Tôi là giáo viên, gần đây tối thường xuyên có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, người mệt mỏi, choáng váng, nghỉ ngơi thì không sao nhưng lại hay chóng mặt khi đứng giảng dạy. Tối đến thì cũng thấy khó ngủ hơn, ngủ chập chờn lắm, không được tròn giấc như trước. Liệu có khả năng tôi có cục máu đông trong đầu không thưa chuyên gia?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Với các triệu chứng mà bạn mô tả chúng tôi chưa thể kết luận chính xác bạn có bị cục máu đông trong não không. Để biết được chính xác bạn có cục máu đông thì điều bạn cần làm là phải đến ngay bệnh viện. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện một số các xét nghiệm để xác minh nguyên nhân gây ra tình trạng chóng mặt, mệt mỏi choáng váng khi làm việc của bạn nhé.

Để cải thiện tình trạng đau đầu chóng mặt này, bạn cần dùng thêm viên uống Nattospes có thành phần chính nattokinase mỗi ngày. Nattospes giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể, hạn chế nguy cơ tắc nghẽn mạch, từ đó phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. Hiệu quả của Nattospes đã được kiểm chứng bởi các bệnh viện lớn trên toàn quốc cho tác dụng an toàn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nattospes giúp phòng ngừa cục máu đông hình thành

Nattospes giúp phòng ngừa cục máu đông hình thàn

Nattospes được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về hiệu quả sản phẩm, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ bao vi nang và công nghệ nuôi cấy enzym đặc biệt đảm bảo giữ được tính hiệu quả, giúp nattokinase không bị phá huỷ khi đi qua acid dịch vị. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Nattospes để phòng ngừa sự hình thành cục máu đông.

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề về đột quỵ hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc gọi đến số 0917185170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!