Kế thừa những ưu điểm từ nattokinase có trong Nattospes, đồng thời được bổ sung thêm hoạt chất Dihydroquercetin, Citicoline. Nattospes Platinum được coi là giải pháp toàn diện hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đau thắt ngực do nhồi máu; hỗ trợ làm tan cục máu đông…

Nattospes Platinum - Giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện tai biến mạch máu não.png

Nattospes Platinum - Giúp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện tai biến mạch máu não

Nattospes Platinum có thành phần gì?

Nattospes Platinum có thành phần chính là Nattokinase - một enzyme được hình thành trong quá trình lên men đậu tương. Đồng thời Nattospes Platinum được bổ sung thêm 2 thành phần ưu việt, tốt cho người bị tai biến đó là: Dihydroquercetin (5mg), Citicoline(35mg).

Dihydroquercetin hay còn được biết đến với tên gọi là Taxifolin. Được coi là một chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên hiện nay. Theo nghiên cứu của trung tâm Brunswwick (Hoa Kỳ), ở độ tinh khiết 97% có khả năng chống oxy hóa cao gấp 55 lần so với vitamin C.

Công dụng của Nattospes Platinum

Nattospes Platinum có tác dụng hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành và làm tan cục máu đông; Giảm nguy cơ tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đau thắt ngực do nhồi máu; Hỗ trợ hồi phục sau tai biến mạch máu não.

Với những tác dụng mà Nattospes Platinum mang lại, sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng phòng ngừa tai biến đặc biệt ở người có nguy cơ cao, đồng thời giúp người bệnh có thể khắc phục được các di chứng mà tai biến gây ra. Nattospes Platinum giúp người bệnh tai biến sớm tái hòa nhập cộng đồng, sức khỏe và tinh thần được nâng cao.

Khi sử dụng Nattospes Platinum sẽ giúp tăng khả năng phòng ngừa và làm tan cục máu đông, cải thiện các di chứng sau đột quỵ bằng cách:

Tăng cường hiệu quả phòng ngừa và làm tan cục máu đông

Với tác dụng nổi trội mà nattokinase mang lại đã giúp sản phẩm Nattospes truyền thống đạt được khả năng loại bỏ cục máu đông. Tuy nhiên, với sự có mặt của hoạt chất Citicoline, Nattospes Platinum sẽ làm tăng tác dụng phòng ngừa và loại bỏ cục máu đông. Từ đó hỗ trợ phòng ngừa toàn diện tình trạng tắc mạch máu, nhồi máu gây đột quỵ, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,...

Một phân tích tổng hợp từ 4 thử nghiệm lâm sàng tại Mỹ cho thấy: Việc sử dụng Citicoline trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi bị đột quỵ sẽ giúp tăng khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng trong vòng 3 tháng.

Nattospes Platinum giúp làm tan cục máu đông nhanh, mạnh hơn.png

Nattospes Platinum giúp làm tan cục máu đông nhanh, mạnh hơn

Tăng cường tái tưới máu hệ vi mạch tuần hoàn não

Hơn 300 nghiên cứu từ viện Hàn lâm khoa học Nga cho thấy hoạt chất Dihydroquercetin ở cây tuyết tùng Châu Âu có tác dụng tăng tái tưới máu, lưu thông máu não, làm tan cục máu đông, chống viêm, giảm stress oxy hóa, giảm cholesterol rất hiệu quả. 

Ngoài ra Dihydroquercetin còn có khả năng phục hồi tuần hoàn vi mạch não sau tai biến, nên làm tăng khả năng phục hồi tự nhiên các vùng não bị tổn thương và cải thiện các di chứng sau đột quỵ. Bởi vậy mà hiệu quả phục hồi các di chứng sau đột quỵ của Nattospes Platinum nhanh và mạnh hơn gấp nhiều lần. 

Nattospes Platinum giúp tăng cường lưu thông máu não.png

Nattospes Platinum giúp tăng cường lưu thông máu não

Nattospes Platinum dành cho những ai?

Những người có nguy cơ bị tai biến mạch máu não do tắc mạch, người sau tai biến mạch máu não có các di chứng liệt nửa người, nói ngọng, méo miệng, người bị suy giảm chức năng não bộ sau tai biến đều là những trường hợp có thể sử dụng Nattospes Platinum để phòng ngừa, kiểm soát và cải thiện bệnh tốt hơn.

Nghiên cứu cho thấy, cục máu đông là nguyên nhân hàng đầu gây tai biến mạch máu não. Ngoài ra các yếu tố như huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu, béo phì,... cũng được xem là các yếu tố khiến nguy cơ đột quỵ tăng cao. Với bộ ba Nattokinase, Dihydroquercetin, Citicoline có trong Nattospes Platinum sẽ giúp người bệnh giải quyết được gốc rễ gây tai biến.

Cách sử dụng Nattospes Platinum đạt hiệu quả nhanh

Mỗi ngày, bạn cần dùng 4-6 viên Nattospes Platinum, chia 2-3 lần/ ngày uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn một tiếng.

Bạn có thể cảm thấy các triệu chứng đau đầu, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, xây xẩm thuyên giảm ngay trong những tuần đầu sử dụng. Sau 1-2 tháng, các chức năng như vận động, ngôn ngữ, nhận thức được cải thiện đáng kể. Người bệnh vận động dễ dàng hơn, cử động linh hoạt hơn, dần dần có thể đi lại được. 

Để phục hồi chức năng sau đột quỵ và phòng ngừa bệnh tái phát, bạn nên dùng đủ lộ trình 3-6 tháng. Sau đó, nếu cải thiện tốt bạn có thể giảm liều uống 2 viên mỗi ngày để duy trì hiệu quả.

Sử dụng Nattospes Platinum từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.png

Sử dụng Nattospes Platinum từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

Một số lưu ý khác bạn cần nhớ trong quá trình dùng Nattospes Platinum là:

  • Duy trì chế độ ăn uống hợp lý giảm muối, giảm mỡ, giảm đường, tăng rau, thư giãn tâm lý, tập luyện vừa sức 30 phút mỗi ngày và giảm cân nếu thừa cân.
  • Không sử dụng Nattospes Platinum với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, người đang hoặc có nguy cơ xuất huyết, người sắp phẫu thuật.

Nattospes Platinum - Phục hồi di chứng sau tai biến hiệu quả hơn là sản phẩm chuyên biệt dành cho người đột quỵ. Sử dụng Nattospes Platinum sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất về hiệu quả mang lại. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm, đừng ngần ngại để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới chúng tôi theo số 0917185170 để được giải đáp.