Tôi hay bị đau đầu, chóng mặt, choáng váng nhiều lần phải nhập viện, tiền sử huyết áp cao. Tôi rất sợ bản thân có nguy cơ bị cục máu đông, vậy tôi có thể dùng Nattospes để phòng ngừa được không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm bạn đã gửi câu hỏi về cho đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Tình Trạng thường xuyên đau đầu, choáng váng, chóng mặt của anh có thể do thiếu máu não. Nếu không cải thiện tình trạng tuần hoàn não sẽ làm tăng nguy cơ tắc mạch máu, hình thành cục máu đông, dẫn đến đột quỵ. 

Để cải thiện tình trạng choáng váng, đau đầu do thiếu máu não bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược Nattospes với thành phần chính nattokinase. Nattospes giúp phòng ngừa sự hình thành và làm tan cục máu đông, ngừa đột quỵ. Sản phẩm giúp tăng cường dòng máu lên não, cải thiện tình trạng thiếu máu não và giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, choáng váng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dùng với liều từ 4-6 viên/ ngày với 2 lần/ ngày.

Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề sức khỏe hay sản phẩm Nattospes, bạn có thể để lại câu hỏi hoặc gọi đến số hotline: 0917185170 để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe!