Mẹ em bị cao huyết áp hiện đang uống thuốc tây nhưng thỉnh thoảng chóng mặt, đau đầu, mặt bừng bừng. Xin hỏi mẹ em có nên dùng Nattospes để cải thiện bệnh không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm bạn đã gửi câu hỏi về cho đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Tác dụng chính của Nattospes giúp hỗ trợ phòng ngừa tai biến, làm tan cục máu đông, phục hồi di chứng sau đột quỵ. Do đó Nattospes thường được dùng cho người có nguy cơ bị đột quỵ (cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch…), người đang bị đột quỵ có các di chứng liệt, méo miệng, nói ngọng…

Do đó người bệnh cao huyết áp như mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng nattospes để phòng ngừa đột quỵ, cải thiện tình trạng đau đầu, chóng mặt mà mẹ bạn đang gặp phải, đồng thời hỗ trợ kiểm soát huyết áp cũng rất tốt. Hiện tại bạn nên cho mẹ sử dụng sớm Nattospes với liều bắt đầu từ 4 viên/ ngày, uống cách thuốc khác từ 1-2 tiếng để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Nattospes hoàn toàn có thể kết hợp dùng cùng với các thuốc tây điều trị huyết áp mà không lo tác dụng phụ.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề sức khỏe hay sản phẩm Nattospes, bạn có thể để lại câu hỏi hoặc gọi đến số hotline: 0917185170 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe!