1. Anh trai tôi bị tai biến tháng 6/2016, đến tháng 6/2017 bị tái phát; hiện nay bị liệt tay trái, chân trái, miệng méo, nói ngọng; xin hỏi anh tôi uống thuốc nattospes liệu có hồi phục không? nên dùng bao nhiêu thì có hiệu quả? có cần phải dùng thuốc huyết áp khác không. 2. Bản thân tôi cũng bị huyết áp cáo (trung bình 135-140/100) thì có nên dung không? khi dùng có cần phải dùng thuốc huyết áp nữa không? (hiện nay tôi dùng thuốc huyết áp thường xuyên). * Tôi ở Phường Mỹ đình 2, quân Nam Từ Liêm - Hà nội, nếu mua thuốc thì mua ở chỗ nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Theo bạn chia sẻ có thể vì tăng huyết áp nên đã dẫn đến tình trạng đột quỵ não . Anh bạn có thể dùng nttospes để phục hồi các di chứng sau tai biến, tuy nhiên anh bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg nên do đó cần dùng thuốc huyết áp duy trì theo liều bác sĩ kê. Trong chế độ ăn uống, anh bạn nên hạn chế ăn mặn, mỡ động vật và thịt phủ tạng, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác, tập thể dục thường xuyên, nên ăn nhiều chất xơ, các thực phẩm có chứa vi chất chống oxy hóa, đủ đạm, đi đi thăm khám sức khỏe định kỳ.

Bên cạnh đó, anh bạn kết hợp dùng Nattospes thì với thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp giảm đông máu, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho anh bạn dùng hàng ngày. Enzym này được người Nhật sử dụng hàng ngày qua món ăn có tên Natto giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ, ngừa tai biến … đây cũng là 1 trong 20 enzyme tự nhiên an toàn nhất. anh bạn nên dùng liều 6 viên/ngày chia 3 lần uống dùng đều 6 tháng liên tục nhé

Thân ái