Bác Lê Đức Ủy sống tại Đinh Văn Tả, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương. Ở độ tuổi 58 đã bước vào giai đoạn của tuổi già, bác vẫn cảm thấy rùng mình mỗi khi nhớ lại thời gian bị tăng huyết áp dẫn đến đột quỵ não. Sau tai biến di chứng gây ra cho bác là liệt, chân tay không cử động được, gia đình lo lắng chạy chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Đến khi sử dụng Nattospes bác cảm thấy sức khỏe đã cải thiện đáng kể.

"Trở tay không kịp" với đột quỵ

Bác Ủy từng là giám đốc một công ty ở thành phố Hải Dương. Công việc của bác bận rộn, thường xuyên phải đi công tác. Một ngày đi làm, mới đến cổng cơ quan bác cảm thấy khuôn mặt nặng và khó chịu, việc cử động cũng trở nên khó khăn hơn. Bác hoảng hốt vào soi gương thì thấy mặt và miệng bị méo xệch, môi không cử động được. Mọi thứ xảy ra quá nhanh, bác không thể tin được những gì vừa thấy trong mắt mình. Vài ngày sau, bác Ủy bị liệt nửa người, không thể nhận biết được mọi thứ xung quanh.

Mọi công việc lúc này không thể lo được nữa, bác được gia đình đưa bác đến bệnh viện cấp cứu. Sau chụp chiếu bác sĩ thông báo bác bị đột quỵ do nhồi máu não. Sau đó bác tiếp tục được điều trị châm cứu. Gia đình lo chạy chữa cho bác khắp các bệnh viện, tình trạng lúc này được thông báo nhồi máu não diện rộng, bác còn bị cả tiểu đường tuýp 2.

Bác Ủy phải sử dụng nhiều loại thuốc điều trị, sau một thời gian sức khỏe không tiến triển nhiều. Kết quả chụp cắt lớp chỉ rõ có cục máu đông trong não. Lúc này lo lắng sử dụng thuốc uống nhiều ảnh hưởng đến thận, bác Ủy chỉ duy trì thuốc tiêm theo đơn của bác sĩ.

Bản thân bác và gia đình thấy rất bế tắc trong quá trình điều trị bệnh phục hồi.

Nattospes giải pháp hỗ trợ điều trị đột quỵ hiệu quả

Trong suốt quá trình điều trị, sức khỏe của bác Ủy không có tiến triển nhiều, được một người cháu làm trong ngành y tế mách cho bác sử dụng sản phẩm uống Nattospes và tìm hiểu, bác thấy Nattospes có tác dụng phá cục máu đông, phục hồi di chứng, tăng cường tuần hoàn, tốt cho tim mạch, nâng cao sức khỏe, ổn định huyết áp, phòng và cải thiện xơ vữa… lại không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Gia đình bác quyết định mua cho bác sử dụng, hết tuần đầu tiên bác thấy sức khỏe của mình có tiến triển, do đó gia đình xin xuất viện cho bác về nhà điều trị. Sau 2 tuần sử dụng da dẻ của bác hồng hào hơn, chân tay đã cử động nhẹ được, lúc này bác vẫn bị liệt và chưa thể nói được. Sau 1 tháng sử dụng Nattospes trí nhớ của bác cải thiện rất tốt, bác nhận ra người thân và nói được những từ đơn giản với bạn bè đến thăm. Bác bị bệnh đột quỵ từ cuối tháng 3 năm 2007. Sau 7 tháng uống Nattospes với liều 9 viên/ngày chia làm 3 lần trong 4 tháng đầu sức khỏe bác tốt lên trông thấy, cơ thể bác khỏe khoắn hơn, đã đi lại được tuy chưa nhanh nhẹn, ăn ngủ tốt, 3 tháng sau bác giảm liều còn 4 viên/ ngày bác đã đi lại bình thường, bác duy trì tập thể dục bằng cách đi bộ vào sáng và chiều.

Bác nói “Tôi có được ngày hôm này là nhờ uống Nattospes, một loại sản phẩm tốt giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não”.

Bác Ủy đã khỏe mạnh trở lại với Nattospes, đây có thể là chia sẻ hữu ích với nhiều người đang điều trị hoặc phòng đột quỵ.

Nattospes có thành phần chính là nattokinase - một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, giúp ngăn chặn và phá được các cục máu đông - tác nhân cơ bản gây đột quỵ. Sản phẩm giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn bệnh tái phát, đẩy lùi di chứng của đột quỵ.

Nattokinase có khả năng làm tan cục máu đông và phục hồi di chứng sau đột quỵ theo 2 con đường:

Thứ nhất, nattokinase cản trở hình thành cục máu đông (bản chất là sợi huyết – fibrin) tồn tại trong máu, đồng thời, ngăn không cho sợi huyết bám vào các vị trí mạch bị xơ vữa (nguyên nhân gây hẹp lòng mạch, dẫn đến nguy cơ nghẽn hoặc vỡ mạch khi có cơ co mạch đột ngột).

Thứ hai, nó kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu (tPA, urokinase) dẫn đến tăng cường sinh sản ra plasmin (enzyme nội sinh trong cơ thể) làm tiêu fibrin từ đó ngăn ngừa tạo thành cục máu đông.

Từ 2 cơ chế trên, Nattokinase làm giảm độ nhớt, độ bết dính của máu nên còn có ảnh hưởng tốt chống xơ vữa mạch, chống tăng huyết áp, dự phòng nguy cơ đột quỵ não cho các nhóm đối tượng mắc bệnh lý tim, thừa cân, cao huyết áp, mữ máu, đường huyết cao,…. Tóm lại, nattokinase làm “thông thoáng” lòng mạch, ngăn cản được sự tắc mạch.

Đặc biệt, trên 20 năm nghiên cứu, theo dõi sử dụng nattokinase trên người, chưa tác giả nào thấy có tác dụng không mong muốn của nattokinase, kể cả phản ứng dị ứng.

Dựa trên sự đột phá y học này, các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo nên viên nang Nattospes, với vỏ capsule bảo vệ hoạt tính của nattokinase một cách toàn diện, tránh làm mất tác dụng khi tiếp xúc với môi trường như các sản phẩm thông thường khác. Sản phẩm đã được giới thiệu tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước, qua đó thu hút được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia. Đồng thời Nattospes cũng được đưa vào sử dụng và nghiên cứu tác dụng tại một số đơn vị điều trị. Kết quả nghiên cưú ban đầu, Nattospes đã khẳng định được vai trò trong dự phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến huyết khối. Đây được coi  là giải pháp mới để phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) cũng như hỗ trợ điều trị, phục hồi các di chứng: liệt, nói ngọng, méo miệng, liệt nửa người... và dự phòng cơn tái phát cho bệnh nhân.

Để hiểu rõ hơn tác dụng của Nattospes, hãy theo dõi video sau: