Tại sao người bị đột quỵ nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes?

Để cải thiện đột quỵ - một bệnh lý nguy hiểm, nhiều chuyên gia khuyên người mắc nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes. Vậy sản phẩm Nattospes có tác dụng gì và người bị đột quỵ có thể tìm mua Nattospes ở đâu? Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết sau để có câu trả lời cho những thắc mắc này.

Nguyên nhân gây đột quỵ là gì?

Đột quỵ (hay tai biến mạch máu não) là tình trạng xảy ra khi quá trình lưu thông máu lên một phần của bộ não đột ngột ngưng trệ do tắc hoặc vỡ mạch máu nuôi dưỡng phần não đó. Khi đó, các tế bào não không được cung cấp máu kịp thời sẽ bị tổn thương và dần hoại tử, không thể kiểm soát chức năng cơ thể. Nếu không được điều trị kịp thời, người bị đột quỵ có thể phải chịu những di chứng nặng nề như: Liệt nửa người, mất ngôn ngữ, giảm thị lực,… thậm chí tử vong.

Đột quỵ có 2 loại: Nhồi máu não và xuất huyết não. Đột quỵ nhồi máu não xảy ra do cục máu đông hình thành và làm tắc mạch máu não. Đột quỵ xuất huyết não xảy ra do mạch máu não bị vỡ, máu chảy ra, thấm vào và làm tổn thương các tế bào não. Trong 2 loại này, đột quỵ nhồi máu não chiếm đa số (hơn 85% tổng số ca đột quỵ).

Theo các chuyên gia, nguyên nhân gây đột quỵ có thể được chia thành 2 nhóm: Nhóm yếu tố sinh lý và nhóm bệnh lý.

Nhóm yếu tố sinh lý

- Tuổi tác: Nguy cơ đột quỵ tăng dần theo độ tuổi và cao hơn hẳn kể từ khi một người bước sang tuổi 50. Chính vì vậy, đột quỵ thường được coi là bệnh của người già. 

- Giới tính: Nam giới bị đột quỵ nhiều hơn nữ giới. Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong do đột quỵ ở nữ giới cao hơn nam.

- Tiền sử gia đình: Ai có người thân trong gia đình từng bị đột quỵ thì nguy cơ mắc bệnh này cũng cao hơn.

- Chủng tộc: Người da đen có nguy cơ đột quỵ cao hơn người da trắng.

Nguyên nhân gây đột quỵ gồm nhiều yếu tố sinh lý và bệnh lý

Nguyên nhân gây đột quỵ gồm nhiều yếu tố sinh lý và bệnh lý

Nhóm yếu tố bệnh lý

- Xơ vữa động mạch: Đây là tình trạng động mạch bị thu hẹp do sự xuất hiện của các mảng bám. Khi đó, quá trình lưu thông máu sẽ bị cản trở. Nếu một mảng bám vỡ ra, chúng có thể kết hợp với các tế bào tiểu cầu trong máu để tạo thành cục máu đông gây tắc mạch máu não.

- Huyết áp cao: Khi áp lực máu lên thành mạch tăng cao, động mạch bị tổn thương, dễ dẫn đến sự hình thành các cục máu đông và làm tắc mạch máu. 

- Tiểu đường: Các chuyên gia cho biết, những người bị tiểu đường có nguy cơ đột quỵ cao hơn nhiều lần so với người bình thường. 

- Bệnh tim mạch: Các bệnh lý tim mạch như: Hẹp van tim, rung nhĩ, nhịp nhanh thất,… ảnh hưởng đến quá trình bơm máu của tim, máu lưu thông kém dễ hình thành cục máu đông gây đột quỵ.

