Mẹ tôi bị đột quỵ được 3 tuần nay, hiện đang điều trị tại viện Bạch Mai. Sau đột quỵ mẹ tôi yếu hẳn, ăn ít, khó vào giấc và đặc biệt trí nhớ bị giảm đi nhiều. Nhiều lúc không nhận ra chồng con nên tôi lo lắm. Liệu uống Nattospes có giúp trí nhớ mẹ tôi ổn định không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Hiện tại mẹ bạn đang gặp vấn đề về trí nhớ, nhận thức sau đột quỵ, nên mới xảy ra tình trạng nhớ nhớ quên quên. Để cải thiện, trước hết bạn nên dành nhiều thời gian trò chuyện và tâm sự với mẹ, cùng mẹ tham gia các trò chơi giúp kích thích tư duy, trí nhớ tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cho mẹ dùng thêm viên uống Nattospes, giúp hỗ trợ phục hồi các di chứng sau đột quỵ như: Liệt, méo miệng, nói ngọng… và trí nhớ. Hiệu quả của Nattospes trong việc hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ đã được kiểm chứng tại viện TWQĐ 108, viện Quân y 103. Các nghiên cứu cho thấy chỉ sau 3 tháng sử dụng Nattospes, người bệnh đột quỵ cải thiện đáng kể các chức năng đã bị ảnh hưởng trước đây.

TPBVSK-Nattospes-thich-hop-dung-cho-nguoi-dot-quy-tai-bien.png

Nattospes giúp hỗ trợ phục hồi di chứng sau tai biến

Để đạt hiệu quả tốt nhất, mẹ bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ ngày dùng liên tục trong 3 tháng. Thực tế cho thấy có rất nhiều người đã cải thiện được trí nhớ sau đột quỵ nhờ dùng viên uống Nattospes. Câu chuyện tìm lại trí nhớ sau đột quỵ của cô Trần Thị Tuyết Phượng cũng là một minh chứng cho hiệu quả của viên uống Nattospes. Bạn và mẹ bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề đột quỵ hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi đến số 0917185170 để được tư vấn kịp thời.

Chúc mẹ bạn sớm khỏe!