Khi bố mình bất ngờ bị tai biến mạch máu não gây méo miệng, nói chuyện khó khăn, không ăn được, chị Võ Thị Kim Hoà (35 tuổi, nhà ở 32/19 khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM) đã rất lo lắng và cứ đinh ninh rằng, méo miệng ở độ tuổi 74 như bố mình – ông Võ Văn Tám sẽ không thể trở lại bình thường như trước kia được nữa. Thế nhưng, chỉ sau gần 2 tháng, những biến chứng như méo mặt, hàm lệch... đã dần cải thiện. Vậy bí quyết nào đã giúp ông Tám phục hồi tốt đến vậy?

Vì đã cất được nỗi lo canh cánh nên cả gia đình chị Hoà và bố đều vui vẻ. Cả nhà thay phiên nhau kể lại quá trình phục hồi của ông Tám, khiến ai nghe chuyện cũng mừng cho ông.

Ông Tám đã cải thiện tai biến nhờ sử dụng Nattospes

Bỗng dưng bị méo mặt, lệch hàm

Ông Tám dáng người gầy gò nhưng hiện tại trông rất khoẻ mạnh, hồng hào. Cho chúng tôi xem tấm ảnh chụp bố ngày còn bị biến chứng do tai biến mạch máu não, chị Hoà nói: “Lúc đó là vào giữa tháng 3/2018, chiều đó bố tôi đi thể dục về, vào tắm và lúc trở ra thì không hiểu sao bị méo mặt, hàm lệch qua một bên, nói ngọng nghe không rõ. Cả nhà lúc này mới đoán có lẽ bố tôi bị tai biến mạch máu não. Trước đây, mẹ tôi cũng mất vì tai biến mạch máu não nên tôi rất lo lắng”. Sau đó, ông Tám ăn uống, nói chuyện rất khó khăn, lại thêm chứng cao huyết áp lâu năm khiến ông cứ buồn bã, lo lắng.

 Ông Tám khi bị méo mặt vì tai biến mạch máu não

Ông Tám khi bị méo mặt vì tai biến mạch máu não

Hôm sau, chị Hoà và anh rể - anh Huỳnh Ngọc Thảo (43 tuổi) - đưa ông Tám đi khám. Bác sĩ khám và kê đơn thuốc nhưng sau 1-2 tuần, triệu chứng của ông Tám vẫn không giảm: “Gia đình bàn nhau chở ông đi châm cứu. Tuy nhiên, sức khỏe của ông vẫn không cải thiện là bao!”, chị Hoà tâm sự. Ngày nào anh Thảo cũng đưa ông Tám đi, ảnh hưởng công việc vì phải xin nghỉ buổi sáng, nhưng anh tự nhủ luôn phải cố gắng hết sức để lo cho bố.

Chị Hòa tiếp tục đưa bố sang khám ở một bệnh viện khác với hy vọng có thể  chữa khỏi bệnh cho bố mình. Chị Hòa nói: “Sau đó một thời gian, bố tôi vẫn bị méo miệng, nói chuyện bập bẹ. Không những thế, khi ngủ, một bên mắt ông không nhắm được nên bị khô mắt!”.

Cơ mặt méo cũng ảnh hưởng chuyện ăn uống của ông Tám. Chị Hoà phải thường xuyên nấu cháo cho ông ăn, lâu dần dẫn tới tình trạng ông bị sụt cân. Chị buồn rầu nhớ lại: “Trước đây, bố tôi có khi tăng giảm huyết áp đột ngột, gia đình lo lắng nên chở đi khám một số nơi nhưng không thuyên giảm. Tôi cũng nhắc nhở ông phải thường xuyên tập thể dục, ăn uống điều độ, ngủ sớm... Sáng nào 5 giờ ông cũng đi thể dục 1 tiếng rồi về ăn sáng, nghỉ ngơi. Chiều có khi đi khi không”.

Kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược, ông Tám cải thiện di chứng méo miệng, nói rõ và sức khỏe tốt hơn

Quá lo lắng cho bệnh tình của bố, chị Hoà mày mò thông tin về bệnh tai biến mạch máu não và cách cải thiện từ nhiều nguồn. May mắn, chị đọc thông tin về công dụng của sản phẩm thảo dược có tên gọi Nattospes trong việc phòng ngừa và cải thiện di chứng tai biến mạch máu não. Chị quyết định mua 12 hộp Nattospes về cho ba mình dùng.

Nhắc về liệu trình, ông Tám vui vẻ cho biết: “Mỗi ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, vẫn duy trì châm cứu. Sau một thời gian, tôi cảm thấy các triệu chứng đã đỡ, ăn uống dễ dàng hơn, mắt bắt đầu nhắm lại được”. Duy trì liệu trình, ông Tám kết hợp châm cứu với uống Nattospes, dần dần, mắt ông không còn khô và ngủ đã nhắm chặt được cả 2 mắt. Chị Hoà thấy vậy nên mua thêm 12 hộp Nattospes nữa cho bố dùng.

Ông kể tiếp: “Nhờ sử dụng Nattospes kết hợp với phương pháp châm cứu cổ truyền, tôi đã khỏe mạnh hơn, di chứng méo miệng, nói ngọng cải thiện đáng kể, ăn uống sinh hoạt hết sức thoải mái, giọng nói mạch lạc, khi nói mọi người đều nghe hiểu được”.

Ông Tám đã cải thiện tình trạng méo miệng sau tai biến mạch máu não

Ông Tám đã cải thiện tình trạng méo miệng sau tai biến mạch máu não

Ông Tám tập thể dục đều đặn mỗi ngày

Ông Tám tập thể dục đều đặn mỗi ngày

Đến nay, sức khỏe của ông Tám cải thiện nhiều, huyết áp cải thiện, miệng và gương mặt cân đối, sinh hoạt dễ dàng, đi lại nhẹ nhàng. Ông chia sẻ: “Tôi cũng không ngờ Nattospes khi kết hợp với châm cứu lại công hiệu tới vậy. Tôi đã cải thiện rõ rệt các di chứng của tai biến mạch máu não. Nếu không tìm được phương pháp này, không biết bây giờ tôi ra sao rồi”, ông mừng rỡ nói.

Mời bạn cùng theo dõi video câu chuyện của ông Tám qua video sau:


THẠCH THẢO 

(Ghi theo lời kể của của gia đình ông Võ Văn Tám)

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM NATTOSPES

Nattospes là sản phẩm thiên nhiên có tác dụng phòng ngừa và làm tan cục máu đông – tác nhân gây tai biến mạch máu não. Với thành phần chính là nattokinase - một enzyme có trong đậu tương lên men, được nhiều nghiên cứu chứng minh về tác dụng tiêu fibrin, phá tan cục máu đông, ổn định huyết áp, tăng cường lưu thông máu. Từ đó, Nattospes giúp phòng ngừa và cải thiện các di chứng sau tai biến an toàn, hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa tai biến tái phát.

 Nattospes phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện tai biến mạch máu não hiệu quả

Nattospes phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện tai biến mạch máu não hiệu quả

tư vấn ngay

Chia sẻ người bệnh tai biến sau khi sử dụng Nattospes

Trong những năm qua, Nattospes được nhiều người biết đến vì đã giúp họ hỗ trợ phục hồi sau tai biến, cải thiện các di chứng một cách tích cực. Điển hình là trường hợp của anh Nguyễn Văn Thành ở TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa. Anh Thanh đã gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt vì bị liệt nửa người sau khi cơn tai biến ập đến. Nhờ việc sử dụng Nattospes, anh Thành đã phục hồi dần sức khỏe, có thể tự đi lại trong nhà, không quá phụ thuộc vào vợ con. Mời bạn theo dõi câu chuyện của anh Thành qua video sau:


Ông Nguyễn Văn Thanh ở Chí Linh, Hải Dương bị tai biến mạch máu não dẫn tới liệt nửa người bên trái, không thể đi lại được, nói ngọng, nói lắp. Từ khi dùng Nattospes, ông Thanh đã cải thiện đáng kể, có thể vận động tay chân, đi lại bình thường, không còn nói ngọng, nói lắp nữa, tinh thần cũng vui vẻ hơn.

 Ông Thanh vui vẻ, phấn khởi cùng người thân sau khi cải thiện tai biến nhờ dùng Nattospes

Ông Thanh vui vẻ, phấn khởi cùng người thân sau khi cải thiện tai biến nhờ dùng Nattospes

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của Nattospes 

Công dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát đột quỵ của sản phẩm Nattospes đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên lâm sàng: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Bệnh viện Bạch Mai. Kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh năm 2018 cho thấy Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện tốt các di chứng sau tai biến nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao.

Đặc biệt, Nattospes còn là một trong những sản phẩm hiếm hoi của Việt Nam được trang thông tin y khoa nổi tiếng nhất toàn cầu – PUBMED công nhận về tác dụng cải thiện di chứng tai biến mạch máu não. Bạn có thể tìm hiểu bản nghiên cứu đầy đủ tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7415874/

 Nghiên cứu về hiệu quả của Nattospes thực hiện tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh

Nghiên cứu về hiệu quả của Nattospes thực hiện tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Hiện nay, Nattospes có 3 dạng đóng gói cho người dùng có thể lựa chọn phù hợp. Cụ thể;

- Hộp 30 viên: 3 vỉ x 10 viên/ vỉ. Giá 165.000đ/hộp 

- Hộp 90 viên: 1 lọ x 90 viên/ lọ. Giá 490.000đ/hộp

- Hộp 180 viên: 2 lọ x 90 viên/ lọ. Giá 950.000đ/hộp

Đột quỵ là căn bệnh mà hàng triệu người ái ngại. Hiểu được nỗi lo lắng đó, với mục đích chung tay giúp những người bị tai biến mạch máu não xua tan nỗi lo bệnh tật, đồng thời tri ân Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng nhãn hàng Nattospes trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi đến chương trình ưu đãi lớn: 

Khi mua 6 hộp Nattospes, quý khách sẽ được tặng 1 hộp, tương đương tiết kiệm 165.000 đồng. 

- Khi mua 2 hộp Nattospes 90 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Nattospes 30 viên, tương đương tiết kiệm 165.000 đồng

- Khi mua 1 hộp Nattospes 180 viên, quý khách sẽ được tặng 1 hộp Nattospes 30 viên, tương đương tiết kiệm 205.000 đồng. 

Nattospes hiện có 3 dạng đóng gói với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
Nattospes hiện có 3 dạng đóng gói với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
Đặt mua ngay

Bên cạnh đó, với mong muốn khẳng định chất lượng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Nattospes cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu Quý Khách hàng sử dụng sau 2 tháng mà không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình. 

 Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng 2 tháng không hiệu quả

Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng 2 tháng không hiệu quả

 Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề tai biến mạch máu não và đặt mua sản phẩm Nattospes xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 09171851700917230950.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!