Xem thêm: 5 dấu hiệu nhận biết bệnh đột quỵ mà bạn không thể bỏ qua

Các phương pháp điều trị đột quỵ hiện nay

Việc điều trị đột quỵ hướng đến 2 mục tiêu: Mục tiêu trước mắt là giảm nguy cơ tử vong, hạn chế di chứng; Mục tiêu lâu dài là phục hồi chức năng, ngăn ngừa bệnh tái phát. Các phương pháp điều trị đột quỵ theo y học hiện đại thường tập trung vào mục tiêu trước mắt với 2 phương pháp cơ bản: Phẫu thuật và dùng thuốc. Cụ thể:

Phẫu thuật

Đối với đột quỵ nhồi máu não do cục máu đông hoặc mảng bám làm tắc mạch, các phương pháp phẫu thuật thường được sử dụng là:

- Phẫu thuật cắt bỏ nội mạc động mạch cảnh: Đây là phương pháp phẫu thuật được sử dụng để mở động mạch. Chuyên gia sẽ cắt một vết nhỏ ở động mạch cảnh, máu tạm thời được truyền qua một ống thông. Sau khi làm sạch mảng bám, động mạch cảnh có thể sẽ được “vá” bằng một mảnh lót được lấy từ tĩnh mạch. 

- Làm tan cục máu đông trong động mạch: Với phương pháp này, chuyên gia cũng sẽ rạch một đường nhỏ và luồn ống thông vào động mạch, hướng đến điểm tắc nghẽn. Tại đây, thuốc được truyền trực tiếp đến cục máu đông và làm tan nó. 

- Đặt stent: Vẫn sử dụng ống thông nhưng ở phương pháp này, chuyên gia sẽ luồn 1 thiết bị đặc biệt được gọi là stent vào động mạch để lấy các cục máu đông ra ngoài. 

Đối với đột quỵ dạng xuất huyết não, bệnh thường xảy ra do vỡ túi phình động mạch hoặc dị dạng mạch máu não. Phương pháp phẫu thuật thường được sử dụng là cắt bỏ túi phình hoặc ổ dị dạng này.

Điều trị đột quỵ theo tây y khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều biến chứng

Điều trị đột quỵ theo tây y khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều biến chứng

Dùng thuốc

Việc điều trị đột quỵ bằng cách dùng thuốc thường áp dụng cho những trường hợp không quá nghiêm trọng hoặc sử dụng để hỗ trợ cho bệnh nhân vừa được phẫu thuật. Có 3 nhóm thuốc điều trị đột quỵ chủ yếu, bao gồm:

Thuốc chống kết tập tiểu cầu: Có tác dụng phá vỡ liên kết giữa các tiểu cầu trong máu và ngăn chúng dính lại với nhau. Người bị đột quỵ do thiếu máu não cục bộ có thể phải uống thuốc chống kết tập tiểu cầu thường xuyên trong thời gian dài. Tiêu biểu trong dòng thuốc này là Aspirin. 

Thuốc chống đông máu:Cơ chế hoạt động của nhóm thuốc này là tác động vào quá trình đông máu để làm tan cục máu đông sẵn có và ngăn chặn cục máu khác hình thành. Các loại thuốc thuộc nhóm chống đông máu bao gồm: Heparin, Warfarin, Coumarin, Indandion,…

Thuốc bảo vệ tế bào não:Những loại thuốc này bao gồm: Ginkgo Biloba, Nootropil, Stugeron, Cerebrolysin, Duxil,… giúp chống các gốc tự do, ức chế co mạch, tăng tuần hoàn não, cải thiện tình chóng mặt, giảm trí nhớ, rối loạn cảm xúc sau đột quỵ, … 

Xem thêm: 3 bước sơ cứu đột quỵ đúng cách

Tại sao nhiều người bị đột quỵ sử dụng sản phẩm Nattospes?

Nhìn chung, các phương pháp điều trị đột quỵ theo y học hiện đại đã đáp ứng được mục tiêu trước mắt là giảm nguy cơ tử vong và hạn chế di chứng. Tuy nhiên, những phương pháp này cũng bộc lộ một số nhược điểm như: Phẫu thuật tiềm ẩn biến chứng, thực hiện phức tạp và chi phí khá cao; Dùng thuốc thì có nhiều tác dụng phụ: Loét dạ dày, đau đầu, mệt mỏi, dễ chảy máu,… Chính vì vậy, nhiều người bị đột quỵ đã chuyển hướng tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh một cách an toàn, bền vững hơn, đó là sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Tại Việt Nam, tiêu biểu trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Những ưu điểm vượt trội của Nattospes

Nattospes là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính từ nattokinase – một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp của người Nhật Bản. Với người bị đột quỵ, Nattospes có những ưu điểm vượt trội sau:

- Tác động vào nguyên nhân gây đột quỵ: Thành phần nattokinase trong Nattospes khi đi vào cơ thể có khả năng làm tan cục máu đông – tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là nattokinase trực tiếp phân giải fibrin (sợi tơ huyết hình thành cục máu đông) và hai là nó kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu sản sinh plasmin (enzyme nội sinh trong cơ thể, có tác dụng phân hủy fibrin), từ đó làm tan cục máu đông.

