Cách đây 3 tháng tôi bị méo miệng, liệt nửa người do đột quỵ. Nhờ dùng Nattospes kết hợp cùng tập vật lý trị liệu tôi đã cải thiện tốt, miệng hết méo, có thể đi lại được nhưng còn chậm. Gần đây tôi được nhà thuốc gần nhà giới thiệu hộp Nattospes Platinum cho tác dụng nhanh hơn. Vậy chuyên gia cho tôi biết Nattospes Platinum khác gì với Nattospes, tôi có nên đổi sang dạng này để dùng không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi. 

Gần đây Nattospes Platinum là phiên bản cao cấp, cải tiến từ Nattospes. Nattospes Platinum được bổ sung thêm 2 thành phần là Citicoline và Dihydroquercetin sẽ giúp phục hồi các di chứng liệt, méo miệng, nói ngọng… sau tai biến nhanh hơn, mạnh hơn.

Dihydroquercetin là một hoạt chất có trong loài cây tuyết tùng Châu Âu nghìn năm tuổi. Tác dụng nổi trội của Dihydroquercetin là giúp tăng cường tái tưới máu tới hệ vi mạch tuần hoàn não, từ đó tăng cường phục hồi vùng não bộ đã tổn thương. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy Dihydroquercetin có khả năng làm tan cục máu đông rất mạnh mẽ. Ngoài ra Dihydroquercetin còn được biết đến là một chất chống oxy hóa tự nhiên cực mạnh, gấp 30 lần so với vitamin C. Điều này sẽ giúp bảo vệ tế bào não chống được các tổn thương không đáng có.

Citicoline có tác dụng tăng cường dẫn truyền thần kinh, tham gia tái tạo màng tế bào não. Đặc biệt tốt cho người bệnh đột quỵ bị suy giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ.

mua-5-tang-1-nattospesplatinum.png

Hiện tại bạn đang dùng Nattospes và cho cải thiện tốt, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm dòng sản phẩm Nattospes Platinum thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Bạn dùng Nattospes Platinum với liều 4-6 viên/ ngày, tương tự như liều dùng của Nattospes. Khi đó bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi nhanh chóng trong quá trình cải thiện và phục hồi di chứng của bạn. Đồng thời sử dụng Nattospes Platinum cũng giúp phòng ngừa tái phát đột quỵ mạnh hơn.

Nếu còn băn khoăn bạn có thể gọi ngay đến số 0917.185.170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sớm khỏe!