Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não là quá trình người bệnh cần thực hiện để lấy lại sức khỏe và khả năng sống độc lập, không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Ngày nay, nhiều người có xu hướng lựa chọn sản phẩm thảo dược để phục hồi chức năng sau tai biến. Tại sao lại như vậy? Phương pháp này cho hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Những chức năng cần phục hồi sau tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não (hay đột quỵ não) là tình trạng một phần não bị tổn thương do mạch máu não bị tắc hoặc vỡ. Khi đó, chức năng não bị gián đoạn, người bệnh có thể mất đi nhiều chức năng, phổ biến nhất là:

Chức năng vận động

Cơn tai biến mạch máu não thường ảnh hưởng đến một bán cầu não, do đó làm tổn thương một nửa cơ thể, gây nên tình trạng liệt nửa người, méo miệng, suy yếu tay, chân, tai, mắt,…

Chức năng nhận thức

Khi chức năng não không ổn định, người bệnh dễ bị suy giảm khả năng nhận thức. Nhiều bệnh nhân thay đổi tính cách và lối suy nghĩ, trở nên “nhớ trước quên sau”. Thậm chí, một số người bị mất trí nhớ, không thể nhận biết người và đồ vật. 

Chức năng ngôn ngữ

Sự suy giảm chức năng nhận thức có thể khiến người bệnh không biết cách biểu đạt suy nghĩ của bản thân. Cùng với đó, nếu vùng não chịu trách nhiệm điều khiển các cơ ở cổ họng, lưỡi, miệng,… bị ảnh hưởng thì người bệnh có thể thấy nói khó, nói ú ớ, nói ra những câu vô nghĩa khiến người khác không hiểu gì,…

 Có rất nhiều chức năng người bệnh cần phục hồi sau cơn tai biến mạch máu não

Có rất nhiều chức năng người bệnh cần phục hồi sau cơn tai biến mạch máu não

Những chức năng này tham gia vào mọi mặt đời sống. Chúng ta phải có nhận thức, phải vận động, giao tiếp,… thì mới có thể sinh tồn. Cho nên, khi những chức năng này mất đi, lẽ tất yếu là phải tìm cách lấy lại. Chính vì vậy, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não là quá trình mà người bệnh nào cũng cần thực hiện. 

Xem thêm: Ghi nhớ cách sơ cứu tai biến mạch máu não chính xác để cứu người bệnh

Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não bằng sản phẩm thảo dược có ưu điểm gì?

Để phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, điều quan trọng nhất là người bệnh phải kiên trì luyện tập mỗi ngày. Song song với đó, có thể kết hợp thêm các liệu pháp bổ trợ như: Châm cứu, bấm huyệt, yoga,… Ngoài ra, hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu sử dụng sản phẩm thảo dược để thúc đẩy quá trình phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não được tốt hơn. Phương pháp này có một số ưu điểm sau:

An toàn: Đây là điểm mạnh nổi bật nhất của các sản phẩm thảo dược. Với thành phần từ tự nhiên, đặc biệt là những sản phẩm “có tên tuổi”, đứng vững nhiều năm trên thị trường, chúng đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ và không tương tác với các thuốc tây mà bệnh nhân đang sử dụng.

Hiệu quả: Trong dân gian có hàng trăm nghìn bài thuốc quý. Mỗi loài thực vật chúng ta ăn hàng ngày đều có thể chứa những thành phần hữu ích, giúp cải thiện bệnh nào đó. Đúc kết từ các nghiên cứu và kinh nghiệm dân gian, những sản phẩm thảo dược tách chiết những phần tinh túy ấy có thể giúp người bệnh cải thiện sức khỏe từ sâu trong cơ thể, từ đó dần phục hồi chức năng và ngăn chặn nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát.

Tiện lợi: Việc dùng sản phẩm thảo dược mang đến lợi ích không nhỏ, nhưng nếu dùng “nguyên chất” thì rất tốn công đun sắc, lại có thể không tách được đầy đủ những phần hữu ích của thảo dược. Chính vì vậy, những sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não ngày nay đã chiết lấy thành phần tinh túy của thảo dược, bào chế thành các sản phẩm tiện dùng dạng viên uống, người bệnh có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất kỳ lúc nào.

 Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp phục hồi chức năng sau tai biến an toàn, hiệu quả, tiện lợi

Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp phục hồi chức năng sau tai biến an toàn, hiệu quả, tiện lợi

Xem thêm: Cách châm cứu tai biến mạch máu não được thực hiện như thế nào?

Nattospes – Sản phẩm tiêu biểu từ thảo dược giúp phục hồi chức năng và ngăn ngừa tai biến mạch máu não tái phát 

Có thể khẳng định rằng, việc sử dụng sản phẩm thảo dược là một phương pháp hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não tích cực và bền vững. Tại Việt Nam, tiêu biểu trong dòng sản phẩm này chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết tách từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Không chỉ an toàn nhờ có nguồn gốc tự nhiên, nattokinase còn giúp phục hồi chức năng, ngăn ngừa tai biến mạch máu não tái phát rất hiệu quả. 

Sở dĩ nattokinase có những tác dụng tuyệt vời như vậy là vì khi đi vào cơ thể, với cấu trúc của 1 enzyme, nó có thể phân hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết tạo nên cục máu đông – tác nhân chủ yếu gây tai biến mạch máu não), từ đó làm tan huyết khối, hỗ trợ phòng ngừa và phá tan các cục máu đông, giúp tăng tuần hoàn cũng như lưu thông máu. 

Hơn nữa, enzyme này còn có tác dụng làm giảm độ nhớt máu, góp phần ổn định huyết áp, đồng thời cải thiện chức năng não nên phục hồi các di chứng sau cơn tai biến và ngăn ngừa bệnh tái phát. Nếu được kết hợp sử dụng Nattospes và áp dụng các phương pháp luyện tập, vật lý trị liệu, người bị tai biến sẽ mau chóng hồi phục và cải thiện dần các di chứng: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực….

 Nattospes hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não hiệu quả

Nattospes hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não hiệu quả

Không chỉ được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng, Nattospes cũng đã trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, chứng minh hiệu quả tích cực. Cụ thể là:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và di chứng tốt.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 64 người bị tai biến hoàn thành năm 2008 đã chỉ ra: Nattospes hỗ trợ cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị tại bệnh viện, hiệu quả tương đương với aspirin và chưa thấy tác dụng phụ.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 75 người bị tai biến hoàn thành năm 2009 khẳng định: Trên lâm sàng, Nattospes có tác dụng hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng vận động sau giai đoạn cấp, hiệu quả dự phòng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

4. Nghiên cứu đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên 61 người bị tai biến nhồi máu não năm 2018 công bố: Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện di chứng liệt sau tai biến nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao.

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chia sẻ của người dùng

Rất nhiều người bị tai biến mạch máu não đã cải thiện thành công nhờ dùng sản phẩm Nattospes. Điển hình là trường hợp của ông Võ Văn Tám ở quận Thủ Đức, TP.HCM (SĐT anh Thảo – con rể ông Tám: 0919272701). Mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện của ông Tám trong video sau:

Xem thêm: Chia sẻ của những người dùng Nattospes cải thiện tai biến mạch máu não và phục hồi chức năng hiệu quả TẠI ĐÂY

Chuyên gia đánh giá thế nào?

Không chỉ lấy được lòng tin của người dùng, giới chuyên gia cũng đánh giá rất cao những tác động tích cực của Nattospes đối với sức khỏe người bị tai biến mạch máu não. Mời bạn cùng theo dõi những phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh về tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ phục hồi di chứng tai biến mạch máu não của Nattospes trong video dưới đây:

Xem thêm đánh giá của các chuyên gia về và tác dụng của Nattospes TẠI ĐÂY

Những giải thưởng uy tín được trao cho sản phẩm Nattospes

Hiệu quả của Nattospes không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp sử dụng tốt và ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà nhiều năm liền, Nattospes đều được vinh danh là “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Gần đây nhất, Nattospes đã được chứng nhận đánh giá độc lập tiêu chuẩn quốc tế và lọt top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019.

 Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Sử dụng sản phẩm thảo dược là phương pháp hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não cho hiệu quả tích cực. Hãy sớm áp dụng phương pháp này bằng cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes ngay từ hôm nay, bạn nhé!

Nếu còn thắc mắc về phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não hoặc muốn đặt mua sản phẩm Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 0917185170/ 0917230950.

Minh Thu

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!