Tôi dùng Nattospes được 3 tháng uống sau đột quỵ. Thấy bệnh cải thiện tốt, tay phải chân phải bớt tê, đi không còn tập tễnh nữa, trí nhớ cũng tốt hơn. Tôi muốn dùng lâu dài có được không? Có khuyến mại gì cho người bệnh như tôi không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn vận động, trí nhớ suy giảm sau đột quỵ và có cải thiện rất tốt sau 3 tháng dùng Nattospes. Điều này chứng tỏ sức khỏe của bạn ngày một tốt lên nhờ Nattospes. Với thành phần hoàn toàn từ thảo dược và đã được kiểm chứng lâm sàng tại các bệnh viện TWQĐ 108, viện Quân y 103, viện Bạch Mai cho thấy sản phẩm rất an toàn, lành tính, dùng càng lâu hiệu quả càng cao. 

Do đó bạn hãy yên tâm sử dụng Nattospes lâu dài để có thể phục hồi hoàn toàn sau đột quỵ. Theo các chuyên gia cho biết, liệu trình phù hợp để người bệnh đột quỵ có thể cải thiện và phòng ngừa tái phát bệnh khi dùng Nattospes là từ 3-6 tháng. Khi sức khỏe đã cải thiện và ổn định, bạn có thể giảm liều từ 6 viên xuống còn 4 viên và duy trì đều đặn liên tục. Trong trường hợp bạn muốn dùng kéo dài thường xuyên bạn hoàn toàn có thể làm điều này mà không sợ tác dụng phụ.

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề đột quỵ hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi điện đến số 0917.185.170 để được tư vấn kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!