Vài ngày trước tôi bị choáng váng đầu óc, mặt mũi xây xẩm, bước đi không vững, mất thăng bằng, mắt nặng, mặt nóng và đỏ, miệng buồn nôn, người khó chịu. Bố mẹ nói tôi bị trúng gió nhưng khi đến bác sĩ thăm khám đo huyết áp là 135mm Hg, bác sĩ nói tôi có dấu hiệu huyết áp cao. Tôi tìm hiểu thì được biết tình trạng của tôi rất giống triệu chứng bệnh đột quỵ. Tôi rất sợ bệnh đột quỵ do huyết áp cao, tôi bắt đầu sử dụng Nattospes các triệu chứng khác đã giảm nhưng biểu hiện buồn nôn thì vẫn còn, người vẫn mệt mỏi, ì ạch. Trường hợp của tôi nên uống Nattospes ra sao để có hiệu quả tốt nhất. Tôi còn khá trẻ liệu có mắc bệnh này không?
Trả lời:

Chào bạn.

Với cuộc sống hiện đại nhiều áp lực và căng thẳng từ công việc, học tập, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học như ngủ muộn, sử dụng rượu bia nhiều, hút thuốc, ăn uống không lành mạnh, quá dư thừa độc tố nhưng lại thiếu dinh dưỡng, thói quen sử dụng đồ ăn chế biến sẵn, huyết áp tăng… là nguyên nhân gây bệnh đột quỵ ở người trẻ tuổi. Tỉ lệ này ngày càng gia tăng đến mức báo động vì mức độ nguy hiểm ở người trẻ tuổi, bệnh thường gây tổn thương não và để lại nhiều di chứng, ảnh hưởng rất lớn đến người bệnh. Các triệu chứng của bạn gặp phải như đau đầu, ù tai, mất ngủ, hoa mắt, mất thăng bằng, huyết áp tăng… được coi là dấu hiệu điển hình của đột quỵ nhưng tùy sức khỏe mỗi bệnh nhân mà triệu chứng có thể nhẹ hoặc dữ dội hơn. Bạn hãy đến bệnh viện để thăm khám lại cũng như có chẩn đoán chính xác nhất. Thực hiện theo dõi huyết áp tại nhà vào các thời điểm khác nhau để biết mức độ tăng, giảm.

Nattospes là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não. Sản phẩm giúp phòng chống bệnh đột quỵ hiệu quả nhờ cơ chế tăng cường sức khỏe cho người bệnh, làm tan cục máu đông, ổn định huyết áp. Bạn nên kiên trì sử dụng với thời gian từ 3-6 tháng với liều lượng 2 viên/ lần ngày uống từ 2 đến 3 lần kết hợp với thăm khám, sinh hoạt khoa học để bảo vệ sức khỏe cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong phòng bệnh.

Liên tiếp năm 2014-2015 Nattospes vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Sản phẩm được nghiên cứu tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Việt Nam như: bệnh viện 103, bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai cho kết quả khả quan trong hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ.

Khi bạn có những triệu chứng trên hãy gọi 0917185170 để được tư vấn và hỗ trợ về bệnh.

Cùng xem chia sẻ của người nhà bệnh nhân bị đột quỵ hồi phục di chứng sau thời gian sử dụng Nattospes:

Chúc bạn sức khỏe tốt.

Chuyên gia tim mạch