Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) có chữa được không là băn khoăn của hầu hết người bệnh và người nhà của họ. Tùy thuốc vào nhiều yếu tố mà cơ hội sống sót và điều trị khỏi bệnh ở mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên nếu điều trị đúng cách , người bệnh tai biến sẽ được hồi phục, hạn chế nguy cơ tái phát.

Tai biến có chữa được không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Y học hiện đại ngày nay rất phát triển, do đó có nhiều phương pháp điều trị tai biến, giúp người bệnh thoát khỏi nguy cơ tử vong. Theo GS. TS Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội đột quỵ miền Bắc cho biết: tai biến mạch máu não là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, hiệu quả cải thiện đến đâu, chữa khỏi hoàn toàn hay chỉ cải thiện được phần nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trong đó, thời gian cấp cứu, mức độ nghiêm trọng của bệnh và phương pháp điều trị là 3 yếu tố cơ bản quyết định hiệu quả phục hồi tai biến mạch máu não. Cụ thể:

  • Thời gian phát hiện bệnh và cấp cứu: Việc phát hiện sớm và cấp cứu kịp thời, xử trí đúng cách sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ tử vong cũng như di chứng của tai biến mạch máu não.  
  • Mức độ nghiêm trọng của bệnh: Cơn tai biến càng nghiêm trọng, khu vực tổn thương não càng rộng thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Có một số trường hợp, di chứng để lại là vĩnh viễn và không thể phục hồi hoàn toàn.
  • Phương pháp điều trị: Cấp cứu và điều trị đúng cách có thể giúp người bệnh phục hồi hoàn toàn sau tai biến, hoặc nếu có di chứng thì cũng không đáng kể, dễ phục hồi hơn so với việc áp dụng những phương pháp thiếu khoa học

Tai biến mạch máu não hoàn toàn có thể chữa khỏi 

Để được hướng dẫn cách điều trị đột quỵ não, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0917185170 để được chuyên gia hướng dẫn cụ thể

Chữa tai biến mạch máu não như thế nào?

Việc chữa tai biến mạch máu não có 2 giai đoạn chính: Giai đoạn cấp cứu và giai đoạn phục hồi.

Giai đoạn cấp cứu

Có 2 phương pháp là phẫu thuật hoặc dùng thuốc, được xem xét dựa trên loại tai biến và mức độ nghiêm trọng của người bệnh. Cụ thể:

- Nếu bị xuất huyết não, người bệnh thường phải phẫu thuật sửa chữa động mạch kết hợp dùng thuốc cầm máu, chống co thắt mạch, thuốc bổ não, tăng cường tuần hoàn và dinh dưỡng cho não. 

- Nếu bị nhồi máu não do cục máu đông, người bệnh sẽ được kê thuốc chống kết tập tiểu cầu, tiêu huyết khối, thuốc chống đông và cũng sử dụng thuốc bảo vệ, tăng cường tuần hoàn, dinh dưỡng cho não. Trong trường hợp nghiêm trọng, người bệnh cũng cần phẫu thuật để loại bỏ cục máu đông – tác nhân gây tắc mạch.

Người bệnh đột quỵ có thể được chỉ định phẫu thuật để loại bỏ cục máu đông

Giai đoạn phục hồi

Ở giai đoạn phục hồi, người bị tai biến đều cần tiếp tục điều trị bảo vệ tế bào não, phục hồi chức năng, cải thiện di chứng, loại bỏ các yếu tố nguy cơ để ngăn ngừa tai biến mạch máu não tái phát. Đồng thời phải kiểm soát các bệnh nền sẵn có (huyết áp, tim mạch, tiểu đường). Bệnh nhân thường được kê thuốc bảo vệ não, tăng cường tuần hoàn và dinh dưỡng cho não, thực hiện vật lý trị liệu tại trung tâm cũng như tự luyện tập, cải thiện chế độ ăn uống, sinh hoạt tại nhà để hoàn thành mục tiêu này.

Để được hướng dẫn cách điều trị đột quỵ não, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0917185170 để được chuyên gia hướng dẫn cụ thể

Sử dụng Nattospes giúp cải thiện đột quỵ, ngăn bệnh tái phát

Để hỗ trợ cải thiện tai biến mạch máu não hiệu quả hơn, các chuyên gia khuyên người bệnh nên kết hợp sử dụng TPCN Nattospes, giúp tăng cường lưu thông máu, loại bỏ cục máu đông, tránh tắc nghẽn mạch máu não. Nattospes là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh đột quỵ não, đặc biệt ở bệnh nhân nhồi máu não có cục máu đông được nhiều người bệnh sử dụng và chuyên gia đánh giá cao. Nattospes là sản phẩm ĐẦU TIÊNDUY NHẤT được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả cải thiện di chứng, phục hồi chức năng sau đột quỵ nhồi máu não, phòng ngừa và làm tan cục máu đông (nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ) tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước: Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, BV Tuệ Tĩnh. 

Nattospes hỗ trợ cải thiện các di chứng sau tai biến, đột quỵ hiệu quả

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện di chứng sau đột quỵ Nattospes và hướng dẫn mua hàng chính hãng

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng tại 4 bệnh viện trên cho thấy cho thấy:

  • 84% người bệnh đột quỵ vận động dễ dàng hơn, cải thiện méo miệng, phục hồi não bộ, ý thức sau 3 tháng sử dụng Nattospes
  • Giảm nguy cơ tái phát đột quỵ não lên đến 98%
  • Khả năng làm tan cục máu đông của Nattospes tương đương với Aspirin, nhưng không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài

Kết quả nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học nổi tiếng toàn cầu Pubmed. Bên cạnh đó hiệu quả của Nattospes còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao.  GS.TS Nguyễn Văn Thông – Người  đã  trực tiếp tham gia nghiên cứu về tính hiệu quả của Nattospes tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (năm 2008) cho biết: “Sản phẩm có chứa nattokinase không chỉ giúp hoạt huyết, hỗ trợ làm tan cục máu đông, mà còn hỗ trợ cải thiện di chứng sau đột quỵ hiệu quả.” Cùng lắng nghe những chia sẻ của GS.TS Nguyễn Văn Thông về sản phẩm Nattospes:

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện di chứng sau đột quỵ và hướng dẫn địa chỉ nhà thuốc bán Nattospes gần bạn nhất

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, Nattospes còn được hàng triệu người dùng tin tưởng về hiệu quả phòng ngừa và cải thiện di chứng sau đột quỵ, điển hình như:

Ông Tám không còn méo miệng, nói ngọng sau khi kiên trì sử dụng Nattospes (SĐT anh Thảo - con rể ông Tám: 0919272701)

Sau cơn tai biến xảy ra vào tháng 3 năm 2018, mặc dù được chữa trị khắp nơi nhưng tình trạng méo miệng, nói ngọng của ông Tám không được cải thiện. May mắn đã xảy ra sau khi biết đến Nattospes, ông Tám đã kết hợp phương pháp châm cứu cùng với Nattospes thì các triệu chứng dần được cải thiện.

Ông Nguyễn Văn Thanh không còn liệt nửa người nhờ kiên trì sử dụng Nattospes 

Ông Thanh ở Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã bị tai biến liệt nửa người bên trái, nói ngọng từ năm 2016. Sau những tháng ngày chật vật tìm cách cải thiện, ông tình cờ biết đến Nattospes qua 1 lần nghe đài. Sau hơn 2 tháng sử dụng Nattospes kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, ông Thanh có thể đi lại bình thường, nói rõ hơn,  sức khỏe tốt lên rất nhiều.

Nhận ngay tư vấn (miễn phí) liệu pháp Nattospes giúp cải thiện và phục hồi sau đột quỵ nhồi máu não

Hiện nay, Nattospes hộp 30 viên có giá 170.000 VNĐ. Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Nattospes ra mắt dạng hộp 180 viên (tương ứng với 6 hộp Nattospes 30 viên) với giá: 950.000 VNĐ (tiết kiệm đến 70.000 VNĐ).

Bên cạnh đó, khi mua hàng online theo liệu trình, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi:

Để đạt được hiệu quả tốt nhất người bị đột quỵ nhồi máu não nên dùng Nattospes với liều 4-6 viên/ ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Hầu hết người bệnh đột quỵ dùng sản phẩm cho thấy, sau khoảng 4 - 6 tuần là các triệu chứng đã có cải thiện. Tuy nhiên để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên sử dụng Nattospes từ 3-6 tháng, đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả.

 

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện di chứng, phục hồi sau đột quỵ nhồi máu não Nattospes và hướng dẫn mua hàng chính hãng

Nhiều báo lớn đưa tin về Nattospes

Nattospes cũng nhận được đánh giá cao từ nhiều nhà thuốc lớn:

Nattospes là sản phẩm uy tín đã có mặt tại hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc. Nhiều nhà thuốc đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của Nattospes, yên tâm tư vấn cho người bệnh:

“Nattospes đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện, sản xuất bởi công ty uy tín nên tôi rất yên tâm tư vấn cho người bệnh. Sản phẩm chất lượng tốt, hầu hết người bệnh đột quỵ sau khi sử dụng đều cải thiện tốt các di chứng: Liệt, méo miệng, giúp cải thiện đáng kể huyết áp, tim mạch cũng ổn định hơn.”

 

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện tình trạng đột quỵ nhồi máu não Nattospes và hướng dẫn mua hàng chính hãng

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh. 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc