Bố cháu bị tai biến nhiều lần dẫn đến teo não. Trí nhớ giảm sút dần. Cuối năm ngoái bị hiện tượng liệt đi nằm tại viện Lão Khoa trung ương được mấy hôm thì bị chảy máu não dần đến hôn mê sâu. Điều trị 2 tháng mới tỉnh nhưng chỉ mở được mắt bên phải, bên trái bị sụp mí, liệt nửa người bên bên phải, ăn uống bằng đường xông. Sau 2 tháng nhà cháu chuyển bố về Bệnh viện châm cứu trung ương nằm 1 tháng rồi về nhà nằm. Hiện tại vẫn ăn bằng ống xông, liệt nửa người, mắt trái mở to gần bằng mắt phải. Đã được 11 tháng từ ngày bị nặng. Cho cháu hỏi liệu uống thuốc Nattospes có được không?
Trả lời:

Chào bạn.

Tình trạng tai biến nguy cơ tái phát rất cao, các lần sau nặng hơn lần trước. Bố bạn bị tái lại nhiều lần đến kiệt quệ do không điều trị và kiểm soát tốt bệnh nên di chứng để lại rất nặng. Khi người nhà bị bệnh chắc bạn sẽ hiểu câu phòng bệnh hơn chữa bệnh. Với tình trạng hiện tại của bố bạn khả năng phục hồi hoàn toàn rất khó. Sức khỏe bố bạn cũng rất yếu, do đó cần nâng cao thể trạng cho ông nhưng vẫn phải kiểm soát các nguy cơ tái phát tai biến như: tăng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu... Cho ông ăn lỏng, giàu dinh dưỡng, bổ sung vi chất và khoáng chất trong chế độ ăn, ngoài ra cho ông dùng Nattospes giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường tuần hoàn, cải thiện di chứng và phòng ngừa bệnh tái phát. Vì ông ăn uống bằng ống nên có thể bỏ nang đựng của Nattospes và cho ông uống bình thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  đôt quỵ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch,... cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể truy cập trang dotquynao.info hoặc gọi hotline 0917185170 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe.