Cách đây 4 năm, ông Trần Văn Hồng (sinh năm 1958, ở Quảng Nam) gặp bước ngoặt lớn khi cơn tai biến mạch máu não bất ngờ ập đến, khiến ông bị liệt nửa người bên trái, tinh thần bất ổn, nói chuyện khó khăn,… Đang từ một bác sĩ với con đường công việc rộng mở, ông Hồng bỗng trở thành bệnh nhân phải chạy chữa khắp các tỉnh thành, cho tới khi vợ chồng ông tìm được phương pháp phù hợp.

Sự nghiệp dở dang vì tai biến mạch máu não

4 năm trước, ông Trần Văn Hồng (ở 14 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Khâm Đức, Phước Sơn, Quảng Nam) là bác sĩ đang công tác, ngày ngày chăm lo cho sự nghiệp cứu người. Khoảng thời gian ít ỏi còn lại, ông Hồng miệt mài chuẩn bị cho kỳ thi bác sĩ chuyên khoa được tổ chức tại Huế. Trớ trêu thay, tới đúng ngày thi, ông lại bị tai biến mạch máu não. Cơn tai biến khiến ông bị liệt nửa người bên trái, nhớ nhớ quên quên, không nhận thức được rõ ràng mà theo lời vợ ông – bà Nguyễn Thị Yến (SĐT: 0984337997) thì đó là “triệu chứng loạn thần”. Ông được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện tại Huế. 

Nghe tin chồng gặp biến cố, bà Yến vội vàng từ Quảng Nam ra Huế để chăm sóc cho chồng. Trường hợp của ông rất nghiêm trọng, các chuyên gia phải đặt ống khí quản nên suốt thời gian này ông không thể nói được. Tới khi rút ống khí quản, ông Hồng có thể nói nhưng lại không đi đứng được mà phải nằm một chỗ. Bệnh này chưa qua, bệnh khác đã tới. Chính việc nằm nhiều khiến ông Hồng gặp biến chứng viêm phổi, sức khỏe càng yếu hơn.

Ông Hồng nằm viện trong thời gian rất dài. Điều trị tại bệnh viện ở Huế 3 tháng rưỡi, bà Yến chuyển ông sang bệnh viện đa khoa quốc tế ở Đà Nẵng điều trị tiếp 1 tháng. Trước tình hình sức khỏe sa sút như vậy, lại thấy đã đủ tuổi, ông Hồng quyết định xin về hưu, chính thức khép lại công việc còn dang dở.

Xem thêm: Ghi nhớ cách sơ cứu tai biến mạch máu não chính xác để cứu người bệnh

Cải thiện di chứng liệt nửa người bên trái, phục hồi sức khỏe nhờ sự kiên trì và phương pháp đúng đắn

Tiếp tục câu chuyện của ông Hồng, sau gần nửa năm điều trị đông tây y kết hợp tại các bệnh viện từ Huế vào Đà Nẵng, ông được cho ra viện. Dù vậy, ông Hồng vẫn chưa thể đi lại được. Phải tới nửa năm sau đó, nhờ tích cực luyện tập tại nhà, ông Hồng mới bắt đầu cải thiện, có thể chống gậy đi được.

Suốt từ ngày phát bệnh tới nay đã 4 năm, vợ chồng ông Hồng chưa từng từ bỏ việc điều trị. Ngoài việc giúp ông Hồng luyện tập vật lý trị liệu, đưa ông tới cơ sở châm cứu, bà Yến vợ ông cũng không ngừng mua các loại thực phẩm chức năng và bốc thuốc bắc cho ông sử dụng với mong muốn giúp chồng cải thiện hơn nữa.

Tới tháng 7/2019, bà Yến lên mạng tìm thông tin về bệnh tai biến mạch máu não thì tình cờ biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes. Thấy nhiều người bị tai biến liệt nửa người, nói chuyện khó khăn, suy giảm trí nhớ như chồng mình cải thiện tốt sau khi dùng Nattospes, bà liền mua về cho ông Hồng sử dụng. Bà Yến cho biết: “Ban đầu, vì chồng tôi đang dùng nhiều loại thuốc rồi nên tôi cho ông ấy uống Nattospes với liều 4 viên/ngày. Thấy chồng tôi cải thiện dần dần, tôi băn khoăn gọi lên để nhờ dược sĩ tư vấn xem nên tiếp tục dùng như thế nào, có uống Nattospes liên tục được không. Dược sĩ cho biết, sản phẩm này rất an toàn, có thể sử dụng kéo dài và khuyên tôi nên tăng liều 6 viên/ngày. Tôi nghe theo, cho chồng mình uống thêm mỗi ngày 2 viên Nattospes nữa. Bây giờ, ông ấy hồi phục từng chút một, sức khỏe tốt hơn, đã có thể bỏ gậy ra và tự đi, tuy vẫn cần người đứng trông nhưng không ai phải dìu, việc ăn uống, vệ sinh cá nhân cũng có thể tự làm được. Cơ tay của chồng tôi trước đây bị co cứng, giờ đã mềm hơn, trí nhớ của ông ấy cũng tốt lên, có thể nói chuyện rất mạch lạc”. 

Đúng như lời bà Yến chia sẻ, ông Hồng nói chuyện với chúng tôi bằng chất giọng rõ ràng và tinh thần tỉnh táo: “Từ khi bị tai biến, tôi dùng rất nhiều sản phẩm. Là người làm trong ngành y nên tôi biết rằng, mỗi sản phẩm giúp tôi phục hồi một chút nhưng có thể thấy, Nattospes cải thiện nhiều hơn, nhất là khả năng đi lại. Những ai bị tai biến mạch máu não như tôi thì nên sử dụng sản phẩm này!”.

