Câu hỏi: Tôi bị tai biến đã 1 năm rồi nhưng nửa người bên phải vẫn còn khá yếu, loanh quanh trong nhà, không đi được xa. Tôi muốn dùng Nattospes điều trị sau tai biến có được không. Nhưng hiện tại tôi đang sử dụng rất nhiều thuốc trị huyết áp, xương khớp, dạ dày liệu uống cùng có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi?
Trả lời:

Chào bạn,

Với tình trạng của bạn bị yếu nửa người bên phải đi lại vẫn còn khó khăn sau tai biến rất phù hợp sử dụng Nattospes để cải thiện bệnh. Nattospes giúp tăng cường lưu thông máu não, làm tan cục máu đông từ đó cải thiện khả năng vận động. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên không gây tương tác thuốc nếu dùng cùng với các thuốc khác. Tuy nhiên để cẩn thận, bạn có thể uống Nattospes và các thuốc khác cách nhau 2 tiếng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất , bạn nên dùng Nattospes liên tục từ 3-6 tháng.

Đã có rất nhiều người bệnh tai biến cải thiện được di chứng nhờ kiên trì sử dụng Nattospes như trường hợp của ông Lê Văn Tám (Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Ông Tám bị tai biến khiến miệng bị méo, yếu liệt người bên trái, sau khi dùng Nattospes kết hợp cùng châm cứu, khuôn miệng cân đối trở lại, vận động dễ dàng hơn, Bạn hãy lắng nghe chia sẻ của ông Tám qua video sau đây:

Để tìm hiểu thêm về Nattospes hoặc muốn được tư vấn thêm về việc điều trị sau tai biến, bạn hãy gọi đến số 0917.185.170 để được hỗ trợ sớm nhất.

AE-0111-02.jpg

Chúc bạn nhiều sức khỏe!