Thuốc được sử dụng để điều trị đột quỵ thường hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Một số thuốc sẽ có tác dụng phá vỡ cục máu đông, số khác giúp ngăn ngừa cục máu đông hình thành trong mạch máu. Một số loại thuốc dùng để điều chỉnh huyết áp cao và mức cholesterol giúp ngăn ngừa tắc nghẽn dòng máu.  

Dưới đây là danh sách 4 loại thuốc điều trị đột quỵ não phổ biến:

Thuốc chống đông máu

Thuốc chống đông máu được sử dụng để ngăn ngừa đột quỵ dạng thiếu máu cục bộ và thiếu máu não thoáng qua.

Warfar1n (Coumad1n, Jant0ven, Marfar1n) là loại thuốc được sử dụng để ngăn ngừa hình thành và phát triển các cục máu đông trong mạch máu não. Nó thường được kê đơn cho những người từng bị đột quỵ, đặc biệt là những người bệnh có van tim nhân tạo, rung nhĩ… để phòng ngừa tái phát đột quỵ lần 2, lần 3.

Đối với các thuốc chống đông máu, người bệnh cần sử dụng nghiêm ngặt theo đúng chỉ định và nên dừng thuốc lập tức và phản hồi ngay với bác sĩ nếu gặp các tác dụng phụ như: chảy máu không cầm được, chảy máu mắt, nôn ra máu, đi ngoài phân đen hoặc có biểu hiện dị ứng nặng (sưng phù, phát ban, tụt huyết áp).

Thuốc chống đông máu có thể gây tác dụng phụ nguy hiểm, cần cẩn trọng khi sử dụng

Nhận tư vấn cách sử dụng và các thuốc điều trị đột quỵ và xử trí khi gặp tác dụng phụ

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Thuốc chống kết tập tiểu cầu

Các thuốc chống kết tập tiểu cầu như cl0pidogrel (Plav1x) và aspir1n được sử dụng để ngăn tiểu cầu kết dính lại với nhau và hình thành cục máu đông. Thuốc sẽ được kê đơn cho người bệnh bị đột quỵ thiếu máu cục bộ hoặc đau tim. Bác sĩ có thể sẽ cho người bệnh uống thường xuyên trong một thời gian dài để phòng ngừa đau tim và tái phát đột quỵ.

Tuy nhiên thuốc có thể gây chảy máu trong, xuất huyết dạ dày ngay cả khi dùng liều thấp, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Do đó người bệnh trong quá trình sử dụng phải thường xuyên theo dõi sức khỏe và phản hồi với bác sĩ nếu gặp dấu hiệu bất thường. 

Aspirin giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ nhồi máu não

Stat1ns - Thuốc giảm cholesterol 

Thuốc stat1n giúp giảm cholesterol máu, ngăn cản hình thành mảng bám xơ vữa trên nội mạc mạch máu. Thuốc được sử dụng để kiểm soát các yếu tố nguy cơ đột quỵ, ngăn tình trạng tắc hẹp mạch do xơ vữa, dùng để ngăn ngừa cơn thiếu máu não thoáng qua, cũng như cơn đau tim, nhồi máu cơ tim.

Thuốc điều trị cao huyết áp

80% người bệnh đột quỵ có mắc kèm theo tăng huyết áp. Khi huyết áp tăng quá cao sẽ làm tăng nguy cơ vỡ mạch, đột quỵ xuất huyết não. Huyết áp cao cũng có thể làm bong rách mảng bám xơ vữa, hình thành cục máu đông và gây đột quỵ nhồi máu não. Do đó dùng thuốc hạ huyết áp là chỉ định bắt buộc để ngăn ngừa đột quỵ, phòng bệnh tái phát lần 2. 

Để được hướng dẫn sử dụng thuốc điều trị đột quỵ hiệu quả, hạn chế các tác dụng bất lợi, hãy để lại thông tin, chuyên gia sẽ gọi cho bạn!

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Thuốc thảo dược hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả

Để cải thiện tình trạng bệnh đột quỵ, ngoài thuốc Tây y và biện pháp vật lý trị liệu, điều chỉnh lối sống, các chuyên gia đột quỵ khuyến cáo nên kết hợp thêm giải pháp  thảo dược có tác dụng phòng ngừa, phá cục máu đông, tăng tuần hoàn, lưu thông máu; hỗ trợ điều trị đột quỵ não; cải thiện các di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng, đau đầu, đãng trí sau cơn đột quỵ não và ngăn ngừa đột quỵ tái phát.

Nattospes hỗ trợ cải thiện các di chứng sau tai biến, đột quỵ nhồi máu não hiệu quả

>>> Bấm xem ngay nhà thuốc bán TPCN Nattospes gàn bạn nhất

nut-ntp.png

Điển hình là sản phẩm Nattokinase -  sản phẩm số 1 giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ, uy tín gần 20 năm trên thị trường đã được kiểm chứng lâm sàng tại 4 bệnh viện lớn tại Việt Nam gồm: bệnh viện TW Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tuệ Tĩnh.

