Tôi làm nhân viên văn phòng, thường xuyên căng thẳng, không mắc bệnh nền gì, cũng không có tiền sử bị đột quỵ. Vậy có cần phải uống Nattospes để phòng ngừa đột quỵ không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Với tính chất công việc của bạn là nhân viên văn phòng, lao động trí óc, thường xuyên làm việc căng thẳng. Nếu không sắp xếp được thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, bạn vẫn có thể có nguy cơ đột quỵ nếu làm việc quá sức. Mặc dù bạn không mắc các bệnh nền như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu hay tim mạch… nhưng cũng không nên chủ quan, vì đột quỵ có thế gặp ở bất cứ ai.

Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Nattospes để phòng ngừa đột quỵ càng sớm càng tốt. Sử dụng Nattospes còn giúp kiểm soát các yếu tố nguy cơ gây đột quỵ như huyết áp, cholesterol… Bạn nên dùng 2-4 viên Nattospes hàng ngày và nên duy trì theo đợt từ 1 đến 3 tháng. Tuy nhiên nếu có điều kiện thì bạn có thể dùng Nattospes thường xuyên. Nattospes là sản phẩm có thành phần từ thảo dược nên rất an toàn và lành tính, hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn.

Bạn có thể mua Nattospes bằng cách gọi điện đến số 0917185170 để đặt hàng hoặc đến nhà thuốc gần nơi bạn sống để mua. Nếu còn băn khoăn về tình trạng đột quỵ não hay các vấn đề có liên quan đến sản phẩm Nattospes -Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già,, hãy để lại câu hỏi tại phần bình luận bạn nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!