Tôi bị tai biến 1 năm nay, mắc kèm bệnh xương khớp và phì đại tuyến tiền liệt. Tôi rất muốn dùng Nattospes để cải thiện vận động, nhưng sợ tương tác thuốc vì đang dùng rất nhiều thuốc khác. Vậy tôi có thể dùng chung Nattospes với thuốc xương khớp, thuốc điều trị tuyến tiền liệt không, có gây tương tác không?
Trả lời:

 Chào bạn, cảm bạn đã gửi câu hỏi về cho đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Nattospes là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn lành tính. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại viện TWQĐ 108, viện Quân y 103, viện Bạch Mai. Kết quả cho thấy, Nattospes an toàn, lành tính, dùng càng lâu hiệu quả càng cao, không ghi nhận tác dụng phụ hay tương tác thuốc.

Bên cạnh đó, hầu hết người bệnh tai biến đã sử dụng Nattospes đều mắc kèm ít nhất 1-2 bệnh nền như: cao huyết áp, tiểu đường, xương khớp… Đến nay nhãn hàng chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp tương tác thuốc nào khi kết hợp sử dụng cùng.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể dùng Nattospes cùng với các thuốc điều trị bệnh mắc kèm (xương khớp, phì đại tuyến tiền liệt) và nên uống cách Nattospes và các thuốc khác từ 1-2 tiếng. Để kết quả cải thiện chức năng vận động sau tai biến hiệu quả, bạn nên dùng liên tục từ 3-6 tháng, có thể duy trì với liều thấp 2-3 viên/ ngày giúp ngăn ngừa tái phát bệnh.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề tai biến hay sản phẩm Nattospes, bạn có thể để lại câu hỏi hoặc gọi đến số hotline: 0917185170 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe