Cuộc sống yên bình, con cháu đủ đầy, những tưởng ở tuổi 72 thì bà Minh (Quảng Đức, Quảng Xương, Thanh Hóa - SĐT 0932376536) sẽ được an vui tuổi già. Ấy vậy mà căn bệnh đột quỵ đã khiến bà không thể ngồi dậy, nằm liệt giường liệt chiếu suốt 3 tháng, cho đến khi bà biết đến giải pháp thảo dược Nattospes.

Bị đột quỵ rồi nằm liệt giường mà chẳng hay biết…

Cả một đời lam lũ, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, chắt chiu từng đồng tiền lo toan cho gia đình, nên sức khỏe của bà Minh cũng hao mòn theo thời gian. Những có lẽ nằm mơ bà Minh cũng thể nghĩ ra một ngày bản thân có thể bị đột quỵ. Theo lời kể của bà, đột quỵ xảy đến với bà rất bất ngờ, tại thời điểm đó bà cũng không biết được mình đã bị căn bệnh này:

“Hôm đó tôi đang đi bộ ra ngồi đầu ngõ thì bỗng dưng hai mắt tối sầm lại, trời đất quay vòng vòng. Rồi chân bước đi không nổi, loạng choạng từ từ quỵ xuống, tay chân bủn rủn, người nhũn ra. Tôi sợ quá mới gọi chồng đưa tôi vào nhà. Sau đó thì tôi không thể nào tự ngồi dậy được, chỉ có nằm một chỗ.”

Thời gian sau đó bà Minh cũng không đi khám bệnh, vì chủ quan nghĩ là bệnh xương khớp thông thường, nằm một thời gian sẽ đỡ. Nhưng sự thật thì bệnh chẳng thấy đỡ mà ngày một nặng hơn. Đang từ một người khỏe mạnh bình thường, chỉ sau một ngày bà không thể ngồi dậy, không thể đứng dậy đi lại như trước, mọi sinh hoạt đều phải nhờ đến chồng.

Sau đột quỵ bà Minh không thể tự ngồi dậy được

Sau đột quỵ bà Minh không thể tự ngồi dậy được

Không thể làm việc, đi lại hay vệ sinh cá nhân, ngày qua ngày phải nằm trên giường, khiến bà Minh chán nản vô cùng. Nhiều lúc bà bất lực nằm khóc trong đêm, chẳng biết làm thế nào để cải thiện bệnh. Bà Minh còn bị thấp khớp, xơ cứng bì nên nhiều lúc trở bệnh, xương khớp đau nhức khiến bà không ngủ được. việc chăm sóc cũng khó khăn hơn. Bà kể:

“Thời gian đầu tôi yếu lắm, chân tay mềm nhũn, cái thắt lưng nó nhão như bún, người đau nhức không làm gì được. Ăn không ăn được, ngủ không ngủ được, không ăn thì đói, mà ăn thì người cứ nôn nao khó chịu.

Rồi tôi cũng cố gắng ngồi dậy mà không sao ngồi được, nằm thôi cũng chẳng quay sang phải, quay sang trái được. Lúc đấy thì chỉ có chồng thôi, ông ấy nâng đỡ, dìu, vệ sinh đủ kiểu cả”

Mọi sinh hoạt cá nhân của bà Minh đều phải nhờ cậy chồng con

Mọi sinh hoạt cá nhân của bà Minh đều phải nhờ cậy chồng con

AE-0111-02.jpg

Nhờ Nattospes mà tôi mới có thể ngồi dậy được…

Trong quãng thời gian nằm giường trị bệnh, bà Minh nghe đài phát thanh chương trình Tư vấn sức khỏe mới phát hiện ra bản thân mình bị đột quỵ. Bà chia sẻ:

“Lúc mới bị bệnh tôi không nghĩ bị đột quỵ đâu, vì có thấy méo miệng đâu, chỉ thấy không đi được thôi. Nhưng khi nghe đài được bác sĩ tư vấn thì mới vỡ lẽ, hóa ra mình bị đột quỵ rồi. Lúc đấy cũng hoang mang lắm, chồng con cũng hỏi thăm đủ nơi, tìm đủ cách để trị bệnh cho mình”

May mắn khi bạn bè đến chơi, có người đã giới thiệu cho bà sản phẩm thảo dược giúp phục hồi di chứng sau đột quỵ Nattospes. Ông bà cũng tìm hiểu thì được biết đây là sản phẩm chuyên biệt cho người đột quỵ, giúp cải thiện các chức năng vận động, ý thức, ngôn ngữ rất hiệu quả, lại được kiểm chứng tại nhiều bệnh viện. Thấy vậy bà Minh đã bảo chồng tìm mua Nattospes để dùng.