- Cải thiện các di chứng của đột quỵ: Nattokinase có khả năng làm sạch máu, giúp cải thiện tuần hoàn, bổ sung oxy cho não, từ đó củng cố chức năng não, khắc phục các di chứng của đột quỵ một cách tích cực.

- Giúp dự phòng tái phát: Nattokinase có thể hòa tan các chất rắn tích tụ trong máu, đồng thời làm giảm độ nhớt máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, từ đó hạ huyết áp – một trong những nguyên nhân chính gây đột quỵ. Cùng với khả năng làm tan cục máu đông như đã phân tích ở trên, Nattospes dự phòng tái phát đột quỵ hiệu quả.

- An toàn: Nhờ thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên Nattospes rất an toàn, không có tác dụng phụ.

Enzyme nattokinase giúp cải thiện đột quỵ an toàn

Enzyme nattokinase giúp cải thiện đột quỵ an toàn

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của Nattospes 

Công dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát đột quỵ của sản phẩm Nattospes đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên lâm sàng. Cụ thể là:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 73 người bị đột quỵ thiếu máu não do chuyên gia Nguyễn Minh Hiện cùng cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt, không gây tác dụng phụ. 

2. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 64 người bị đột quỵ thiếu máu não do chuyên gia Nguyễn Văn Thông làm chủ nhiệm, hoàn thành năm 2008 đã chỉ ra: Nattospes hỗ trợ cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị tại bệnh viện, hiệu quả tương đương với aspirin và không có tác dụng phụ.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 75 người bị đột quỵ nhồi máu não do chuyên gia Nguyễn Công Doanh cùng cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2009 khẳng định: Trên lâm sàng, Nattospes có tác dụng hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng sau giai đoạn cấp, hiệu quả dự phòng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

4. Nghiên cứu đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên 61 người bị đột quỵ nhồi máu não do chuyên gia Phạm Thủy Phương thực hiện, hoàn thành năm 2018 công bố: Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện tốt các di chứng sau đột quỵ nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả tích cực của Nattospes

Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả tích cực của Nattospes

Xem thêm: 5 cách phòng ngừa đột quỵ tại nhà ai cũng phải biết để tránh nguy hiểm

Nattospes bán ở đâu?

Hiện tại, Nattospes được phân phối tại các nhà thuốc cũng như bệnh viện trên toàn quốc và có bán online. Để mua hàng, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

- Cách 1: Nhấn vào nút “Đặt mua ngay” dưới đây và điền đầy đủ thông tin, địa chỉ:

- Cách 2: Gọi điện tới tổng đài miễn cước 18006305 hoặc nhắn tin zalo/viber vào 1 trong 2 số hotline: 0917185170/ 0917230950 để được tư vấn và đặt hàng.

- Cách 3: Nhắn tin tên, địa chỉ, số điện thoại và số hộp Nattospes muốn mua qua fanpage: https://www.facebook.com/Nattospes.AE/

Đặc biệt, nhãn hàng Nattospes hiện đang triển khai chương trình “Tích điểm nhận quà” giúp bạn tiết kiệm chi phí. Cụ thể như sau: Bên ngoài mỗi vỏ hộp Nattospes đều có 1 tem tích điểm – mỗi tem tích được 1 điểm. Bạn cào tem lấy mã số và nhắn tin về tổng đài để tích điểm. Khi tích đủ 10 điểm trên hệ thống, công ty sẽ liên hệ với bạn để xác nhận địa chỉ và gửi 1 hộp sản phẩm về tận nhà qua đường bưu điện. Với chương trình này, bạn sẽ tiết kiệm 10% chi phí khi sử dụng sản phẩm Nattospes.

