Điều trị và phòng tai biến tái phát cần chú ý huyết áp phải đưa về mức ổn định, cải thiện cân nặng, ăn uống khoa học và sử dụng thực phẩm chức năng đúng cách.

Tai biến mạch máu não do mỡ máu và huyết áp cao

Bà tôi ngoài 60 nhưng di chuyển chậm chạp vì có cân nặng khá cao 60kg. Cân nặng cũng khiến xương khớp của bà quá tải vì vậy bà luôn còng lưng mỗi khi đi lại. Những đợt kiểm tra sức khỏe của bà có 2 chỉ số mà bác sĩ lần nào cũng nhấn mạnh cần chú ý đó là mỡ máu cao và huyết áp của bà cũng cao. Bác sĩ nói nếu các chỉ số này tiếp tục gia tăng nguy cơ bà bị tai biến mạch máu não rất lớn. Do công việc bận rộn ở quê nên bố mẹ tôi hầu như không chú ý sát sao đến sức khỏe của bà. Bà vốn có thói quen ăn nhiều muối do cuộc sống khốn khó ngày trước ảnh hưởng và cũng thích ăn thịt mỡ hơn thịt nạc vì dễ nhai.

Đến một hôm đi làm về bố tôi phát hiện bà bị ngã dưới cầu thang, tuy không bất tỉnh nhưng bà không còn nhận biết được tình trạng lúc đó. Bố gọi y sĩ tại làng tới nhà hỗ trợ. Khi kiểm tra huyết áp cho bà, y sĩ cho biết huyết áp của bà rất cao cần sơ cứu trước khi chuyển bà đến viện.

Bà nằm viện suốt nửa tháng thì được về nhà. Khi bà xuất viện bác sĩ nhấn mạnh nếu không giảm huyết áp và mỡ trong máu tình trạng tai biến mạch máu não sẽ tái phát bất cứ lúc nào và nguy hiểm hơn lần đầu rất nhiều.

Nattospes hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả.

Sau lần tai biến của bà, cả nhà đều hoang mang và suy nghĩ vì đã không dành thời gian chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bà. Ngoài việc đưa bà đi khám định kỳ bố mẹ tôi còn chú ý cho bà ăn những thức ăn tốt cho sức khỏe của bà. Cân nặng của bà được cải thiện, vòng bụng ngấn mỡ của bà cũng giảm dần, bà vui vì đi lại dễ dàng hơn. Những lần y tế thôn đến kiểm tra huyết áp cho bà vẫn cao, bà căng thẳng lắm, bà mong huyết áp ổn định để tránh tai biến mạch máu não, bà rất sợ bệnh tái phát. Chính vì vậy tivi có chương trình về sức khỏe nào bà đều ngồi xem và có kiến thức để chăm sóc bản thân cũng như nhắc nhở con cháu giữ gìn sức khỏe. Bà cũng chăm đọc báo sức khỏe hơn, may mắn lần đó bà đọc được bài viết về sản phẩm Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng bệnh tai biến mạch máu não. Bà tìm thông tin và gọi điện hỏi bác sĩ. Khi có thông tin cụ thể về sản phẩm bà bắt đầu sử dụng. Tính đến nay bà đã sử dụng Nattospes được tròn 1 năm, kết quả cho thấy huyết áp bà rất tốt 130/80mHg. Bà cười khi khoe với các cụ trong làng là nhờ có Nattospes mà sức khỏe của bà tốt hơn, huyết áp ổn định, bà nói có Nattospes không cần lo tai biến tái phát.

Hãy gọi hotline: 0917185170 để được dược sĩ tư vấn