Kể từ khi cơn đột quỵ ập đến năm 2012, sức khỏe ông Thông (SĐT: 0965158521, Thanh Sơn, Phú Thọ) ngày một suy yếu, rối loạn ngôn ngữ, chân tay tê yếu, tinh thần mệt mỏi. May mắn biết được giải pháp  hay mà căn bệnh đột quỵ đã có chuyển biến rõ rệt…

Nói ngọng, suy giảm trí nhớ sau cơn đột quỵ lần đầu

Ông Phùng Văn Thông (Thanh Sơn , Phú Thọ) là bộ đội về hưu. Ngỡ tưởng sau khi về hưu, cuộc sống của ông sẽ được an nhàn bên gia đình, con cháu cho đến khi cơn đột quỵ bất ngờ ập đến.

Trước cơn đột quỵ một tuần ông Thông cũng đã cảm thấy nói chuyện khó khăn, mồm miệng tê cứng, miệng lưỡi líu lại, các động tác cử động cũng chậm chạp bất thường. Ông Thông chia sẻ: “Lúc đó tôi thấy người cứ bần thần, ngu ngơ, tự dưng lại khó nói, nói toàn bị nhịu nhưng cũng chỉ nghĩ bình thường thôi. Không ngờ đến 2/9 tôi bị đột quỵ thật. May mà được vợ con đưa đến viện 109 kịp thời, bác sĩ kết luận tôi bị đột quỵ nhồi máu não”

Sau cơn đột quỵ ông Thông bị rối loạn ngôn ngữ, nói chuyện rất khó khăn, câu được câu không. Về vận động đi lại có chậm hơn trước kia nhưng vẫn có thể sinh hoạt bình thường. 

ong-thong-buon-rau-chan-nan-khi-khong-the-noi-chuyen-binh-thuong-sau-con-dot-quy-lan-dau.webp

Ông Thông buồn rầu, chán nản khi không thể nói chuyện  bình thường sau cơn đột quỵ lần đầu

Chân tay yếu liệt sau cơn đột quỵ tái phát lần hai

Thật không may chỉ 5 năm sau cơn đột quỵ lại quay trở lại lần 2. Ở lần đột quỵ này bệnh tình ông Thông còn nặng hơn lần đầu:

“Đầu tháng 9 năm 2017 tôi lại bị đột quỵ lần 2. Bác sĩ có nói tôi quỵ trung tâm não, 75% người bị bệnh này đều không qua khỏi. Chắc số tôi mệnh lớn phúc dày nên nằm trong số 25% còn lại, may mắn sống sót. Nhưng lần đột quỵ này tôi bị liệt hoàn toàn, tay và chân không cử động được. Mọi sinh hoạt cá nhân ban đầu coi như đều phải nhờ vợ con”

Tại bệnh viện ông Thông được điều trị tích cực trong 45 ngay liên tục. Sau đợt điều trị đó tình trạng bệnh của ông đã có chút chuyển biến, nhưng sức khỏe vẫn rất yếu, đi lại vẫn cần người dìu đỡ. Ăn uống, tắm rửa, đi vệ sinh cũng cần có vợ con giúp đỡ. Điều này đã khiến ông vô cùng chán nản, đã có lúc ông chỉ muốn bỏ cuộc.

sau-dot-quy-lan-2-ong-thong-gap-nhieu-kho-khan-trong-di-lai.webp

Sau đột quỵ lần 2, ông Thông gặp nhiều khó khăn trong đi lại

Tổng đài tư vấn cách giảm méo miệng, nói ngọng, liệt nửa người sau đột quỵ 

May mắn biết được cách này, ông Thông mới đi lại như bình thường

Điều trị tại Viện TWQĐ 108, ông Thông có cơ hội được PGS.TS Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam thăm khám. Được chuyên gia động viên và chia sẻ, chú đã biết đến và sử dụng sản phẩm giúp phục hồi di chứng đột quỵ là Nattospes.

ong-thong-su-dung-nattospes-de-cai-thien-di-chung-sau-dot-quy.webp

Ông Thông sử dụng Nattospes để cải thiện di chứng sau đột quỵ

“Lần đầu tôi dùng 6 viên ngày 2 lần, dùng được 3 tháng thì thấy sức khỏe chuyển biến rõ rệt, người khỏe hơn. Đến nay tôi dùng Nattospes được 5 năm rồi, chỉ còn uống liều 4 viên, 6h uống 2 viên, 18h lại uống 2 viên nữa. Nói chung tôi thấy dùng Nattospes người khỏe hơn, nói năng khá hơn, ngôn ngữ khá hơn. Hiện tại tôi đã đi lại bình thường, vui nhất là không còn phải phiền đến vợ con nữa, nấu cơm, bế cháu, trồng rau thoải mái, sức khỏe ổn định, như vậy là hạnh phúc rồi, chẳng mong ước gì hơn”.

Sau hơn 5 năm sử dụng Nattospes, sức khỏe ông Thông đã hoàn toàn ổn định, ăn uống ngon miệng, lên cân, tinh thần vui vẻ. Hàng ngày ông vẫn giữ thói quen đi bộ 3-4 cây số mà không hề đuối sức, huyết áp đều đạt 120/80 mmHg. Nhận thấy sản phẩm Nattospes hiệu quả nên ông đã chia sẻ cho rất nhiều người, với mong muốn có thể giúp đỡ những người có tình trạng giống chú trước đây, cải thiện được các di chứng đột quỵ.

