Thưa chuyên gia, anh nhà tôi bị tai biến đã được 4 năm. Lúc mới bị chồng tôi liệt nửa người phải, không đi lại được, chỉ nằm một chỗ, mồm miệng méo xệch. Chồng tôi có uống thuốc bệnh viện kê nhưng cải thiện rất chậm. Sau 4 năm thì đã ngồi dậy được, miệng thì hết méo nhưng nói chuyện vẫn rất gượng. Vậy giờ tôi cho chồng sử dụng Nattospes liệu có hồi phục được không?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến đội ngũ chuyên gia chúng tôi.

Việc phục hồi các di chứng sau tai biến phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố thời điểm để phục hồi. Chồng bạn đã bị tai biến được 4 năm như vậy đã qua giai đoạn vàng để phục hồi, tức là 3 tháng đầu kể từ khi cơn tai biến đầu tiên xảy ra. Do đó việc phục hồi sau tai biến ở thời điểm này không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của viên uống Nattospes, sẽ giúp đẩy mạnh khả năng phục hồi của chồng bạn. Hiệu quả phục hồi các di chứng liệt, méo miệng nói ngọng sau tai biến của Nattospes đã được kiểm chứng lâm sàng bởi nhiều bệnh viện lớn trên cả nước như BV TWQĐ 108, viện Quân y 103… Nattospes còn được bào chế dựa trên công nghệ nuôi cấy đặc biệt giúp enzym nattokinase giữ được hoạt lực cao nhất khi tác dụng trên cơ thể. Đồng thời, nhờ ứng dụng công nghệ bào chế bao vi nang cũng giúp nattokinase trong Nattospes giữ được tác dụng khi đi qua dạ dày, từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên cho chồng sử dụng Nattospes liên tục ít nhất 6 tháng với liều lượng 6 viên/ ngày. Do bệnh của chồng bạn đã lâu do đó thời gian để sản phẩm phát huy tác dụng chắc chắn sẽ lâu hơn so với người mới bị bệnh. Tuy nhiên bạn hãy động viên chồng kiên trì sử dụng Nattospes, chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Nếu còn băn khoăn về các vấn đề về đột quỵ hay sản phẩm Nattospes - Phá tan hết cục máu đông, phòng ngừa tai biến sống lâu tuổi già, bạn có thể để lại câu hỏi tại phần bình luận hoặc gọi đến số 0917185170 để được giải đáp kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!