Thói quen ăn uống lành mạnh có thể giúp giảm các yếu tố nguy cơ gây tai biến mạch máu não. Đối với người đang trong thời gian điều trị căn bệnh này thì một chế độ ăn hợp lý lại càng có vai trò quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thực đơn cho người tai biến mạch máu não, giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Thực đơn cho người tai biến mạch máu não

Thực đơn cho người tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não (hay đột quỵ não) xảy ra khi lượng máu cung cấp cho một vùng não bị giảm đi, khiến tế bào não ở nơi đó thiếu oxy và chất dinh dưỡng cần thiết, gây ra tình trạng chết não nếu không được cấp cứu kịp thời. Tuy nhiên, tai biến mạch máu não có thể điều trị được. Một chế độ ăn uống lành mạnh và được tính toán kỹ lưỡng là rất quan trọng đối với quá trình phục hồi tai biến mạch máu não. Người bệnh có thể tham khảo một số thực đơn sau đây:

Nước vừng đen cho người tai biến mạch máu não

Cháo tôm nõn, hoàng kỳ cho người tai biến mạch máu não

 Cháo hạt sen cho người tai biến mạch máu não

Cháo trai, hàu cho người tai biến mạch máu não

Cháo hoa cúc cho người tai biến mạch máu não

>>>XEM THÊM: Bệnh tai biến nhẹ ở người già: Mối nguy hiểm rình rập

Giải pháp phòng ngừa và cải thiện tai biến mạch máu não từ nattokinase

Bên cạnh việc ăn những món bổ dưỡng thường xuyên, các chuyên gia còn khuyên người bị tai biến nên kết hợp sử dụng sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính nattokinase để phòng ngừa và cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não.

Giải pháp phòng ngừa và cải thiện tai biến mạch máu não từ nattokinase

Nếu còn thông tin nào muốn biết về thực đơn cho người tai biến mạch máu não hoặc đặt mua sản phẩm thiên nhiên Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER):09171851700917230950.

Hồng Đăng

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!