Nhận ngay tư vấn (miễn phí) liệu pháp Nattospes giúp giảm cải thiện di chứng méo miệng, nói ngọng, liệt nửa người, suy giảm trí nhớ... do đột quỵ não

Nattospes - Giải pháp số 1 cho người đột quỵ, tai biến mạch máu não

Nattospes là sản phẩm ĐẦU TIÊNDUY NHẤT được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả cải thiện di chứng, phục hồi chức năng sau đột quỵ, phòng ngừa và làm tan cục máu đông (nguyên nhân hàng đầu gây đột quỵ) tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước: Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, BV Tuệ Tĩnh. 

Kết quả nghiên cứu cho thấy: Nattospes giúp ~78% người bệnh đột quỵ cải thiện các di chứng như: Liệt, méo miệng, rối loạn ngôn ngữ đạt hiệu quả tốt sau 60 ngày, gấp 3 lần so với nhóm người không dùng Nattospes.

 

bieu-do-nattospes.webp

Nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho thấy Nattospes có tác dụng hỗ trợ làm tan cục máu đông tương đương với Aspirin, không gây tác dụng phụ (không gây xuất huyết, không hại gan thận dạ dày).

Nattospes được vinh dự bình chọn là sản phẩm tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm thảo dược cho người đột quỵ tại Việt Nam.

nattospes-la-sa-pham-hang-dau-cho-nguoi-dot-quy.webp

 

Nhận tư vấn về cách sử dụng Nattospes hãy gọi ngay tới số 

Rất nhiều người bệnh đột quỵ dùng Nattospes đã cải thiện tốt sức khỏe

Nattospes đã giúp rất nhiều người cải thiện được các di chứng sau đột quỵ: Liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng... điển hình như:

Cô Nguyễn Thị Sen (Mỹ Tho, Tiền Giang)

Cơn đột quỵ não đã từng khiến Cô Sen suy giảm trí nhớ, sức khỏe suy yếu, chân tay tê liệt. May thay đã có Nattospes giúp cô cải thiện tình trạng này…

co-sen-het-yeu-liet-chan-tay-nho-dung-nattospes.webp

Ông Võ Văn Tám ở quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (SĐT anh Thảo - con rể ông Tám: 0919272701)

Ông Tám bị tai biến mạch máu não gây méo miệng, rối loạn huyết áp, lệch mắt, khô mắt và đã sử dụng Nattospes cho thấy hiệu quả tích cực: Hết méo miệng, nói chuyện lưu loát, ăn uống tốt, tinh thần vui vẻ.

Ông Phan Xuân Hiêm  (Bố Trạch, Quảng Bình)  

Sau cơn đột quỵ ông Hiêm bị liệt nửa người bên trái. Ngỡ tưởng cả đời ông sẽ phải làm bạn với chiếc giường thì biết đến sản phẩm Nattospes. Cuộc đời ông như bước sang trang mới…

ong-Hiem-cai-thien-dot-quy-nho-dung-nattospes.webp

Nattospes giá bao nhiêu? Dùng như thế nào?

Hiện nay, Nattospes hộp 30 viên có giá 170.000 VNĐ. Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Nattospes ra mắt dạng hộp 180 viên (tương ứng với 6 hộp Nattospes 30 viên) với giá: 950.000 VNĐ (tiết kiệm đến 70.000 VNĐ).

9.jpg

Để đạt được hiệu quả tốt nhất người bị đột quỵ nên dùng Nattospes với liều 4-6 viên/ ngày, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Hầu hết người bệnh đột quỵ dùng sản phẩm cho thấy, sau khoảng 4 - 6 tuần là các triệu chứng đã có cải thiện. Tuy nhiên để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên sử dụng Nattospes từ 3-6 tháng, đồng thời giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả.

nattospes-cam-ket-hoan-tien.webp

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện di chứng sau đột quỵ Nattospes và hướng dẫn mua hàng chính hãng

Nattospes vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá

Không chỉ được đánh giá cao từ phía chuyên gia và người tiêu dùng, Nattospes còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Thương hiệu hàng đầu Việt Nam; Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng…

Bên cạnh đó, Nattospes cũng nhận được đánh giá cao từ nhiều nhà thuốc lớn:

“Nattospes đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện, sản xuất bởi công ty uy tín nên tôi rất yên tâm tư vấn cho người bệnh. Sản phẩm chất lượng tốt, hầu hết người bệnh đột quỵ sau khi sử dụng đều cải thiện tốt các di chứng: Liệt, méo miệng, giúp cải thiện đáng kể huyết áp, tim mạch cũng ổn định hơn.”

Gọi ngay tới số: 0917.185170 để được tư vấn cụ thể liệu trình cải thiện di chứng sau đột quỵ Nattospes và hướng dẫn địa chỉ nhà thuốc bán Nattospes gần bạn nhất

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc chữa bệnh. 

* Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc