Ba tôi bị đột quỵ và đang có những di chứng như: Nói ngọng, miệng nói không tròn chữ, tay và chân cử động khó khăn, không đi lại được, ăn khó khăn hơn bình thường nhưng vẫn ăn cháo được… Bác sĩ có nói ba tôi bị đột quỵ do nhồi máu não dẫn tới tắc mạch não. Trước khi chưa bị ba tôi khỏe mạnh và sinh hoạt bình thường. Xin hỏi với tình trạng của ba tôi thì nên điều trị thế nào để có hiệu quả, ba tôi có dùng được Nattospes không và nên dùng trong bao nhiêu lâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi và gia đình rất lo lắng cho sức khỏe của ba, mong ba sớm hồi phục. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:

Nguyên nhân gây đột quỵ do nhồi máu não với tác nhân chính là các cục máu đông. Bạn không nói rõ ba bạn bao nhiêu tuổi nhưng người càng cao tuổi lượng Plasmin càng suy giảm, đây cũng là yếu tố dễ hình thành các cục máu đông, ngoài ra người có tiền sử cao huyết áp, xơ vữa động mạch, mỡ máu… cũng là tác nhân gây đột quỵ.

Về tình trạng ba bạn bị tắc mạch máu não, có hai phương pháp điều trị hiện nay là phẫu thuật bóc tách hoặc nong để đặt stent. Phương pháp đặt stent hiện nay áp dụng khá nhiều và cho hiệu quả tốt nhưng chi phí cao, không phải bệnh nhân nào cũng đáp ứng được, sau khi nong mạch với những động mạch lớn thì nguy cơ tắc vẫn xảy ra nếu không hạn chế tình trạng mỡ máu, cục máu đông…. Hầu hết các bệnh nhân bị đột quỵ trường hợp này thường được dùng thuốc chống kết tập tiểu cầu, thuốc chống đông máu, thuốc hạ mỡ máu, thuốc ổn định huyết áp… Các thuốc tây thường gây tác dụng phụ và trong một số trường hợp dễ gặp biến chứng nên cần bác sĩ theo dõi chặt chẽ trong thời gian đầu dùng thuốc. 

Để cải thiện di chứng và ngăn chặn đột quỵ tái phát, ba bạn nên dùng bổ sung thực phẩm chức năng Nattospes đều đặn với liều 2 viên/ lần, ngày uống 2-3 lần. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Quân y 103 và đều cho kết quả tốt trên bệnh nhân đột quỵ não, giúp cải thiện ý thức, phục hồi di chứng, phòng bệnh tái phát, không gây tác dụng phụ, rất phù hợp với trường hợp của ba bạn.

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Nattospes đã giúp cho nhiều người bệnh tại Việt Nam cải thiện tốt sức khỏe sau đột quỵ cũng như phòng bệnh hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân bị đột quỵ đã hồi phục tốt sau một thời gian sử dụng Nattospes. Đây là một chia sẻ của người nhà bệnh nhân đã hồi phục sau đột quỵ nhờ Nattospes, bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin cụ thể về sản phẩm:

Chúc ba bạn sức khỏe tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  đôt quỵ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch,... cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể truy cập trang dotquynao.info hoặc gọi hotline 0917185170 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Chuyên gia tim mạch