Xem thêm: Để tránh bị đột quỵ, hãy nhớ 4 điều cơ bản về bệnh

Sử dụng Nattospes như thế nào?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes được dùng với mục đích phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ. Với người bị đột quỵ nhồi máu não, sản phẩm Nattospes có thể được dùng ngay trong giai đoạn cấp với liều một ngày 2 - 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. 

Với người bị đột quỵ xuất huyết não hoặc bị nhồi máu não nhưng đã qua giai đoạn cấp cứu, Nattospes nên dùng với liều phòng ngừa là một ngày 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên, cũng uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, dùng liên tục 1 đợt từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Qua thực tế sử dụng, đa số người bị đột quỵ đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn, cụ thể:

Sau 1 - 2 tuần (sử dụng từ 2 - 3 hộp): Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng của những cơ quan bị ảnh hưởng bắt đầu hoạt động trở lại.

Sau 3 - 4 tuần (sử dụng từ 4 - 6 hộp): Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Nếu bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn.

Sau 1 - 3 tháng (sử dụng từ 6 - 18 hộp): Người bị đột quỵ dần phục hồi sức khỏe. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… đều cải thiện rõ rệt. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Sau 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp): Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ đột quỵ tái phát.

Sau giai đoạn này, nhiều người duy trì sử dụng Nattospes hàng ngày cho thấy cả thể chất và tinh thần đều cải thiện tốt, không có tác dụng phụ hay vấn đề phát sinh.

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chia sẻ của người dùng

Nattospes giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả. Điều này không chỉ được kiểm chứng qua các nghiên cứu mà thực tế sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người đã dùng Nattospes và cải thiện sức khỏe thành công. Tiêu biểu là trường hợp ông Võ Văn Tám, 74 tuổi ở TP. HCM (SĐT anh Huỳnh Ngọc Thảo - con rể ông Tám: 0919272701). Ông Tám bị đột quỵ não dẫn tới méo miệng, rối loạn huyết áp. Các con đưa ông đi chữa trị nhiều nơi nhưng tình trạng không mấy cải thiện. Thật may mắn vì chỉ sau 2 tháng sử dụng Nattospes, sức khỏe của ông Tám đã tốt hơn, huyết áp của ông ổn định và tình trạng méo miệng cải thiện hẳn. Mời bạn cùng theo dõi câu chuyện của ông Tám trong video sau:

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện di chứng đột quỵ của người dùng khác TẠI ĐÂY. 

Đánh giá của chuyên gia

Giới chuyên gia cũng đánh giá cao công dụng của Nattospes trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đột quỵ. Hãy cùng lắng nghe đánh giá của chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân trong video sau: 

Xem thêm tư vấn của chuyên gia về cách phòng ngừa đột quỵ TẠI ĐÂY.

Những giải thưởng uy tín được trao cho sản phẩm Nattospes

Hiệu quả của Nattospes không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp sử dụng tốt và ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà nhiều năm liền, Nattospes đều được vinh danh là “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Gần đây nhất, Nattospes đã được chứng nhận đánh giá độc lập tiêu chuẩn quốc tế và lọt top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019.

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Đột quỵ là một chứng bệnh có tính chất nặng nề. Để phòng ngừa cũng như cải thiện những di chứng của đột quỵ, hãy xây dựng lối sống tích cực và đừng quên sử dụng sản phẩm Nattospes mỗi ngày, bạn nhé!

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Nattospes đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn: Khi mua 6 hộp sản phẩm thiên nhiên Nattospes, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp cùng loại; Khi mua 1 hộp sản phẩm thiên nhiên Nattospes 180 viên, khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Nattospes 30 viên; Khi mua hộp 90 viên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình tích điểm nhận quà. Đồng thời, nhãn hàng Nattospes cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không thấy hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình!

mua 1 tặng 1

Để được giải đáp mọi thắc mắc về bệnh đột quỵ hoặc sản phẩm Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 0917185170/ 0917230950.

