Chào chuyên gia, mẹ tôi 76 tuổi bị đột quỵ xuất huyết não khiến nửa người bên trái bị liệt không thể cử động được. Gia đình có cho mẹ đi châm cứu nhưng chân tay vẫn không duỗi được, tay trái không co duỗi hay dơ lên được, nói khó, hoa mắt chóng mặt. Mẹ tôi còn có tiền sử huyết áp cao, hiện cũng phải chạy thận vì suy thận. Vậy với trường hợp của mẹ tôi có thể dùng Nattospes để cải thiện bệnh không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Với tình trạng của mẹ bạn là liệt nửa người bên trái, khó nói, hoa mắt chóng mặt sau tai biến. Để cải thiện và phục hồi các chức năng này bạn hoàn toàn có thể cho mẹ sử dụng sản phẩm Nattospes chuyên biệt cho người đột quỵ.

Nattospes sẽ giúp tăng cường lưu thông máu não và các cơ quan bị liệt, từ đó cải thiện các triệu chứng đau đầu chóng mặt mà mẹ bạn đang gặp phải, Bạn nên cho mẹ dùng liên tục từ 3-6 tháng để phục hồi chức năng vận động của bác.

Hầu hết người bệnh bị liệt sau đột quỵ dùng Nattospes có thể cải thiện được chức năng vận động chỉ sau từ 1-3 tháng. Các khớp ngón tay cử động linh hoạt, dễ dàng hơn, dần dần có thể tự ngồi và đứng dậy đi lại được. Sử dụng Nattospes không chỉ giúp phục hồi di chứng mà còn ngăn ngừa bệnh tái phát. Hiệu quả của Nattospes đã được kiểm chứng lâm sàng tại viện TWQĐ 108, viện Quân y 103, viện Bạch Mai nên bạn hoàn toàn yên tâm cho mẹ dùng nhé.

Có rất nhiều người cũng có tình trạng tương tự như mẹ bạn, dùng Nattospes cho cải thiện rất tốt. Điển hình là câu chuyện của chú Trần Bình Minh:

Mẹ bạn bị cao huyết áp dùng Nattospes cũng rất tốt, giúp điều hòa và kiểm soát huyết áp ổn định hơn. Tuy nhiên bác nhà cũng đang chạy thận do suy thận, mặc dù các nghiên cứu cho thấy Nattospes an toàn lành tính không gây tương tác khi dùng cùng thuốc khác. Nhưng để yên tâm bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho mẹ dùng Nattospes. Khi dùng, bạn có thể uống Nattospes cách các thuốc khác khoảng 1-2 tiếng.

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Nattospes và căn bệnh đột quỵ xuất huyết não, bạn có thể gọi ngay đến số 0917.185170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!