Nattokinase là một enzyme mạnh chiết xuất và tinh chế từ một loại thực phẩm chức năng truyền thống Nhật Bản được gọi là Natto. Nattokinase phòng ngừa cục máu đông từ lâu đã là tác dụng được nhiều người biết đến. Với công dụng này, nattokinase được ứng dụng trong việc cải thiện đột quỵ não hiệu quả.

Nattokinase phòng ngừa cục máu đông như thế nào?

Đây là một loại enzyme chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi natto, được làm bằng cách lên men đậu tương (đậu nành). Khi vào cơ thể, nattokinase có khả năng:

Ngăn ngừa và làm tan cục máu đông

Nattokinase làm tan cục máu đông (tác nhân gây ra hơn 80% số ca đột quỵ) trực tiếp làm tiêu fibrin, từ đó phá tan cục máu đông; Đồng thời kích hoạt một loạt các yếu tố khác trong máu tăng cường sản sinh plasmin (enzyme nội sinh có khả năng làm tiêu sợi fibrin) để phá tan cục máu đông. Khả năng phân hủy fibrin của nattokinase mạnh gấp 4 lần so với plasmin nên dùng sản phẩm thiên nhiên chứa nattokinase chính là cách ngăn ngừa và phá tan cục máu đông hiệu quả.

 Nattokinase có tác dụng làm tan cục máu đông

Nattokinase có tác dụng làm tan cục máu đông

Hạ huyết áp

Nattokinase có tác dụng làm loãng máu và hòa tan các chất rắn tích lũy trong máu, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, từ đó giảm áp lực máu lên thành động mạch, hạ huyết áp và ngăn chặn những bệnh nguy hiểm liên quan tới huyết áp cao, điển hình là đột quỵ não.

Củng cố chức năng não

Nattokinase có khả năng làm sạch máu, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, bổ sung oxy cho não, từ đó các chức năng não được củng cố. Sử dụng sản phẩm chứa nattokinase sẽ giúp cải thiện di chứng đột quỵ não như: Liệt, méo miệng, mất ngủ, suy giảm trí nhớ,… hiệu quả.

>>>XEM THÊM: Thời gian phục hồi sau tai biến mạch máu não là bao lâu và giải pháp cải thiện từ thiên nhiên

Phòng ngừa đột quỵ não từ sản phẩm thiên nhiên chứa nattokinase

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chứa nattokinase, do đó, các chuyên gia khuyên người mắc nên lựa chọn sản phẩm được sản xuất tại công ty uy tín, được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn, tiêu biểu là sản phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam có thành phần chính là nattokinase.

 Nattokinase giúp làm tan cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ não

Nattokinase giúp làm tan cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ não

Sản phẩm đã được giới thiệu tại nhiều hội thảo khoa học với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia đầu ngành, đồng thời là sản phẩm có nhiều nghiên cứu lâm sàng - nghiên cứu có giá trị cao nhất tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Nghiên cứu tại Bệnh viện Quân y 103 năm 2008 đã cho thấy, nhóm bệnh nhân đột quỵ não sử dụng sản phẩm thiên nhiên có thành chính nattokinase trong giai đoạn cấp cải thiện di chứng tốt và khá cao gấp 3 lần so với nhóm không sử dụng. 

Do đó, để cải thiện đột quỵ não hiệu quả, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm thiên nhiên chứa nattokinase mỗi ngày.

Hồng Đăng

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes

 


Thành phần:

Mỗi viên nang chứa: Nattokinase 300FU

Công dụng:

- Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và làm tan cục máu đông.

- Giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đau thắt ngực do tắc mạch.

- Hỗ trợ hồi phục sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Đối tượng sử dụng:

- Người có nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.

- Người sau tai biến mạch máu não có các di chứng liệt, méo miệng, nói ngọng.

- Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ nữ rong kinh, người đang xuất huyết, người chuẩn bị phẫu thuật.

Cách dùng:

- Liều hỗ trợ duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 -2 viên.

- Liều hỗ trợ tăng cường: Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 2 viên.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

- Nên uống một đợt liên tục từ 2 - 3 tháng.

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Nattospes đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn: Khi mua 6 hộp sản phẩm thiên nhiên Nattospes, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp cùng loại; Khi mua 1 hộp sản phẩm thiên nhiên Nattospes 180 viên, Khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Nattospes 30 viên. Đồng thời, nhãn hàng Nattospes cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không thấy hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình!


*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.