Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐỘT QUỴ NÃO

Câu hỏi mới nhất

 • Chữa tai biến mạch máu não ở đâu tốt? – Một số địa chỉ bạn nên ghi nhớ!

  Chào chuyên gia, xin hỏi chuyên gia chữa tai biến mạch máu não ở đâu tốt ạ? Tính đến nay, trong dòng họ của tôi có 3 người bị tai biến mạch máu não rồi, trong đó 1 người đã mất và 2 người may mắn sống sót, tuy nhiên cả 2 đều rất yếu. Tôi thấy rằng, việc điều trị không thực sự hiệu quả nên muốn tìm hiểu thông tin, nếu không may có người thân khác bị tai biến mạch máu não thì nên đưa đến đâu để chữa trị tốt nhất? Xin cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Văn Mạnh, Thái Bình).
 • Dùng Nattospes hỗ trợ điều trị đột quỵ có ảnh hưởng đến bệnh máu nhiễm mỡ không?

  Chào chuyên gia. Cách đây 3 tháng, ông tôi bị đột quỵ. Sau khi từ viện trở về, ông tôi dùng Nattospes để hỗ trợ điều trị đột quỵ cho tới bây giờ. Từ khi dùng sản phẩm này, sức khỏe ông tốt lên trông thấy nhưng gần đây, ông tôi lại phát hiện ra là bị bệnh máu nhiễm mỡ nữa. Không biết sản phẩm Nattospes có ảnh hưởng gì đến bệnh máu nhiễm mỡ không? Ông tôi có nên ngưng sử dụng Nattospes không hay phải dùng như thế nào cho hiệu quả? Xin chuyên gia tư vấn giúp! Cảm ơn chuyên gia! (Minh Hà, Hà Nội).
 • Bị liệt nửa người sau tai nạn, dùng Nattospes có cải thiện được không?

  Chào chuyên gia. Anh trai cháu năm nay 29 tuổi. Vừa qua, anh cháu bị tai nạn dẫn tới chấn thương não. Sau khi mổ, anh cháu bị liệt nửa người, nhận thức kém. Hiện tại, gia đình cháu đang rất hoang mang không biết nên làm gì để giúp anh cháu cải thiện tình trạng này. Cháu lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm Nattospes đã giúp nhiều người bị liệt nửa người sau tai biến mạch máu não đi lại được. Vậy gia đình cháu cho anh sử dụng sản phẩm này thì có cải thiện được không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên gia. Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Thúy Hằng, Lào Cai).
 • Nguyên nhân gây bệnh rối loạn tuần hoàn não là gì?

  Chào chuyên gia. Xin chuyên gia cho biết, nguyên nhân gây bệnh rối loạn tuần hoàn não là gì? Tôi năm nay 25 tuổi. Trước đây, thỉnh thoảng tôi bị đau đầu, chóng mặt nhưng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Gần đây, tôi vô tình phát hiện ra là bị rối loạn tuần hoàn não. Tôi rất ngạc nhiên vì gia đình không có ai mắc bệnh này, tại sao tôi lại bị? Mong chuyên gia giải đáp và tư vấn cách cải thiện. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Đức, Thái Bình)
 • Chuyên gia giải đáp: Bệnh THIẾU MÁU NÃO có nguy hiểm không?

  Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là bệnh thiếu máu não có nguy hiểm không? Ông nhà tôi năm nay 67 tuổi. Khoảng 1 tháng nay, ông ấy cứ kêu đau đầu, chóng mặt nên con tôi đưa đi khám thì được kết luận là bị bệnh thiếu máu não, họ có kê đơn thuốc cho chồng tôi uống. Nay tôi muốn hỏi là bệnh này có nguy hiểm không, ngoài uống thuốc ra thì chồng tôi cần làm gì để cải thiện? Xin cảm ơn chuyên gia! (Trần Thị Bích Hạnh, Hà Nội).
 • Uống thuốc tây điều trị đột quỵ gặp nhiều tác dụng phụ, phải làm sao?

  Chào chuyên gia! Bố tôi năm nay 70 tuổi, bị đột quỵ do tắc mạch. May mắn bố tôi được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch. Khi về nhà, bố tôi được kê nhiều loại thuốc và thấy sức khỏe có tiến triển tốt khi sử dụng, tuy nhiên, bố tôi lại bị đau dạ dày, thường khuyên chóng mặt, buồn nôn. Xin chuyên gia cho biết, những triệu chứng trên có phải là tác dụng phụ của thuốc điều trị đột quỵ không? Tôi nên làm gì để giúp bố cải thiện bệnh và hạn chế dùng thuốc tây? Tôi có tìm hiểu thì được biết tới sản phẩm Nattospes rất tốt cho người bị đột quỵ do tắc mạch như bố tôi. Xin hỏi, tôi mua cho bố dùng sản phẩm này có được không? Xin cảm ơn chuyên gia! (Đỗ Minh Hoàng – Hòa Bình)
 • Sản phẩm Nattospes có thực sự cải thiện được tình trạng rối loạn tuần hoàn não không?

  Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi là sản phẩm Nattospes có thực sự cải thiện được tình trạng rối loạn tuần hoàn não không? Tôi năm nay 38 tuổi, phát hiện bị rối loạn tuần hoàn não cách đây nửa năm với triệu chứng thường xuyên đau đầu, chóng mặt, làm cách nào cũng không đỡ. Gần đây, có cô hàng xóm khuyên tôi mua Nattospes về uống nhưng tôi chưa rõ sản phẩm này có thực sự cải thiện được bệnh hay không. Mong chuyên gia tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Quang Thắng – Nghệ An).
 • Hải Nam

  Chào bác sĩ, tôi bị tai biến đã 1 năm, hiện tại còn nói ngọng với chân tay bị liệt 1 bên, vậy tôi dùng sản phẩm này sau bao lâu thì hồi phục được ạ?