Thảo Linh

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lan Anh Gửi lúc 13:36 - 25/08/21
  Mẹ tôi năm nay 56 tuổi hay bị đau đầu chóng mặt, mất ngủ. Sau khi sử dụng Nattospes được 2 tháng tới nay thấy đỡ hẳn đau đầu, người khỏe khoắn dễ chịu hẳn. Sản phẩm rất tốt và tôi vẫn cho mẹ sử dụng lâu dài. Cảm ơn nhãn hàng rất nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã chia sẻ. Chị động viên bác uống liên tục Nattopes để phòng ngừa tái phát. Sản phẩm được bào chế từ đậu nành lên men an toàn khi dùng lâu dài. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn Quyết Gửi lúc 10:19 - 25/08/21
  Người nhà tôi bị tai biến muốn sử dụng thêm Nattospes để phục hồi di chứng, không biết sử dụng sản phẩm bao nhiêu lâu thì thấy tác dụng nhỉ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người nhà anh bị tai biến bao nhiêu lâu rồi? Hiện đang để lại di chứng như liệt, khó nói, nhìn mờ, suy giảm trí nhớ hay không? Em cũng xin chia sẻ với anh, khi bị tai biến mạch máu não lần 1 rất dễ bị tai biến lần 2, để ngăn chặn tai biến không tái phát người nhà cần uống thuốc huyết áp hằng ngày theo đơn bác sỹ đã kê, đo huyết áp kiểm tra hằng ngày, bên cạnh đó tránh ăn mặn, tránh căng thẳng, không sử dụng trà đặc, cà phê... Nên tập thể dục tối thiểu 30 phút mỗi ngày, ăn nhạt, ăn nhiều đồ luộc thay vì chiên xào nhiều dầu mỡ nhé. Qua thực tế sử dụng, đa số người bị tai biến mạch máu não ( đột quỵ) đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn, cụ thể: Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng của những cơ quan bị ảnh hưởng bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Ở những người bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn. Sau 1 - 3 tháng: Người bị tai biến mạch máu não cải thiện sức khỏe tích cực. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… dần được khắc phục. Người dùng ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn. Sau 3 - 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát. Đây chia sẻ của khách hang, anh xem tại link sau: https://dotquynao.com/chia-se/tu-liet-nua-nguoi-do-dot-quy-toi-da-cai-thien-duoc-suc-khoe.html Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh cho anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Minh Thư Gửi lúc 10:14 - 25/08/21
  Tôi ở Vĩnh Phúc muốn đặt mau sản phẩm Nattospes chính hãng phải làm thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà đang gặp vấn đề gì về sức khỏe cần đặt mua sản phẩm. Nattospes có tác dụng hỗ trợ giúp tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ cải thiện cục máu đông, cải thiện triệu chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, sử dụng lâu dài hỗ trợ cải thiện huyết áp, hỗ trợ cải thiện tai biến. Liệu trình sử dụng it nhất 3-6 tháng để có cải thiện tốt. Chị muốn đặt mua sản phẩm để lại thông tin địa chỉ số điện thoại và tên người nhận nhãn hàng sẽ hỗ trợ giao về tận nhà cho chị. Cần hỗ trợ thêm chị có thể gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18006305. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Tuấn Long Gửi lúc 10:03 - 25/08/21
  Mẹ cháu bị tai biến mạch máu não 1 năm rồi, hiện còn méo miệng, uống Nattospes được 3 tháng thấy đỡ méo miệng hẳn, tinh thần minh mẫn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin này. Hiện người nhà anh đang uống Nattospes thấy phục hồi chức năng tốt, nên uống tiếp tục để duy trì sức khỏe và phòng ngừa tai biến tái phát. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Kiều Trinh Gửi lúc 15:35 - 24/08/21
  Liều dùng của Nattospes như thế nào ạ ? Em muốn dùng để phòng ngừa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Người bình thường chưa trải qua cơn tai biến nào vẫn có thể sử dụng nattospes để phòng ngừa tai biến từ sớm. Enzyme nattoskinase có trong sản phẩm sẽ giúp tan các khối máu tụ, các mảnh xơ vữa trong thành mạch, giúp khí huyết lưu thông, ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe toàn trạng cho bạn. Do đó, với liều phòng ngừa bạn có thể dùng với liều 2 lần * 2 viên/ngày, liệu trình từ 3-6 tháng nhé. Còn khi bạn mắc kèm các bệnh lý huyết áp, tim mạch, mỡ máu,... nên dùng liều 3 lần * 2 viên/ngày nhé. Mỗi hợp 30 viên giá 165.000đ ạ. Bạn có thể tham khảo thông tin tại đây http://bit.ly/nattospes Để tư vấn thêm bạn có thể liên hệ hotline 18006305.Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái
 • avatar
  Hoàng Thị Xoan Gửi lúc 14:29 - 24/08/21
  Bố của tôi bị ai biến cách đây 2 năm và để lại di chứng méo miệng, nhìn mờ, hay quên, uống Nattospes 4 tháng hết méo miệng, giờ nhìn tinh lắm, trí nhớ phục hồi, qua đây tôi muốn cảm ơn nhà thuốc nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị và người nhà đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Nattospes có tác dụng hỗ trợ giúp tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ cải thiện cục máu đông, cải thiện triệu chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, sử dụng lâu dài hỗ trợ cải thiện huyết áp, hỗ trợ cải thiện tai biến. Liệu trình sử dụng it nhất 3-6 tháng để có cải thiện tốt. Chị cố gắng cho bác sử dụng đều và duy trì. Cần hỗ trợ thêm chị có thể gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18006305. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Phạm Anh Sơn Gửi lúc 13:44 - 24/08/21
  Bác tôi bị tai biến 3 tháng rồi, đang uống thuốc bệnh viện và châm cứu bấm huyệt, nhưng tình trạng cải thiện chậm lắm, vẫn còn nói ngọng, liệt nửa người bên phải, tôi cho bác uống thêm Nattospes được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Bác anh năm nay bao nhiêu tuổi? Có bị tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ máu không? Sau khi tai biến thường để lại các triệu chứng như nói khó, liệt nửa người, hiện người nhà anh đang châm cứu bấm huyệt nhưng chưa cải thiện nhiều anh có thể cho người nhà uống Nattospes để hỗ trợ. Nattospes được bào chế từ đậu nành lên men, có tác dụng tan cục máu đông, chống hình thành cục máu đông, hỗ trợ cải thiện méo miệng, liêt nửa người, phòng ngừa tai biến tái phát. Liệu trình 3-6 tháng liên tục, liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Đặng Văn Nam Gửi lúc 11:22 - 24/08/21
  Mẹ mình có bị một cơn tai biến mạch máu não đến nay là 9 tháng dẫn đến liệt nửa người trái. Đến nay thì bà đã có thể đi lại tuy nhiên vẫn có cảm giác nói bị ngọng và vận động vẫn còn tê và nặng . Cho mình hỏi hiện tại thì bà có thể dùng nattospes để có thể phục hồi hoàn toàn k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi ạ? Nguyên nhân gây tê tay chân và nói ngọng hay khó vận động là do sự tổn thương của hệ thống mạch máu và các tế bào thần kinh do bị tai biến dẫn tới việc dẫn truyền tín hiệu cảm giác thu được từ da, xương, cơ bắp đến não bộ bị ảnh hưởng, có thể là gián đoạn hoặc bị chặn lại hoàn toàn hoặc bị đớt hay còn gọi là đi khập khiễng. Hiện tại với trường hợp của mẹ bạn nên tham khảo dùng sớm sản phẩm Nattospes, với thành phần chính là Nattokinase – được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản. Đây là một loại enzym duy nhất trong tự nhiên làm tiêu được fibrin, do vậy nó có tác dụng giúp phòng và phá được cục máu đông – tác nhân cơ bản của tai biến mạch máu não. Đồng thời Nattokinase cũng giúp làm giảm độ nhớt, độ dính của máu, phục hồi nhanh di chứng mạch máu não gây ra như ngọng, méo miệng, ổn định huyết áp, tăng cường sức khỏe… Một liệu trình tốt nhất là từ 3-6 tháng. Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Bình Anh Gửi lúc 09:38 - 24/08/21
  Cho tôi hỏi gía sản phẩm này như nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang có triệu chứng nào? Hiện nay Nattospes hộp 30 viên có giá 165.000 đồng, mua 6 tặng 1, mua 10 hộp sẽ mua về giá 160.000 đồng/ hộp. Còn hộp Nattospes 180 viên giá 950.000 đồng/ hộp, mua 1 hộp Nattospes 180 viên sẽ được tặng 1 hộp Nattospes 30 viên. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Bình Anh Gửi lúc 09:38 - 24/08/21
  Cho tôi hỏi gía sản phẩm này như nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh đang găp vấn đề gì về sức khỏe cần sử dụng sản phẩm. Nattospes có 2 dạng đóng gói. Hộp nhỏ 30 viên giá 165,000đ mua 6 hộp tăng 1 hộp, mua trên 10 hộp giá ưu đãi 160,000đ. Dang hộp lớn 180 viên gấp 6 lần hộp nhỏ giá là 950,000đ và được tặng luôn 1 hộp 30 viên. Cần hỗ trợ thêm anh gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18006305. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Tuấn Tú Gửi lúc 09:36 - 24/08/21
  Tôi ở Hà Nam muốn đặt mua sản phầm này thì làm cách nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Để đặt mua Nattospes chính hãng bạn vui lòng cung cấp Họ, Tên, Số điện thoại. Địa chỉ và Số lượng mua. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Bạn nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Để để tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ qua hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950, zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Thùy Gửi lúc 09:34 - 24/08/21
  Sản phẩm đang có chương trình ưu đãi gì không thưa nhãn hàng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị đang găp vấn đề gì về sức khỏe cần sử dụng sản phẩm. Nattospes có 2 dạng đóng gói. Hộp nhỏ 30 viên giá 165,000đ mua 6 hộp tăng 1 hộp, mua trên 10 hộp giá ưu đãi 160,000đ. Dang hộp lớn 180 viên gấp 6 lần hộp nhỏ giá là 950,000đ và được tặng luôn 1 hộp 30 viên. Liệu trình sử dung it nhất 3-6 tháng với liều hỗ trợ điều trị ngày 6 viên chia 2 lần trước ăn 30p hoặc sau ăn 1h. Cần hỗ trợ thêm chị gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18006305. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Loan Nguyễn Gửi lúc 09:31 - 24/08/21
  Tôi chưa bị tai biến nhưng huyết áp thất thường lúc cao lúc thấp thì có sử dụng sản phẩm này để phòng ngừa tai biến được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị có bị đau đầu, tê bì tay chân, chóng mặt không? Huyết áp không ổn định chị uống được Nattospes nhé. Sản phẩm được bào chế từ đậu nành lên men, an toàn, giảm hấp thu muối nước, chống cục máu đông, tan cục máu đông, hỗ trợ điều hòa ổn định huyết áp và phòng ngừa tai biến. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 09:28 - 24/08/21
  Mẹ tôi bị tai biến chân tay yếu méo miệng, sử dụng Nattospes mới 2 tháng mà chân thấy đi lại bớt tê bì hơn dễ chịu hơn đặc biệt miệng bớt méo hơn rất nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết mẹ bạn đang dùng liều ngày mấy viên ? Rất cảm ơn mẹ bạn đã tin dùng Nattospes. Tai biến (hay còn gọi đột quỵ não) là căn bệnh nguy hiểm bởi mức độ nghiêm trọng mà nó gây ra đối với sức khỏe người bệnh. Nếu không được điều trị sớm sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh như: Liệt toàn thân, liệt nửa người, cấm khẩu, nói ngọng, mờ mắt một hoặc cả hai bên, đau mắt… Nattospes với thành phần chính là enzyme Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản. Enzym Nattokinase đã được nghiên cứu và chứng minh làm tan huyết khối, tăng cường hoạt động tiêu sợi huyết và tạo điều kiện làm tan huyết khối tự phát an toàn, hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần là enzyme Nattokinase và cũng là sản phẩm duy nhất được nghiên cứu, khẳng định tác dụng phá hủy cục máu đông, chống gốc tự do của tế bào thần kinh, bảo vệ não, phục hồi vận động, nhận thức, phục hồi di chứng tốt sau đột quỵ não tại bệnh viện lớn là bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai. Mẹ bạn đang đáp ứng tốt như vậy nên duy trì liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes
 • avatar
  Quang Vinh Gửi lúc 09:23 - 24/08/21
  Bác tôi bị tai biến cách đây 5 tháng đang sử dụng thuốc tây của bệnh viện có sử dụng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết bác anh có bị huyết áp cao, mỡ máu tiểu đường không ạ. Sau tai biến bác có đi lại được không, có bị suy giảm trí nhớ hay méo miệng không ạ. Nattospes giúp hỗ trợ tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ ổn định huyết áp, hỗ trợ cải thiện làm tan cục máu đông, hỗ trợ cải thiện di chứng sau tai biến và sử dụng lâu dài giúp phòng ngừa ngăn ngừa tai biến. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dươc thiên nhiên rất an toàn và lành tính không có tác dung phụ nên hoàn toàn có thể sử dụng kết hơp với các sản phẩm khác và cách thời gian sử dụng ra 1 tiếng để có cải thiện tốt. Cần hỗ trợ thêm anh gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18006305. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Huân Cao Gửi lúc 09:16 - 24/08/21
  Người bị tai biến nên sử dụng trong vòng bao lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh đang có triệu chứng nào? Người bị tai biến uống Nattospes liên tục 3-6 tháng, liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Thị Duyên Gửi lúc 09:12 - 24/08/21
  Dùng Nattospes trong bao lâu là tốt nhất, sau bao lâu thì bắt đầu cảm nhận được hiệu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khoẻ của bạn như thế nào? Nattospes là sản phẩm từ thảo dược, vậy nên cần khoảng thời gian nhất định mới phát huy tác dụng sau khi dùng. Với liều dùng cho phòng bệnh và tăng cường sức khoẻ: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 - 2 viên. Để hỗ trợ điều trị: ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 2 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên dùng theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thường thì sau khoảng nửa tháng đến 1 tháng sẽ bắt đầu cảm thấy những chuyển biến tốt lên. Sản phẩm không gây tác dụng phụ nên người dùng có thể duy trì dùng lâu dài, mối đợt cách nhanh 1 tháng. Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc gia đình bạn sức khỏe
 • avatar
  Đặng Anh Thư Gửi lúc 08:41 - 24/08/21
  Mẹ cháu bị tai biến mạch máu não 1 năm rồi, hiện còn méo miệng, uống Nattospes được 3 tháng thấy đỡ méo miệng hẳn, tinh thần minh mẫn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, cảm ơn chị và người nhà đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Nattospes có tác dụng hỗ trợ giúp tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ cải thiện cục máu đông, cải thiện triệu chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, sử dụng lâu dài hỗ trợ cải thiện huyết áp, hỗ trợ cải thiện tai biến. Liệu trình sử dụng it nhất 3-6 tháng để có cải thiện tốt. Cần hỗ trợ thêm chị có thể gọi trực tiếp lên tổng đài miễn cước 18006305. Chúc sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Hồng Liên Gửi lúc 08:26 - 24/08/21
  Chào bác sĩ, tôi được biết đột quỵ não rất nguy hiểm, có thể làm người bệnh bị liệt nửa người hoặc toàn thân, thậm chí tử vong. Bản thân tôi là người có tiền sử tăng huyết áp, năm nay đã 63 tuổi. Tôi có tìm hiểu về bệnh của mình và cũng được bác sĩ cảnh báo là có nguy cơ mắc đột quỵ não. Vậy tôi muốn hỏi, muốn phòng ngừa đột quỵ não thì cần phải làm những gì?Mong bác sĩ giải đáp giúp!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chỉ số huyết áp của chị là bao nhiêu? Huyết áp cao có nguy cơ dẫn đến tai biến. Để phòng ngừa tai biến chị nên kiêng thức ăn mặn, hạn chế uống nước ngọt có ga, hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt chó, thịt trâu, trứng vịt lộn..., tập thể dục. Bên cạnh đó uống Nattospes để hỗ trợ điều hòa ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ. Nattospes được bào chế từ đậu nành lên men, có tác dụng giảm hấp thu muối nước từ đó hỗ trợ điều hòa ổn định huyết áp, tan cục máu đông, chống cục máu đông phòng ngừa đột quỵ. Liều lượng là 4 viên/ ngày chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305 hoặc Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx