Hỏi đáp
  1. Home
  2. Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi muốn được tư vấn về cách cải thiện méo miệng sau tai biến ạ. Tôi năm nay 62 tuổi, bị tai biến mạch máu não từ 3 tháng trước. Hiện tại sức khỏe đã cải thiện nhưng vẫn còn gặp khó khăn khi nói, miệng hơi lệch. Chuyên gia tư vấn giúp tôi là bây giờ tôi phải làm gì, điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia! (Lê Hoa, Quảng Ninh) (11:48 - 05-06-2021)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, bỗng dưng tê liệt nửa người, đau đầu, khó thở có phải triệu chứng của tai biến không ạ? Sáng nay khi vừa ngủ dậy thì tôi gặp tình trạng này, tôi rất hoảng nhưng may là chỉ khoảng 3 phút thì hết. Tuy vậy, tôi rất lo lắng nên đã lên mạng tìm hiểu thì thấy tình trạng của mình có vẻ giống bị bệnh tai biến mạch máu não. Nếu đúng là vậy thì tôi phải làm gì? Xin chuyên gia tư vấn! Tôi cảm ơn! (Trần Quân, Điện Biên). (16:21 - 25-03-2021)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là người bị tai biến có ăn được tổ yến không? Ông nội tôi năm nay 75 tuổi. Ông mới bị tai biến 2 tháng trước. Người thân từ xa về thăm có biếu ông tôi khá nhiều tổ yến. Tuy nhiên, vì chưa biết rõ về chế độ dinh dưỡng cho người bị tai biến nên gia đình chưa dám cho ông dùng. Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp! Cảm ơn chuyên gia! (Hồng Hạnh, Hải Phòng). (18:15 - 28-01-2021)
Chào chuyên gia! Mẹ em bị tắc nghẽn mạch máu não 20 ngày nay và vừa được xuất viện. Tuy nhiên, mẹ em vẫn bị yếu nửa người bên phải. Mẹ em có tiền sử bị tiểu đường, không biết đây có phải nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn mạch máu não không và mẹ em phải làm gì để phục hồi tốt nhất? Em cho mẹ uống thêm Nattospes có được không ạ? (Trần Quân). (14:43 - 12-11-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx