Tai biến mạch máu não là căn bệnh gây tàn phế hàng đầu. Tỉ lệ người bệnh ngày càng gia tăng do cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, béo phì, cuộc sống căng thẳng… Vậy các triệu chứng cụ thể bệnh là gì, bài viết dưới đây nêu ra các triệu chứng điển hình của căn bệnh này để người đọc nhận biết và có thể xử lí kịp thời.

Triệu chứng của tai biến mạch máu não thể hiện đột ngột

Những triệu chứng của tai biến mạch máu não thường xảy ra rất đột ngột do đó người bệnh thường không thể kiểm soát.

-         Đột nhiên đau đầu dữ dội. Đây là triệu chứng rất điển hình chiếm trên 50% số người bị tai biến mạch máu não.

-         Đột nhiên rối loạn ngôn ngữ: nói ngọng, líu lưỡi, nói mà người khác không hiểu được.Tình trạng rối loạn ngôn ngữ có thể giảm nhưng cũng có có thể nặng hơn dẫn tới cấm khẩu hoàn toàn.

-         Tình trạng đau đầu xảy ra có thể kèm ù tai và chóng mặt, choáng váng đột ngột.

-         Chân tay đột nhiên yếu, đi đứng không vững, khó cầm nắm, dễ đánh rơi đồ vật khi cầm.

-         Có biểu hiện kiến đốt hay kim châm ở các đầu chi tại chân và tay một cách đột ngột.

-         Đột nhiên mất cảm giác về bản thân mà không hiểu lí do, sau đó có thể vận động và cảm giác trở lại bình thường.

-         Không có định hướng tại thời điểm đó, tình trạng rối loạn trí não xảy ra như đột nhiên điếc, quên, tình trạng này chỉ xảy ra thời gian ngắn vài phút hoặc vài giờ.

-         Đột nhiên suy giảm thị lực, có thể nhìn thấy lờ mờ hoặc không nhìn thấy gì cả 2 mắt hoặc 1 mắt trong vài phút...

Cần làm gì khi có triệu chứng của tai biến mạch máu não

Khi có một trong những biểu hiện bất thường kia người bệnh cần giữ thăng bằng, ngồi hoặc nằm nghỉ, cố gắng cùng với người nhà liên hệ với bác sĩ sớm nhất. Triệu chứng của tai biến mạch máu não là các biểu hiện đột ngột, bất thường, khó kiểm soát. Do đó người bệnh không nên bỏ qua bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của sức khỏe để tránh nguy hiểm.

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa đột quỵ não. Nattospes là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường về hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não. Sản phẩm có tác dụng kiểm soát các nguyên nhân gây đột quỵ như đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, … phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện di chứng do đột quỵ và ngăn chặn bệnh tái phát.

nattospes-phong-ngua-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tai-bien-mach-mau-nao-hieu-qua.webp

Nattospes sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ

Sản phẩm Nattospes đã được nghiên cứu tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai,… và đều cho kết quả tốt trên bệnh nhân đột quỵ não.

Khi bạn có triệu chứng có nguy cơ dẫn đến tai biến mạch máu não, hãy gọi 0917185170 để được tư vẫn hỗ trợ.