Nếu muốn biết thêm thông tin về câu chuyện của ông Hồng, bạn có thể gọi tới SĐT của vợ ông là bà Nguyễn Thị Yến theo số: 0984337997.

Xem thêm: Cách châm cứu tai biến mạch máu não được thực hiện như thế nào?

Nattospes – Sản phẩm thảo dược giúp nhiều người cải thiện di chứng tai biến mạch máu não

Có thể thấy rằng, nhờ sự kiên trì điều trị suốt 4 năm ròng rã, kết hợp với việc lựa chọn đúng sản phẩm hỗ trợ, ông Hồng đã cải thiện được di chứng tai biến mạch máu não. Vậy, sản phẩm Nattospes mà ông Hồng sử dụng có vai trò gì trong “hành trình” này?

Nattospes là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là enzyme nattokinase. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có thể làm tan cục máu đông – tác nhân cơ bản gây tai biến mạch máu não theo 2 con đường: Một là trực tiếp tiêu hủy sợi fibrin (sợi tơ huyết hình thành nên cục máu đông), hai là nó kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu tiêu hủy fibrin. Không những vậy, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu cũng như độ dính của hồng cầu, từ đó giúp hạ huyết áp – điều mà rất nhiều người bị tai biến mong mỏi.

Trên dây chuyền sản xuất hiện đại, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes hội tụ đầy đủ những ưu điểm của nattokinase, giúp phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, phục hồi các di chứng: Liệt, méo miệng, mờ mắt, co giật, nấc,... hiệu quả. Sau khi sử dụng Nattospes kết hợp với thường xuyên tập luyện, nhiều người bị tai biến mạch máu não liệt nửa người đã cải thiện khả năng vận động rất tích cực. 

Đặc biệt, với thành phần từ tự nhiên, sản phẩm Nattospes an toàn, có thể dùng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. Đa số người dùng Nattospes chia sẻ sức khỏe của họ đã cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn:

Sau 2 - 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng do vùng não bị ảnh hưởng kiểm soát bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Ở những người bị cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Người bị tai biến dần phục hồi sức khỏe. Các di chứng như: Liệt nửa người, vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… đều cải thiện rõ rệt. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Sau 3 - 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát.

Sau giai đoạn này, nhiều người duy trì sử dụng Nattospes hàng ngày cho thấy cả thể chất và tinh thần đều cải thiện tốt, không có tác dụng phụ hay vấn đề phát sinh. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Hiệu quả của Nattospes đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes mà ông Hồng sử dụng để cải thiện di chứng tai biến mạch máu não đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, được công bố rộng rãi tại các tạp chí y khoa nổi tiếng trong nước và quốc tế. Cụ thể: 

1. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 73 người bị tai biến thể nhồi máu não trong giai đoạn cấp do chuyên gia Nguyễn Minh Hiện và cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và di chứng tốt.

2. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 64 người bị tai biến thể nhồi máu não do chuyên gia Nguyễn Văn Thông và cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2008 đã chỉ ra: Nattospes hỗ trợ cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị tại bệnh viện, hiệu quả tương đương với aspirin và chưa thấy tác dụng phụ không mong muốn.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 75 người bị tai biến thể nhồi máu não do chuyên gia Nguyễn Công Doanh cùng cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2009 khẳng định: Trên lâm sàng, Nattospes có tác dụng hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng vận động sau giai đoạn cấp, hiệu quả dự phòng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

4. Nghiên cứu đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên 61 người bị tai biến thể nhồi máu não do chuyên gia Phạm Thủy Phương cùng cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2018 công bố: Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện di chứng liệt sau đột quỵ nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao. Nghiên cứu này đã được dịch sang tiếng Anh và đăng tải trên nhiều tạp chí y học hàng đầu thế giới. 

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Chia sẻ của người dùng

Trước ông Hồng, rất nhiều người bị tai biến liệt nửa người đã sử dụng Nattospes và nhận được kết quả tích cực, tiêu biểu như trường hợp của anh Đỗ Văn Trụ ở đường Láng, Hà Nội. Hãy cùng lắng nghe chị Nguyễn Thị Lý (vợ anh Trụ) chia sẻ về câu chuyện của chồng mình qua video sau:

Hay như ông Võ Văn Tám ở TP. HCM (số điện thoại anh Thảo – con rể ông Tám: 0919272701) cũng đã cải thiện di chứng tai biến mạch máu não nhờ dùng Nattospes. Mời bạn cùng xem chi tiết câu chuyện của ông Tám trong video sau:

Xem thêm: Chia sẻ của những người dùng Nattospes cải thiện tai biến mạch máu não hiệu quả TẠI ĐÂY 

Giới chuyên gia đánh giá thế nào?

Để tìm hiểu thêm về công dụng của sản phẩm Nattospes, hãy cùng lắng nghe lời tư vấn của chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh trong video dưới đây:

 

Xem thêm đánh giá của các chuyên gia về tác dụng của Nattospes TẠI ĐÂY 

Những di chứng tai biến mạch máu não như: Liệt nửa người bên trái, suy giảm trí nhớ, méo miệng, khó nói,... như ông Hồng hay rất nhiều người khác gặp phải có thể cần thời gian để cải thiện. Hãy tích cực luyện tập và sử dụng Nattospes từ ngay hôm nay để những di chứng này sớm bị đẩy lùi, bạn nhé!

Nếu còn thắc mắc về cách cải thiện bệnh tai biến mạch máu não hoặc muốn đặt mua sản phẩm Nattospes, xin vui lòng gọi tới số: 0917185170.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!