Thưa chuyên gia, tôi được biết natto của người Nhật rất tốt do chứa nattokinase, giúp tiêu cục máu đông ở người đột quỵ. Vậy tôi chỉ cần ăn natto này thì có giúp phòng ngừa đột quỵ, không bị bệnh này không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Natto hay còn gọi là đậu tương lên men là một món ăn rất tốt cho hệ tim mạch đặc biệt với tác dụng phòng ngừa đột quỵ bởi enzym nattokinase có trong món ăn này. Do đó bạn hoàn toàn có thể ăn món ăn này hàng ngày, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch cũng như phòng ngừa đột quỵ não. Tuy nhiên natto không phải là món ăn nhiều người có thể ăn được bởi hương bị của nó khá lạ. Bạn có thể trộn cùng cơm hoặc đem nấu canh cũng rất tốt.

Dùng Natto giúp phòng ngừa đột quỵ não.png

Dùng Natto giúp phòng ngừa đột quỵ não

Một gợi ý hay dành cho bạn, thay vì thường xuyên ăn natto, bạn có thể sử dụng viên uống chống đột quỵ Nattospes có thành phần chính nattokinase mỗi ngày. Nattospes giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể, hạn chế nguy cơ tắc nghẽn mạch, từ đó phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. Hiệu quả của Nattospes đã được kiểm chứng bởi các bệnh viện lớn trên toàn quốc cho tác dụng an toàn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề về đột quỵ hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc gọi đến số 0917185170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!