Câu hỏi: Chào chuyên gia, hiện nay tôi thấy có rất nhiều sản phẩm nói là phòng ngừa đột quỵ, Âu có, Á có, Nhật có, hàng nội cũng có những chẳng biết nên dùng loại nào mới tốt. Gần đây đọc báo tôi còn biết thêm về sản phẩm chứa men gạo đỏ của Nhật còn bị thu hồi vì là suy thận rồi tử vong. Điều này lại khiến tôi thêm hoang mang về việc lựa chọn. Vậy chuyên gia tư vấn giúp tôi?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Trước thị trường thực phẩm chức năng thật giả lẫn lộn, không rõ nguồn gốc, không rõ hiệu quả, không rõ về độ an toàn thì việc tìm ra một sản phẩm thật sự hiệu quả mà an toàn lành tính giúp ngăn ngừa đột quỵ đúng là rất khó khăn. Sự việc hàng loạt các sản phẩm chứa men gạo đỏ của hãng dược Kobayashi cũng là lời chuông cảnh tỉnh cho những ai có tư tưởng sính hàng ngoại, hàng Nhật, vì thực tế những sản phẩm này chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Do đó nếu người dân không nay sử dụng mà gặp vấn đề về sức khỏe cũng rất khó để có thể quy trách nhiệm cho ai hay cơ sở nào. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm phòng ngừa đột quỵ, bạn dựa vào các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm có thành phần được kiểm duyệt gắt gao, được Cục vệ sinh và an toàn thực phẩm cấp phép. 
  • Sản phẩm phải được nghiên cứu lâm sàng trên người thật việc thật, không cho tác dụng phụ, an toàn lành tính 
  • Sản phẩm uy tín lâu năm được nhiều chuyên gia đánh giá cao và nhiều người dùng cho hiệu quả tốt

 

Nên sử dụng viên uống Nattospes để chống đột quỵ an toàn hiệu quả.jpg

Nên sử dụng viên uống Nattospes để chống đột quỵ an toàn hiệu quả

Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất viên uống chống đột quỵ Nattospes với thành phần chính nattokinase là đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Nattospes giúp phòng ngừa đột quỵ bằng cách làm tan cục máu đông, tăng cường lưu thông máu huyết đồng thời kiểm soát các yếu tố nguy cơ gây đột quỵ não. Nattospes được bào chế dựa trên công nghệ nuôi cấy đặc biệt giúp enzym nattokinase giữ được hoạt lực cao nhất khi tác dụng trên cơ thể. Hiệu quả của Nattospes đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện TWQĐ 108, viện Quân Y 103 về tác dụng phòng ngừa đột quỵ.

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề về đột quỵ hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc gọi đến số 0917185170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!