Bà Minh dùng Nattospes ngày 2 viên để phục hồi di chứng sau đột quỵ

Bà Minh dùng Nattospes ngày 2 viên để phục hồi di chứng sau đột quỵ

“Tôi dùng Nattospes này 2 viên một ngày, sáng 1 viên, chiều 1 viên. Tôi có uống cùng cả thuốc thấp khớp, thuốc da liễu, cách nhau 1 tiếng thì không thấy có vấn đề gì. Uống được 1 tuần thì thấy ăn ngon hơn, ngủ cũng tốt hơn. Dùng được 1 tháng thì tôi mới thấy tự ngồi được mà không cần ông nhà đỡ. 

Tôi mới thấy hay quá, lại uống tiếp. Sang tháng thứ 2 thì tôi đứng dậy được, nhưng chưa đi được, chỉ nhích được 2, 3 bước thôi. Cứ duy trì đều như vậy thêm 1 tháng nữa thì tôi bám nạng, đi được 1 vòng quanh nhà, rồi dần dần 2-3 vòng”

Nhận thấy sự hiệu quả của Nattospes trong quá trình cải thiện bệnh, bà Minh và chồng vô cùng phấn khởi, tiếp tục dùng. Chỉ sau 3 tháng bà đã có thể tự ngồi dậy, đi lại, tắm rửa, quét nhà… Ngoài việc cải thiện được khả năng vận động, từ sau khi dùng Nattospes bà Minh cũng hết hẳn những cơn đau đầu, người khoan khoái, nhẹ nhàng hơn.

Nhờ dùng Nattospes bà Minh có thể tự ngồi dậy, ăn uống ngon miệng hơn

Nhờ dùng Nattospes bà Minh có thể tự ngồi dậy, ăn uống ngon miệng hơn

 

Dathang-.gif

Được biết viên uống chống đột quỵ Nattospes mà bà Minh dùng đã được nghiên cứu tại Viện Trung ương Quân đội 108, Viện Quân đội 103, Viện Bạch Mai. Kết quả nghiên cứu cho thấy, Nattospes giúp:

  • Hơn 86% người bệnh đột quỵ vận động dễ dàng hơn, trí nhớ tốt hơn
  • Giảm nguy cơ tái phát đột quỵ lên đến 98%
  • Làm tan cục máu đông, tăng cường lưu thông máu não

Nhờ dùng Nattospes, sức khỏe của bà Minh được cải thiện từng ngày:

“Thật sự sản phẩm Nattospes này rất tốt. Trước kia tôi không thể ngồi dậy hay đi lại được, nhưng từ sau khi dùng Nattospes, tôi có thể ngồi dậy được, đi lại được, ăn ngon ngủ ngon, thế là tốt quá rồi chẳng mong gì hơn. Có điều kiện tôi vẫn muốn dùng tiếp Nattospes để sức khỏe được nâng cao, không tái phát đột quỵ”

Bà Minh có thể đi lại bình thường sau đột quỵ nhờ dùng Nattospes

Giờ đây sức khỏe của bà Minh đã hoàn toàn ổn định, có thể tự sinh hoạt cá nhân, làm việc nhà, cùng chồng chăm lo cho gia đình là một điều trước đây bà chưa dám nghĩ tới khi mới bị đột quỵ. Bà luôn hy vọng những người đang có tình trạng như mình sẽ sớm tìm được giải pháp cải thiện bệnh, như bà đã tìm được Nattospes.

Nếu bạn có băn khoăn về vấn đề đột quỵ, tai biến mạch máu não, hãy để lại câu hỏi tại phần bình luận để được chuyên gia giải đáp, hoặc gọi ngay đến số 0917.185.170 để được tư vấn sớm nhất!

Trần Thụy

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm có bán tại cc hiệu thuốc trên toàn quốc