Tôi bị tai biến xuất huyết não cách đây 1 năm nhưng đi lại vẫn còn chậm, trí nhớ hay quên. Vậy trường hợp của tôi có dùng được Nattospes để cải thiện bệnh không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm bạn đã gửi câu hỏi về cho đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Những người đang xuất huyết não, phẫu thuật, rong kinh không nên dùng Nattospes. Tuy nhiên với trường hợp của bạn đã bị tai biến xuất huyết não được 1 năm, bệnh đã được kiểm soát, không còn ổ máu chảy nữa nên bạn hoàn toàn có thể dùng Nattospes để cải thiện chức năng vận động và trí nhớ của bản thân.

Nattospes đã được nghiên cứu tại 4 bệnh viện lớn: BV Trung ương quân đội 108, BV Bạch Mai, BV Quân đội 103, BV Tuệ Tĩnh cho thấy hiệu quả rõ ràng trong việc phục hồi di chứng sau tai biến rất hiệu quả. 84% người bệnh sau tai biến vận động dễ dàng hơn sau 3 tháng sử dụng Nattospes. Do đó, bạn nên kết hợp tập vật lý trị liệu cùng với sản phẩm phục hồi chức năng đột quỵ Nattospes này.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề đột quỵ, tai biến hay sản phẩm Nattospes , bạn có thể để lại câu hỏi hoặc gọi đến số hotline: 0917185170 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe!