Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐỘT QUỴ NÃO

Câu hỏi mới nhất

 • Phan Thị Thu Thủy

  Em trai mình đột quỵ hôn mê sâu rồi tỉnh lại gần 3 năm rồi. Hồi tỉnh dậy tập luyện em ấy đi được,em ấy ăn uống bình thường, nhưng nói không được và nhớ ít. Đến nay thì trí tuệ minh mẫn bình thường nhưng vẫn câm và quan trọng là không còn phản xạ nuốt, cứnng miệng nuốt rất khó khăn (Cháo xay đổ vào mà mỗi ngày chỉ được một ít). cho mình hỏi có dùng được thuốc Nattospes được không, có hiệu quả hay hi vọng gì không? Xin cảm ơn.
 • tiền sử bị tai biến có dùng được nattospes không

  Me toi bi tai bien tu nam 2007 den nay ve suc khoe va tri nho van binh thuong chi co di lai rat kho khan nam nay ba da 73 tuoi lieu dung san pham nattopes co tac dung khong mong cac chuyen gia tu van giup toi
 • Phạm Hữu Hòa

  Một hộp có bao nhiêu viên vậy bạn?
 • bui van thuy

  Toi nam nay 31tuoi hay bi cac chung nhu met moi choang mat huyet ap ko deu bun run chan tay ra mo hoi tron co dung duoc thuoc do ko
 • Liệt dây thần kinh số 7 gây méo mặt

  Em là Lan, em bị liệt dây thần kinh số 7 bên trái, điều này khiến e bị méo một bên mặt( trái) cười nói bị hạn chế,cuộc sống của e trở nên nặng nề hơn vì e không đủ tự tin nói chuyện trước mọi người, bởi khuôn mặt méo mó của mình, e đã phát hiện bệnh khá muộn ( khoảng 1 năm) và đi điều trị phục hồi chức năng được 2 tháng nhưng vẫn k khỏi. Liệu e có còn điều trị khỏi hẳn đc nữa không? Và điều trị như thế nào ạ? E mong nhận được sự giúp đỡ . Cảm ơn!
 • Có nên sử dụng Nattospes lâu dài khi bị huyết áp cao?

  Chào bác sĩ. Huyết áp của bố tôi rất cao 180/90mmHg, phải sử dụng thuốc hạ huyết áp hàng ngày. Ông năm nay gần 58 tuổi. Tôi tìm hiểu thì biết huyết áp cao dễ bị đột quỵ não nên tôi rất lo cho sức khỏe của ông. Qua đọc thông tin báo mạng tôi có biết đến Nattospes và mua về cho ông sử dụng. Sau 3 tháng uống Nattospes kết hợp với thuốc bác sĩ kê, huyết áp của ông ổn định hơn, sức khỏe của ông cũng tốt hơn, ông không còn thấy đau đầu, đặc biệt giấc ngủ của ông được cải thiện rõ, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Xin hỏi bố tôi có thể sử dụng Nattospes lâu dài không?
 • Sử dụng Nattospes lâu dài có sao không

  Dạ cho em hỏi dùng sản phẩm Natopes trên 1 năm Liên tục có ảnh hương gì không ạ?
 • ng.thị khanh

  Một hộp giá bao nhiêu.cách uống để phòng bệnh