Một trong những di chứng nặng nề nhất xảy ra sau cơn đột quỵ (hay tai biến mạch máu não) đối với người bệnh là phải nằm liệt một chỗ. Điều này khiến cho cuộc sống của họ phải phụ thuộc hoàn toàn vào sự chăm sóc của người thân. Nhiều người bệnh còn gặp hiện tượng viêm loét vùng lưng vì nằm quá lâu.

Lưng bị viêm loét do nằm liệt một chỗ vì di chứng sau đột quỵ

Cơn đột quỵ là nỗi ám ảnh của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới bởi những hậu quả mà nó để lại. Sau cơn đột quỵ, cuộc sống của người bệnh phải chịu ảnh hưởng nặng nề bởi những di chứng. Đầu tiên là liệt hệ vận động. Đây là một trong những di chứng gây khó khăn nhiều nhất cho cuộc sống người bệnh. Từ chỗ đi lại thoải mái, làm những việc mình muốn, sau đột quỵ, cuộc sống của người bệnh hoàn toàn diễn ra trên giường bệnh. Tất cả sinh hoạt phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân: Từ việc ăn uống đến tắm rửa, vệ sinh. Nhiều người nằm liệt một chỗ quá lâu dẫn đến hiện tượng lở loét, viêm da vùng lưng, gây nhiễm trùng nặng. Vì thế, việc chăm sóc của người nhà lại vất vả và khó khăn thêm bội phần.

 

Di chứng liệt hệ vận động khiến người bệnh có thể phải nằm quá lâu trên giường, làm tăng nguy cơ lở loét

Ngoài di chứng về liệt hệ vận động, bệnh nhân đột quỵ não còn gặp một số di chứng khác như: Rối loạn nhận thức, ngôn ngữ, thị giác... Người bệnh sau cơn đột quỵ rất dễ rơi vào trầm cảm do cảm giác bất lực vì bệnh tật, phụ thuộc vào người khác, cảm xúc vui, buồn, cáu giận đan xen... Nhiều người còn gặp vấn đề về trí nhớ, rơi vào tình trạng khó nói, khó diễn đạt ý muốn của mình với người nhà; mắt mờ, tầm nhìn kém....

Dùng sản phẩm thảo dược ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ não hiệu quả

Rõ ràng, những di chứng do đột quỵ não để lại ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ cuộc sống của bệnh nhân đột quỵ. Cách tốt nhất là hãy phòng ngừa ngay hôm nay và điều trị tích cực căn bệnh này để cải thiện các di chứng nặng nề, tránh bị lở loét do phải nằm nhiều một chỗ.

Hiện nay, xu hướng sử dụng sản phẩm thảo dược trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các di chứng do đột quỵ não ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đi đầu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes. Nattospes có thành phần chính là nattokinase - một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản có tác dụng ngăn chặn sự hình thành và phá được cục máu đông- tác nhân cơ bản gây đột quỵ não, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa đột quỵ não và khắc phục các di chứng của nó, trong đó có việc liệt người phải nằm một chỗ.

 

Nattospes hỗ trợ phòng ngừa và điều trị đột quỵ não

Trong những năm qua, rất nhiều người đã sử dụng Nattospes có hiệu quả. Điển hình là trường hợp của bà Nguyễn Thị Thúy Hòa sinh năm 1940, ở Chung cư Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, TP.HCM. Bà Hòa cho biết, từ khi dùng Nattospes, cuộc sống của bà bước sang một giai đoạn mới. Bà Hòa đã có thể vận động tay chân, làm một số việc phục vụ bản thân, nhận thức được mọi việc xung quanh, da dẻ hồng hào trở lại, tinh thần thoải mái như trước đây...

 

Bà Hòa có cuộc sống vui vẻ trở lại sau khi sử dụng Nattospes

Giống với trường hợp của bà Hòa, ông Hoàng Minh Đạo, 70 tuổi ở thôn Kỳ Úc, thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội cũng liên tục bị các cơn đột quỵ não tấn công. Sau khi được các bác sĩ Đông y giới thiệu, gia đình cho ông Đạo dùng Nattospes 4 viên/2 lần/ngày. Sau 3 tháng, sức khỏe của ông Đạo cải thiện rõ rệt: Nhu cầu ăn uống của cơ thể tốt hơn, chân tay co duỗi dễ dàng, dần dần ông đi lại được. Bạn có thể liên hệ với Đạo theo số điện thoại di động: 0858811040.

Ông Đạo – Bệnh nhân bị đột quỵ não đã hồi phục sau khi dùng Nattospes

Không chỉ bà Hòa, ông Đạo, rất nhiều người cũng tin tưởng lựa chọn sử dụng Nattospes và cho hiệu quả tích cực. Dưới đây là phản hồi tích cực trong số đó:

Hãy cùng lắng nghe thêm những đánh giá của PGS.TS Nguyễn Minh Hiện về kết quả nghiên cứu về tác dụng của Nattospes đối với đột quỵ não:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về căn bệnh đột quỵ não và các di chứng của nó, cũng như cách phòng ngừa hiệu quả bằng sản phẩm Nattospes. Nếu có nhu cầu tư vấn về bệnh, bạn hãy gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006305; hotline DĐ (ZALO/VIBER): 09171851700917230950 để được giải đáp.

Minh Hằng