Thưa chuyên gia, làm thế nào để biết được khí huyết, máu đang kém lưu thông để có thể điều trị bệnh từ sớm?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Bạn có thể nhận biết trình trạng máu lưu thông kém dựa vào những dấu hiệu sau đây:

  • Tê, ngứa tứ chi: Vì lượng máu không đủ để cung cấp dưỡng chất đến tay, chân nên triệu chứng này xuất hiện.
  • Phù chân: Máu lưu thông kém dẫn tới chất lỏng bị tích tụ và gây ra tình trạng bàn chân bị phù, thường thấy nhất là ở bàn bàn chân và mắt cá.
  • Rối loạn nhận thức: Máu lưu thông kém đồng nghĩa với việc lưu lượng máu lên não cũng bị giảm theo làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của não bộ, khó tập tập trung, suy giảm trí nhớ.
  • Cơ thể mệt mỏi: Khi cơ thể ở tình trạng máu lưu thông kém, bắt buộc tim phải hoạt động nhiều hơn thì mới có đủ lượng máu cung cấp cho các cơ quan, do đó cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi.
  • Da xanh xao, nhợt nhạt: Khi máu lưu thông kém, cơ thể không được cung cấp đủ dinh dưỡng, khiến da xanh xao.
  • Xây xẩm mặt mày, tê yếu tay chân: Tuần hoàn kém sẽ dẫn đến não và tay chân không được cung cấp đủ oxy và chất dinh dưỡng, khiến cơ thể xảy ra những tình trạng này.

Da xanh xao nhợt nhạt có thể là triệu chứng của việc máu lưu thông kém

Da xanh xao nhợt nhạt có thể là triệu chứng của việc máu lưu thông kém

Và để cải thiện tình trạng máu huyết kém lưu thông, bạn nên sử dụng viên uống Nattospes giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan trong cơ thể, hạn chế nguy cơ tắc nghẽn mạch, từ đó phòng ngừa đột quỵ hiệu quả. Hiệu quả của Nattospes đã được kiểm chứng bởi các bệnh viện lớn trên toàn quốc cho tác dụng an toàn, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề về máu lưu thông kém qua hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc gọi đến số 0917185170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!