Cách làm tan cục máu đông ở não hiệu quả từ thiên nhiên. XEM NGAY TẠI ĐÂY!

Nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ não được xem là cục máu đông. Do đó, thực hiện cách làm tan cục máu đông là giải pháp tối ưu nhất trong phòng ngừa và cải thiện đột quỵ não. Hiện nay, sử dụng sản phẩm thiên nhiên giúp làm tan cục máu đông là giải pháp được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Cục máu đông gây đột quỵ não như thế nào?

Trong cơ thể, máu phải đảm nhiệm một lúc hai nhiệm gần như đối lập, một là chảy liên tục đi nuôi dưỡng khắp cơ thể, hai là nhanh chóng đông lại để ngăn chặn mất máu khi bị thương. Để làm được điều này, cơ chế đông máu rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu máu đông không đúng lúc và gây ra sự hình thành cục máu đông trong lòng mạch, chúng có thể di chuyển và cản trở dòng chảy của máu đến các cơ quan quan trọng, trong đó có tim và não. Đây chính là “thủ phạm” hàng đầu gây đột quỵ não (hay còn gọi là tai biến mạch máu não).

 Cục máu đông - Nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ não

Cục máu đông - Nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ não

Cục máu đông gây ra 80% các trường hợp đột quỵ não với 2 dạng chính. Đó là:

- Đột quỵ não do huyết khối khi cục máu đông hình thành trực tiếp tại não, những động mạch này có thể tích tụ chất béo, mảng bám lâu ngày dẫn đến lòng mạch máu hẹp dần hoặc nứt vỡ các mảng xơ vữa gây tắc mạch, làm hạn chế hoặc mất hoàn toàn sự lưu thông dòng máu.

- Đột quỵ não tắc mạch là khi cục máu đông hình thành ở các bộ phận khác trong cơ thể, thường là tim và di chuyển đến não. Biểu hiện thường gặp là nhịp bất thường ở hai buồng phía trên của tim (rung nhĩ), có thể làm hình thành cục máu đông.

Cục máu đông thường chạy lên não mà ít đến các vị trí khác là bởi 2 động mạch cảnh ở hai bên cổ có áp lực dòng máu chảy lên rất mạnh để cung cấp máu cho não. Khi lên não, thông thường cục máu đông sẽ làm tắc những mạch máu lớn, gây ra tình trạng nhồi máu não với vùng thiếu máu và chết não rất rộng.

>>> XEM THÊM: Cải thiện rối loạn ngôn ngữ sau tai biến mạch máu não hiệu quả từ thiên nhiên

Cách làm tan cục máu đông ở não hiệu quả từ thiên nhiên

Để phòng ngừa và cải thiện đột quỵ não thì làm tan cục máu đông là giải pháp tối ưu nhất. Trong suốt những năm qua, các chuyên gia trên thế giới đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm phương pháp phòng ngừa và phá tan cục máu đông. Việc phát hiện và ứng dụng lợi ích của hoạt chất nattokinase trong điều trị đột quỵ não và các di chứng mà bệnh gây ra đã tạo ra một bước đột phá lớn đầy hứa hẹn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam có thành phần chính từ nattokinase– một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của người Nhật Bản. Enzyme này có tác dụng phòng ngừa, làm tan cục máu đông đồng thời giảm độ nhớt máu, điều chỉnh huyết áp ổn định. 

 Nattokinase giúp phòng ngừa và làm tan cục máu đông

Nattokinase giúp phòng ngừa và làm tan cục máu đông

Đây là sản phẩm thiên nhiên đầu tiên có thành phần chính nattokinase và được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Nghiên cứu tại Bệnh viện Quân y 103 năm 2008 đã cho thấy, nhóm bệnh nhân đột quỵ não sử dụng sản phẩm thiên nhiên Nattospes trong giai đoạn cấp cải thiện di chứng tốt và khá cao gấp 3 lần so với nhóm không sử dụng. Đây là một trong rất ít những sản phẩm thiên nhiên của Việt Nam được trang thông tin y khoa nổi tiếng toàn cầu - PubMed công nhận về tác dụng phá tan cục máu đông, cải thiện và phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả, an toàn. Bạn có thể tham khảo tại đây:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7415874/

Bên cạnh tự thiết lập cho bản thân một lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng khoa học thì người bệnh nên kết hợp sử dụng sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính nattokinase để kết quả đạt được là tốt nhất.

Hồng Đăng

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes

  Sản phẩm thảo dược Nattospes giúp cải thiện đột quỵ liệt nửa người hiệu quả

Thành phần: Mỗi viên nang chứa

- Nattokinase 300FU

- Phụ liệu: Chất độn tinh bột bắp, chất chống đông vón talc và magnesium stearate vừa đủ.

Công dụng:

- Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và làm tan cục máu đông.

- Giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đau thắt ngực do tắc mạch.

- Hỗ trợ hồi phục sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Đối tượng sử dụng:

- Người có nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.

- Người sau tai biến mạch máu não có các di chứng liệt, méo miệng, nói ngọng.

Lưu ý: Không sử dụng cho phụ nữ có thai, phụ nữ rong kinh, người đang xuất huyết, người chuẩn bị phẫu thuật.

Cách dùng:

- Liều hỗ trợ duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 -2 viên.

- Liều hỗ trợ tăng cường: Ngày uống 2 -3 lần, mỗi lần 2 viên.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

- Nên uống một đợt liên tục từ 2 - 3 tháng. 

CAM KẾT HOÀN TIỀN: Nattospes tự tin CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN cho khách hàng nếu sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình!

 hoan-tien 

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx