Thời gian phục hồi sau tai biến mạch máu não là bao lâu và giải pháp cải thiện từ thiên nhiên

Thời gian phục hồi sau tai biến mạch máu não ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ bệnh và sự hợp tác của người mắc trong quá trình điều trị. Để quá trình cải thiện và phục hồi bệnh đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo những thông tin bổ ích được cung cấp trong bài biết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phục hồi sau tai biến

Tai biến mạch máu não để lại cho người bệnh rất nhiều di chứng nặng nề,việc phục hồi chức năng sau tai biến không hề đơn giản, cần nhiều thời gian, công sức và sự kiên trì của cả người bệnh cũng như gia đình họ. Quá trình phục hồi sau tai biến phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, cụ thể:

Độ tuổi của người bị tai biến

Ở người già, các cơ quan cũng như sức đề kháng đã yếu đi rất nhiều, chính vì vậy, người có độ tuổi càng cao thì thời gian phục hồi sau tai biến càng lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay, độ tuổi trung bình bị tai biến, đột quỵ não ngày càng trẻ hóa, và người trẻ cũng có nguy cơ bị tai biến rất cao. Tuy nhiên, ở người trẻ, nếu bị tai biến và được cứu sống thì cơ hội bình phục hoàn toàn cũng như thời gian phục hồi sau tai biến cũng tốt hơn so với người cao tuổi

Các bệnh lý nguy cơ

Thời gian phục hồi sau tai biến mạch máu não không chỉ phụ thuộc vào độ tuổi mà mức độ còn tùy thuộc vào các bệnh lý như: Huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch,  vữa động mạch,… Những người mắc bệnh lý nền thường bị các di chứng tai biến nặng nề hơn và thời gian phục hồi sau tai biến cũng lâu hơn so với người bình thường.

 Người bị bệnh tim mạch thường phục hồi sau tai biến lâu hơn so với người bình thường

Người bị bệnh tim mạch thường phục hồi sau tai biến lâu hơn so với người bình thường

Mức độ não bị tổn thương

Khi nói đến tai biến thì một thuật ngữ đó là “thời gian vàng trong tai biến” được nhắc đến rất nhiều trong việc sơ cấp cứu tai biến. Đây là yếu tố có ảnh hưởng quyết định đến thời gian phục hồi sau tai biến. Thời gian vàng trong tai biến là khoảng 3h kể từ khi xảy ra cơn tai biến mạch máu não. Nếu qua mất thời điểm đó thì khả năng phục hồi sẽ rất thấp vì tế bào não lúc này đã chết đi và vĩnh viễn không thể hồi phục lại trạng thái bình thường nữa.

>>> XEM THÊM: Cải thiện rối loạn ngôn ngữ sau tai biến mạch máu não hiệu quả từ thiên nhiên

Thời gian phục hồi sau tai biến là bao lâu?

Như vậy, thời gian phục hồi sau tai biến phụ thuộc vào các yếu tố: Mức độ tổn thương não, bệnh lý, tuổi tác,… Do đó, thời gian phục hồi sau tai biến mạch máu não có thể là vài tháng hoặc thậm chí không bao giờ. Có những người phải sống với các di chứng tai biến gần như suốt đời, nằm liệt giường, không tự phục vụ được mà phải phụ thuộc hoàn toàn vào người thân. Với những trường hợp nhẹ hơn, một số người bệnh sau vài tháng sẽ phục hồi một phần, có thể đi lại được nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, cũng có những người sẽ phục hồi được hoàn toàn, có thể đi lại và sinh hoạt trở về bình thường.

 Động viên người bị tai biến mạch máu não kiên trì luyện tập

Động viên người bị tai biến mạch máu não kiên trì luyện tập

Thông thường, sẽ có 3 giai đoạn phục hồi sau tai biến đó là: Phục hồi thần kinh, phục hồi vận động, phục hồi ngôn ngữ. Trong giai đoạn này, người bệnh sẽ được thực hiện các bài tập giúp cải thiện những chức năng cùng với việc sử dụng thuốc điều trị được bác sĩ chỉ định. Người nhà cần động viên và giúp người bệnh kiên trì tập luyện giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi sau tai biến.

>>>XEM THÊM: 6 bài thuốc dân gian chữa thiếu máu não hiệu quả không ngờ

Nattospes - Giải pháp giúp phục hồi sau tai biến từ thiên nhiên

Để điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả và đẩy nhanh thời gian phục hồi cần kết hợp các biện pháp sau:

- Chế độ ăn uống hợp lý, dinh dưỡng cho người bệnh

- Các bài tập phục hồi chức năng sau tai biến

- Kết hợp vật lý trị liệu để hỗ trợ điều trị

- Điều trị sau tai biến bằng thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên người bệnh nên kết hợp với sản phẩm thiên nhiên giúp hỗ trợ phục hồi các chức năng sau tai biến mạch máu não, ngăn ngừa bệnh tái phát. Một trong những sản phẩm thiên nhiên được rất nhiều người tin dùng, cho hiệu quả cao đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Thành phần chính Nattokinase có trong Nattospes trực tiếp làm tiêu sợi fibrin và kích thích cơ thể tăng cường sản sinh plasmin (enzyme nội sinh trong cơ thể, có tác dụng phân hủy fibrin) nên có thể ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giải phóng tiểu cầu, giải tỏa những vùng lưu thông máu bị tắc nghẽn. Theo nghiên cứu, tác dụng tiêu sợi huyết của nattokinase cao gấp 4 lần so với plasmin. Bên cạnh đó, nattokinase còn làm giảm độ kết dính tiểu cầu, giảm độ nhớt máu, tăng cường tuần hoàn, ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não.

 Sản phẩm thiên nhiên Nattospes giúp hỗ trợ phục hồi thị lực giảm sau tai biến mạch máu não hiệu quả

Sản phẩm thiên nhiên Nattospes giúp hỗ trợ phục hồi tai biến mạch máu não hiệu quả 

Nattospes là sản phẩm thiên nhiên đầu tiên tại Việt nam có thành phần chính nattokinase và được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Nghiên cứu tại Bệnh viện Quân y 103 năm 2008 đã cho thấy, nhóm bệnh nhân tai biến mạch máu não sử dụng sản phẩm thiên nhiên Nattospes trong giai đoạn cấp cải thiện di chứng tốt và khá cao gấp 3 lần so với nhóm không sử dụng. 

Nattospes là một trong rất ít những sản phẩm thiên nhiên của Việt Nam được trang thông tin y khoa nổi tiếng toàn cầu - PubMed công nhận về tác dụng phá tan cục máu đông, cải thiện và phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả, an toàn. Bạn có thể tham khảo tại đây:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7415874/

Do đó, để hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não an toàn, hiệu quả, hãy sử dụng sản phẩm thiên nhiên Nattospes mỗi ngày, bạn nhé!

Chia sẻ của người dùng sản phẩm thiên nhiên NATTOSPES

Sau gần 15 năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người đã dùng sản phẩm thiên nhiên Nattospes và cải thiện sức khỏe thành công. Tiêu biểu là trường hợp của ông Nguyễn Văn Thanh ở khu dân cư Bến Đò, phường Văn Đức, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương (SĐT: 0377842711). Ông Thanh bị liệt nửa người bên trái, nói ngọng do đột quỵ. Và may mắn đã mỉm cười khi ông biết đến sản phẩm thiên nhiên Nattospes. Bạn có thể tìm hiểu câu chuyện của ông Thanh trong video dưới đây:


>>> Xem thêm kinh nghiệm cải thiện đột quỵ của người dùng khác TẠI ĐÂY

Đánh giá của chuyên gia 

Đánh giá về công dụng của enzyme nattokinase cũng như sản phẩm Nattospes trên chương trình Tư vấn sức khỏe của Đài Truyền hình Quốc hội, chuyên gia Phạm Gia Khải – chuyên gia đầu ngành tim mạch với kinh nghiệm hơn 50 năm trong nghề đã nhận định: “Enzyme nattokinase có tác dụng chống đông rất tốt, giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông – tác nhân gây nhồi máu não, kiểm soát các nguyên nhân gây đột quỵ. Một trong những sản phẩm tiêu biểu chứa nattokinase là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes. Sản phẩm này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu, rất an toàn, không gây tác dụng phụ!” – Hãy cùng theo dõi chi tiết nhận xét của chuyên gia Phạm Gia Khải trong video sau:


Chuyên gia Nguyễn Minh Hiện đánh giá về công dụng của sản phẩm thiên nhiên Nattospes: “Nattospes đã được nghiên cứu tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, ở những bệnh nhân kết hợp điều trị theo y học hiện đại với sử dụng Nattospes thì hiệu quả cải thiện các chức năng não và di chứng méo miệng, liệt nửa người… tốt hơn nhóm đối tượng không dùng Nattospes!” – Cùng theo dõi cụ thể hơn trong video dưới đây:


>>> Xem thêm tư vấn của chuyên giá về cách phòng ngừa đột quỵ não TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

 Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Nattospes đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn: Khi mua 6 hộp sản phẩm thiên nhiên Nattospes, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp cùng loại; Khi mua 1 hộp sản phẩm thiên nhiên Nattospes 180 viên, Khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Nattospes 30 viên. Đồng thời, nhãn hàng Nattospes cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không thấy hiệu quả. Hãy đăng ký để tham gia chương trình!

 

 

Nếu còn thông tin nào muốn biết về thời gian phục hồi sau tai biến hoặc đặt mua sản phẩm thiên nhiên Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 09171851700917230950.

Hồng Đăng

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx