Tôi bị nhồi máu cơ tim lâu rồi, hiện tại đang sử dụng theo chỉ định, vậy có kết hợp được với Nattospes không?
Trả lời:

Chào bạn. Nhồi máu cơ tim là tình trạng một hay nhiều nhánh động mạch vành bị tắc nghẽn, gây thiếu máu cơ tim đột ngột và hoại tử vùng cơ tim bị thiếu máu. Nhồi máu cơ tim dẫn đến một số biến chứng nghiêm trọng, và nếu không cấp cứu để khôi phục lưu lượng máu nhanh chóng, có thể gây tổn thương tim vĩnh viễn và tử vong.
Trường hợp như vậy bạn hoàn toàn nên sử dụng Nattospes bạn nhé. Sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ điều trị các trường hợp đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, viêm tắc tĩnh mạch, suy giảm trí nhớ, đột quỵ...  Nattospes là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được nghiên cứu lâm sàng tại 4 bệnh viện lớn: BV Trung ương Quân đội 108, BV Quân y 103, BV Bạch Mai, BV Tuệ Tĩnh giúp cải thiện chức năng vận động, tăng sức cơ, cải thiện rối loạn ý thức của bệnh nhân tai biến đột quỵ, phòng ngừa tai biến đột quỵ tái phát ngay sau liệu trình đầu tiên. Hầu hết bệnh nhân sử dụng theo đúng liệu trình từ 3-6 tháng đầu có kết quả tốt. Vì vậy bạn yên tâm sử dụng nhé
 Bạn chia sẻ cụ thể các triệu chứng chúng tôi liên hệ tư vấn giúp bạn nhé! Để được tư vấn chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline 0917.180.170 để được tư vấn vấn nhanh nhất. Thân ái!