Quá trình điều trị nhồi máu não gồm 2 giai đoạn chính: Cấp cứu trong ngắn hạn và phục hồi chức năng về lâu dài. Vậy, 2 giai đoạn này nên được thực hiện như thế nào để hạn chế nguy cơ tử vong và giảm thiểu di chứng? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Điều trị cấp cứu người bệnh nhồi máu não

Ngay sau khi được xử lý sơ cứu, cấp cứu, người bệnh đột quỵ nhồi máu não sẽ được điều trị bằng cách sử dụng thuốc loại bỏ cục máu đông hoặc phẫu thuật tùy vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân.

Sử dụng thuốc 

Thuốc chống kết tập tiểu cầu Aspirin là thuốc điều trị đầu tay trong các trường hợp đột quỵ nhồi máu não khẩn cấp. Giúp làm giảm sự lan rộng của huyết khối động mạch. Tuy nhiên, nhóm thuốc này có tác dụng phụ làm tăng nguy cơ chảy máu và không thể phá hủy fibrin (protein góp phần hình thành cục máu đông). 

Phẫu thuật loại bỏ cục máu đông

Trong một số trường hợp nghiêm trọng hơn, chuyên gia sẽ phải thực hiện một vài thủ thuật để loại bỏ cục máu đông gây nên tình trạng nhồi máu não. Khi đó, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ cơ học hoặc dùng ống thông để dẫn trực tiếp thuốc làm tan sợi huyết tại nơi có mặt huyết khối. Giải pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn cục máu đông nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro và cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Loại bỏ cục máu đông bằng các biện pháp cơ học điều trị nhồi máu não

Để được hướng dẫn cách cải thiện di chứng sau đột quỵ nhồi máu não, hãy gửi thông tin để được chuyên gia hướng dẫn cụ thể

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Phương pháp điều trị dự phòng nhồi máu não tái phát

Sau khi điều trị khẩn cấp, quá trình cải thiện và phục hồi sau đột quỵ cũng hết sức quan trọng. Mục tiêu của việc điều trị lâu dài là phục hồi chức năng và loại bỏ các yếu tố nguy cơ gây bệnh, phòng ngừa đột quỵ tái phát. 

Dùng thuốc đầy đủ

Để ngăn ngừa đột quỵ nhồi máu não tái phát thì cần kiểm soát các yếu tố nguy cơ gây đột quỵ như huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường… bằng việc sử dụng các thuốc điều trị sau đây:

+ Thuốc hạ huyết áp: Huyết áp cao là bệnh mạn tính, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ. Vì vậy, để phòng ngừa đột quỵ tái phát thì việc kiểm soát huyết áp là quan trọng. Bệnh nhân sẽ được chỉ định uống thuốc điều hòa huyết áp và đo huyết áp thường xuyên. 

+ Thuốc chống đông máu: Thuốc chống đông máu được chỉ định cho những người có tiền sử huyết khối, loạn nhịp tim bất thường… 

+ Thuốc giảm cholesterol xấu trong máu: Nếu lượng cholesterol quá cao, bệnh nhân cần dùng thuốc giảm cholesterol trong máu để phòng ngừa xơ vữa động mạch và ngăn chặn nguy cơ hình thành cục máu đông. 

Vật lý trị liệu

Phương pháp vật lý trị liệu giúp cải thiện chức năng vận động, chức năng ngôn ngữ… từ đó có thể nhanh chóng thực hiện được các công việc sinh hoạt hàng ngày. Các liệu pháp phục hồi chức năng sau đột quỵ bao gồm:

  • Trị liệu ngôn ngữ: Người bệnh luyện tập nghe nhạc, xem tivi, đọc sách báo, nhìn tranh ảnh, hát và nói. Liệu pháp này chủ yếu nhằm cải thiện di chứng mất ngôn ngữ (khó nói, không hiểu lời người khác nói) ở bệnh nhân đột quỵ.
  • Tập vận động phục hồi chức năng: Thông qua các bài tập cho từng cơ khớp như: Giãn cơ, xoay cổ tay, kéo khớp gối,… người bệnh học lại kỹ năng vận động đã mất trong cơn đột quỵ, từ những hoạt động nhỏ nhất như: Ăn uống, mặc quần áo, tắm rửa…

Tập vật lý trị liệu giúp phục hồi di chứng ở người bệnh đột quỵ nhồi máu não

Liệu pháp tinh thần

Nhiều người bệnh sau cơn đột quỵ nhồi máu não trở nên khó gần, trầm cảm, hay cáu gắt, lo sợ bệnh tái phát hay tự ti với các di chứng mà bản thân gặp phải. Đối với sức khỏe tinh thần, để phục hồi cần kết hợp giữa các phương pháp trị liệu tâm lý với sử dụng thuốc. Bên cạnh đó, người bệnh rất cần sự quan tâm chăm sóc của gia đình và bạn bè. Nếu có người thân bị đột quỵ, bạn hãy cố gắng gần gũi, chia sẻ và thông cảm để người bệnh nhanh hồi phục. 

Để được hướng dẫn cách cải thiện di chứng sau đột quỵ nhồi máu não, hãy gửi thông tin để được chuyên gia hướng dẫn cụ thể

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Dùng thảo dược giúp cải thiện và phòng ngừa tái phát nhồi máu não

Sử dụng sản phẩm thảo dược giúp loại bỏ cục máu đông ở người bệnh đột quỵ nhồi máu não là giải pháp được nhiều người lựa chọn và chuyên gia đánh giá cao. Trong số đó có Nattospes - sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh đột quỵ não, đặc biệt ở bệnh nhân nhồi máu não có cục máu đông được nhiều người bệnh sử dụng và chuyên gia đánh giá cao. Nattospes là sản phẩm ĐẦU TIÊNDUY NHẤT được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả cải thiện di chứng, phục hồi chức năng sau đột quỵ nhồi máu não, phòng ngừa và làm tan cục máu đông (nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ) tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước: Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, BV Tuệ Tĩnh. 

Nattospes hỗ trợ cải thiện các di chứng sau tai biến, đột quỵ nhồi máu não hiệu quả

Các kết quả nghiên cứu lâm sàng tại 4 bệnh viện trên cho thấy cho thấy:

  • 84% người bệnh đột quỵ vận động dễ dàng hơn, cải thiện méo miệng, phục hồi não bộ, ý thức sau 3 tháng sử dụng Nattospes
  • Giảm nguy cơ tái phát đột quỵ não lên đến 98%
  • Khả năng làm tan cục máu đông của Nattospes tương đương với Aspirin, nhưng không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài

 


Kết quả nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Y học nổi tiếng toàn cầu Pubmed. Bên cạnh đó hiệu quả của Nattospes còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao.  GS.TS Nguyễn Văn Thông – Người  đã  trực tiếp tham gia nghiên cứu về tính hiệu quả của Nattospes tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (năm 2008) cho biết: “Sản phẩm có chứa nattokinase không chỉ giúp hoạt huyết, hỗ trợ làm tan cục máu đông, mà còn hỗ trợ cải thiện di chứng sau đột quỵ hiệu quả.” Cùng lắng nghe những chia sẻ của GS.TS Nguyễn Văn Thông về sản phẩm Nattospes:

Tìm kiếm trên mạng 1 TIẾNG KHÔNG BẰNG CHUYÊN GIA tư vấn bệnh đột quỵ nhồi máu não 10 PHÚT 

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, Nattospes còn được hàng triệu người dùng tin tưởng về hiệu quả phòng ngừa và cải thiện di chứng sau đột quỵ, điển hình như:

Anh Thành đã cải thiện di chứng sau tai biến nhờ dùng Nattospes

Anh Nguyễn Văn Thành (Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã từng bị liệt nửa người, méo miệng sau cơn tai biến khiến mọi sinh hoạt của anh Thanh phải phụ thuốc vào vợ con, tinh thần cũng đi xuống. Tuy nhiên sau 4 tháng sử dụng Nattospes, tình trạng của anh cải thiện đáng kể, hết méo miệng, chân tay nhẹ nhàng, đi lại nhanh nhẹn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Thành:

Ông Tám không còn méo miệng, nói ngọng sau khi kiên trì sử dụng Nattospes (SĐT anh Thảo - con rể ông Tám: 0919272701)

Sau cơn tai biến xảy ra vào tháng 3 năm 2018, mặc dù được chữa trị khắp nơi nhưng tình trạng méo miệng, nói ngọng của ông Tám không được cải thiện. May mắn đã xảy ra sau khi biết đến Nattospes, ông Tám đã kết hợp phương pháp châm cứu cùng với Nattospes thì các triệu chứng dần được cải thiện.

Ông Nguyễn Văn Thanh không còn liệt nửa người nhờ kiên trì sử dụng Nattospes 

Ông Thanh ở Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã bị tai biến liệt nửa người bên trái, nói ngọng từ năm 2016. Sau những tháng ngày chật vật tìm cách cải thiện, ông tình cờ biết đến Nattospes qua 1 lần nghe đài. Sau hơn 2 tháng sử dụng Nattospes kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, ông Thanh có thể đi lại bình thường, nói rõ hơn,  sức khỏe tốt lên rất nhiều.

Bấm xem ngay địa chỉ nhà thuốc bán TPCN Nattospes gần bạn nhất

nut-ntp.png

Hiện nay, Nattospes hộp 30 viên có giá 170.000 VNĐ. Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Nattospes ra mắt dạng hộp 180 viên (tương ứng với 6 hộp Nattospes 30 viên) với giá: 950.000 VNĐ (tiết kiệm đến 70.000 VNĐ).

Bên cạnh đó, khi mua hàng online theo liệu trình, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi:

Để đạt được hiệu quả tốt nhất người bị đột quỵ nên dùng Nattospes với liều 4-6 viên/ ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Hầu hết người bệnh đột quỵ dùng sản phẩm cho thấy, sau khoảng 4 - 6 tuần là các triệu chứng đã có cải thiện. Tuy nhiên để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên sử dụng Nattospes từ 3-6 tháng, đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả

Nhiều báo lớn đưa tin về Nattospes

Nattospes là sản phẩm uy tín đã có mặt tại hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc

Nhiều nhà thuốc đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của Nattospes, yên tâm tư vấn cho người bệnh:

“Nattospes đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện, sản xuất bởi công ty uy tín nên tôi rất yên tâm tư vấn cho người bệnh. Sản phẩm chất lượng tốt, hầu hết người bệnh đột quỵ sau khi sử dụng đều cải thiện tốt các di chứng: Liệt, méo miệng, giúp cải thiện đáng kể huyết áp, tim mạch cũng ổn định hơn.”

 

Bấm xem ngay địa chỉ nhà thuốc bán TPCN Nattospes gần bạn nhất

nut-ntp.png

Trên đây là thông tin về một số cách chữa đột quỵ hiệu quả hiện nay. Tùy tình trạng mỗi người bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị phù hợp. Để cải thiện đột quỵ não hiệu quả, bên cạnh những biện pháp kể trên, bạn đừng quên kết hợp sử dụng Nattospes mỗi ngày. Nếu còn băn khoăn về vấn đề đột quỵ, bạn hãy liên hệ tới số 0917185170 để được giải đáp sớm nhất.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh. 

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.