Kết quả nghiên cứu cho thấy: 

  • Nattospes có tác dụng hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tái phát đột quỵ với hiệu quả tương đương Aspirin nhưng không gây tác dụng phụ và có thể dùng được lâu dài. 
  • 84 % người bệnh đột quỵ sau khi dùng Nattospes vận động dễ dàng hơn, cải thiện trí nhớ sau 3 tháng sử dụng
  • Nattospes giúp giảm nguy cơ tái phát đột quỵ não lên đến 98%.

 

GS.TS Nguyễn Văn Thông – Người  đã  trực tiếp tham gia nghiên cứu về tính hiệu quả của Nattospes tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (năm 2008) cho biết: “Sản phẩm có chứa nattokinase không chỉ giúp hoạt huyết, hỗ trợ làm tan cục máu đông, mà còn hỗ trợ cải thiện di chứng sau đột quỵ hiệu quả.” Cùng lắng nghe những chia sẻ của GS.TS Nguyễn Văn Thông về sản phẩm Nattospes:

Tìm kiếm trên mạng 1 TIẾNG KHÔNG BẰNG CHUYÊN GIA tư vấn bệnh đột quỵ nhồi máu não 10 PHÚT 

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành, Nattospes còn được hàng triệu người dùng tin tưởng về hiệu quả phòng ngừa và cải thiện di chứng sau đột quỵ, điển hình như:

Anh Thành đã cải thiện di chứng sau tai biến nhờ dùng Nattospes

Anh Nguyễn Văn Thành (Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã từng bị liệt nửa người, méo miệng sau cơn tai biến khiến mọi sinh hoạt của anh Thanh phải phụ thuốc vào vợ con, tinh thần cũng đi xuống. Tuy nhiên sau 4 tháng sử dụng Nattospes, tình trạng của anh cải thiện đáng kể, hết méo miệng, chân tay nhẹ nhàng, đi lại nhanh nhẹn. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Thành:

Ông Tám không còn méo miệng, nói ngọng sau khi kiên trì sử dụng Nattospes (SĐT anh Thảo - con rể ông Tám: 0919272701)

Sau cơn tai biến xảy ra vào tháng 3 năm 2018, mặc dù được chữa trị khắp nơi nhưng tình trạng méo miệng, nói ngọng của ông Tám không được cải thiện. May mắn đã xảy ra sau khi biết đến Nattospes, ông Tám đã kết hợp phương pháp châm cứu cùng với Nattospes thì các triệu chứng dần được cải thiện.

Ông Nguyễn Văn Thanh không còn liệt nửa người nhờ kiên trì sử dụng Nattospes 

Ông Thanh ở Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã bị tai biến liệt nửa người bên trái, nói ngọng từ năm 2016. Sau những tháng ngày chật vật tìm cách cải thiện, ông tình cờ biết đến Nattospes qua 1 lần nghe đài. Sau hơn 2 tháng sử dụng Nattospes kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, ông Thanh có thể đi lại bình thường, nói rõ hơn,  sức khỏe tốt lên rất nhiều.

Nhận ngay tư vấn (miễn phí) liệu pháp Nattospes giúp cải thiện và phục hồi sau đột quỵ nhồi máu não

[CTA:6323da370b08ad6e7026a0e2]

Hiện nay, Nattospes hộp 30 viên có giá 170.000 VNĐ. Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Nattospes ra mắt dạng hộp 180 viên (tương ứng với 6 hộp Nattospes 30 viên) với giá: 950.000 VNĐ (tiết kiệm đến 70.000 VNĐ).

Bên cạnh đó, khi mua hàng online theo liệu trình, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi:

Để đạt được hiệu quả tốt nhất người bị đột quỵ nên dùng Nattospes với liều 4-6 viên/ ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Hầu hết người bệnh đột quỵ dùng sản phẩm cho thấy, sau khoảng 4 - 6 tuần là các triệu chứng đã có cải thiện. Tuy nhiên để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên sử dụng Nattospes từ 3-6 tháng, đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả

Nhiều báo lớn đưa tin về Nattospes

Nattospes là sản phẩm uy tín đã có mặt tại hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc

Nhiều nhà thuốc đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của Nattospes, yên tâm tư vấn cho người bệnh:

“Nattospes đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện, sản xuất bởi công ty uy tín nên tôi rất yên tâm tư vấn cho người bệnh. Sản phẩm chất lượng tốt, hầu hết người bệnh đột quỵ sau khi sử dụng đều cải thiện tốt các di chứng: Liệt, méo miệng, giúp cải thiện đáng kể huyết áp, tim mạch cũng ổn định hơn.”

Trên đây là thông tin về một số cách chữa đột quỵ hiệu quả hiện nay. Tùy tình trạng mỗi người bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp điều trị phù hợp. Để cải thiện đột quỵ não hiệu quả, bên cạnh những biện pháp kể trên, bạn đừng quên kết hợp sử dụng Nattospes mỗi ngày. Nếu còn băn khoăn về vấn đề đột quỵ, bạn hãy liên hệ tới số 0917185170 để được giải đáp sớm nhất.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh. 

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.