“Nhìn tôi khỏe mạnh, minh mẫn nhanh nhẹn như thế này chẳng ai nghĩ tôi đã bước sang tuổi 85. Cũng chẳng ai tin chỉ mấy năm trước tôi còn phải chiến đấu với căn bệnh đột quỵ do cục máu đông trong não đến liệt nửa người phải. Nhưng có lẽ do tôi phúc lớn mệnh dày, tìm đúng thầy đúng thuốc nên mới có thể hồi phục tốt đến vậy…” - Đó là những tâm sự của ông Nguyễn Xuân Điệp (Hòa Long, TP. Bắc Ninh - SĐT:0378027479) về căn bệnh đột quỵ của mình.

ông Điệp.webp

Bất ngờ bị đột quỵ liệt nửa người phải khi đang điều trị bệnh khác

Quá trình đổ bệnh của ông Điệp bắt đầu từ năm 2010, khi ông đang điều trị u trung thất tại viện Quân y 110 ở Bắc Ninh. Sau 15 ngày điều trị tích cực ngỡ tưởng sẽ được xuất viện trở về bên gia đình thì cơn đột quỵ bất chợt kéo đến, không hề báo trước đúng như tên gọi của nó:

“Sáng hôm xuất viện, đang sắp xếp đồ đạc lại thì không hiểu sao tôi cảm thấy đau đầu vô cùng. Người nôn nao rất khó chịu, nhìn lên trần nhà thì thấy quay lô lô mấy vòng, hai bên thái dương nhói liên hồi, bước đi cũng không vừng. Thế rồi cánh tay phải và chân phải của tôi có hiện tượng tê, không thể nhấc nổi tay qua đầu. Sau đó thì đến mồm miệng bắt đầu cứng đờ tê dại, định cất tiếng gọi bác sĩ mà lúc đó bị đớ giọng rồi, nói không rõ nữa”

Ông Điệp bị liệt nửa người phải sau đột quỵ

Ông Điệp bị liệt nửa người phải sau đột quỵ

AE-0111-02.jpg

Do vẫn ở trong viện nên ông Điệp đã được cấp cứu ngay sau đó. Bác sĩ kết luận ông Điệp có cục máu đông trong não trái, gây đột quỵ nhồi máu não, khiến nửa người bên phải của ông Điệp bị liệt không thể đi lại được. Không chỉ có chức năng vận động bị ảnh hưởng mà khả năng ăn uống, nói chuyện của ông Điệp cũng bị tổn thương nghiêm trọng. Ông Điệp không thể ăn, không thể uống, luôn có cảm giác vướng tắc cổ họng khi nuốt. Điều này đã khiến ông phải dùng ống sonde để tiếp thức ăn, sữa qua ngày, kéo dài trong suốt 1 tháng trời.

Trong một tháng đầu điều trị, ông Điệp chỉ có thể nằm tại chỗ, mọi sinh hoạt như vệ sinh, lăn trở người đều cần có người trợ giúp. Nghĩ tới cảnh tương lai không biết bản thân còn có thể trò chuyện, đi lại được nữa không, lòng ông Điệp lại nặng trĩu.

Nhờ Nattospes, tôi đã hết máu đông, ăn ngon ngủ khỏe

Trong khoảng thời gian đầu nằm viện điều trị đột quỵ nhồi máu não, ông Điệp dùng các thuốc kê đơn của bác sĩ kết hợp châm cứu. Mặc dù vậy, bệnh tình của ông chuyển biến khá chậm, vẫn phải dùng ống sonde để tiếp thức ăn. Cũng trong thời gian đó, ông được một người bạn đến hỏi thăm và giới thiệu cho ông sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi di chứng sau đột quỵ, đó là Nattospes. Ông Điệp chia sẻ:

“Ông bạn tôi vào thăm có nói, bản thân tôi do có cục máu đông trong não mới gây tắc mạch rồi dẫn đến đột quỵ liệt người như này. Do đó cần phải làm sao cho cục máu đông này biến mất hoàn toàn thì mới trở lại được. Ông ấy có giới thiệu cho tôi sản phẩm Nattospes giúp làm tan cục máu đông rất tốt. Ngày trước tôi cũng biết Nattospes, đã có nhiều người dùng cho hiệu quả thật sự”. 

Thấy bạn nói vậy ông Điệp cũng hy vọng lắm, gia đình ông cẩn thận hỏi ý kiến bác sĩ xem có dùng Nattospes cùng với các thuốc khác được không. Bác sĩ có nói dùng được tốt, cứ uống cả Nattospes và thuốc bệnh viện kê, ban đầu uống 4 viên là được. Thấy vậy, vợ con ông  mua liền 4 hộp Nattospes cho ông dùng dần.

Ông Điệp quyết định dùng Nattospes để cải thiện tình trạng đột quỵ não

Ông Điệp quyết định dùng Nattospes để cải thiện tình trạng đột quỵ não

AE-0111-02.jpg

Thật bất ngờ, chỉ sau 1 tháng dùng Nattospes kết hợp với châm cứu, ông Điệp đã được rút ống sonde, ăn uống bình thường. Ban đầu ông tự uống được sữa và ăn cháo, dần dần ông có thể ăn được canh cơm mà không cảm thấy khó nuốt như trước. Miệng ông cũng đỡ méo hơn, giọng nói to và khỏe hơn trước khi bị đột quỵ. Quan trọng hơn cục máu đông trong đầu ông cũng đã có những chuyển biến tốt:

“Sau 1 tháng dùng Nattospes, tôi cũng được anh bác sĩ cho chụp lại CT. Anh ấy có nói cục máu đông vẫn còn trong não nhưng so với trước thì đã bé hơn rất nhiều rồi. Lúc đó tôi phấn khởi lắm, không chỉ giúp tôi ăn được ngủ được mà máu đông trong não cũng tan nhỏ dần dần. Thấy tốt quá tôi tiếp tục dùng Nattospes này, sáng 2 viên, tối 2 viên. Tôi uống cùng các thuốc bệnh viện kê luôn như thuốc bổ não, thuốc huyết áp thì thấy rất bình thường, không có vấn đề gì hết”

Với sự giúp đỡ từ con cháu, ông Điệp có thể đi lại được

Với sự giúp đỡ từ con cháu, ông Điệp có thể đi lại được

Và cứ thế ông Điệp duy trì dùng Nattospes đều đặn. Sau 2 tháng ông Điệp thấy cơ thể thoải mái, chân tay nhẹ nhàng, đầu óc tỉnh táo minh mẫn. Khi đó nửa người bên phải của ông có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tay và chân phải của ông đã có thể cử động được tốt hơn, vợ con dìu ông có thể đi được quanh phòng. 

Sau 3 tháng nằm viện thì tôi cũng được về điều trị tại nhà. Tôi vẫn dùng Nattospes, tập vật lý trị liệu thì thấy sức khỏe ngày một tốt hơn. Dần dần tôi có thể chống gậy đi quanh nhà, tinh thần thoải mái, đầu óc minh mẫn”. 

Sau đó, ông Điệp tiếp tục tái khám viện 110 thì được bác sĩ thông báo, cục máu đông trong đầu ông đã hết hoàn toàn, sức khỏe ổn định, chỉ cần tập luyện để có thể đi lại được như trước kia thôi. “Thật sự  khi đó tôi và gia đình phấn khởi lắm, vì chúng tôi biết đột quỵ rất nguy hiểm, để lại rất nhiều di chứng. Bản thân tôi đã trải qua nên tôi biết khi bị đột quỵ khổ như thế nào. Nhưng thật sự may mắn khi biết được Nattospes giúp tôi cải thiện được như vậy” - ông Điệp vui mừng kể lại.

Nhờ Nattospes, ông Điệp có thể đi lại, vận động bình thường

Nhờ Nattospes, ông Điệp có thể đi lại, vận động bình thường

Đã hơn chục năm trôi qua kể từ ngày ông Điệp bị đột quỵ, hiện tại sức khỏe ông rất ổn định. Mặc dù đã 85 tuổi nhưng những bước đi của ông rất nhanh nhẹn, giọng nói to khỏe, rất minh mẫn. Có được điều này một phần cũng nhờ thói quen duy trì dùng Nattospes của ông. 

Tuy đột quỵ đã được đẩy lùi, nhưng hơn ai hết ông nhận thức được bệnh có thể tái phát bất kể lúc nào cho nên hơn 10 năm nay, ông vẫn uống Nattospes đều đặn với liều 2 viên/ ngày. Ông cho biết:

“Tôi cho rằng sản phẩm Nattospes này thật sự rất rốt. Nó giúp làm tan cục máu đông, cải thiện được di chứng liệt nửa người, méo miệng sau đột quỵ. Và Nattospes cũng giúp phòng ngừa tái phát bệnh. Hơn 10 năm nay tôi dùng Nattospes thì thấy sức khỏe vẫn rất tốt, không nhớ không quên, cũng không ốm đau gì. Do đó những ai mà đã có tuổi như tôi hoặc đang bị đột quỵ, thì nên dùng Nattospes sớm để có thể cải thiện bệnh tốt” 

Ông Điệp luôn tin tưởng lựa chọn Nattospes để phòng ngừa tái phát đột quỵ

Ông Điệp luôn tin tưởng lựa chọn Nattospes để phòng ngừa tái phát đột quỵ

Dathang-.gif

Được biết sản phẩm Nattospes giúp phục hồi các di chứng liệt, méo miệng, nói ngọng sau đột quỵ, ngừa tai biến đã được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn: Viện TWQĐ 108, viện Quân y 103, viện Bạch Mai cho thấy:

  • Nhóm người sử dụng Nattospes có khả năng cải thiện về vận động, ngôn ngữ… cao gấp 3 lần so với nhóm người bệnh đột quỵ không dùng Nattospes sau 3 tháng sử dụng, dùng càng lâu hiệu quả càng cao.
  • Giúp làm tan cục máu đông tương đương với Aspirin nhưng không gây tác dụng phụ. 

Hy vọng với câu chuyện của ông Điệp sẽ giúp cho nhiều người bệnh tìm thấy được giải pháp giúp tan cục máu đông, phục hồi di chứng sau đột quỵ não.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề đột quỵ, tai biến mạch máu não, hãy để lại câu hỏi tại phần bình luận, hoặc gọi ngay đến số 0917.185.170 để được giải đáp sớm nhất!

Trần Thụy

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc