tôi muốn hỏi sản phẩm này dùng cho những đối tượng nào?người hay bị đau đầu,thiếu máu lên não,đau tức ngực có dùng được không?
Trả lời:

Chào bạn!

Bạn bao nhiêu tuổi, tình trạng bệnh thế nào? Nattospes giúp tăng tuần hoàn lưu thông máu, cải thiện đau đầu chóng mặt, đau tức ngực. Dùng phòng và phục hồi di chứng sau tai biến. Nên trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được nhé. 

Cần tránh các yếu tố có thể tạo điều kiện cho xuất hiện đột quỵ như: stress tâm lý, căng thẳng, cáu giận quá mức, gắng sức quá nhiều, lạnh đột ngột, uống rượu nhiều... Bên cạnh đó bạn nên kết hợp sử dụng sản phẩm Nattospes. Với thành phần chính là enzym nattokinase, đi tiên phong cho dòng sản phẩm thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não, tăng cường lưu thông máu, ổn định huyết áp, kiểm soát các bệnh nguy cơ dẫn đến đột quỵ não như: viêm tắc động - tĩnh mạch, bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim… cải thiện các di chứng do đột quỵ não (liệt, nói ngọng, méo miệng, hôn mê,…) và ngăn chặn tái phát mà không gây tác dụng phụ. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes

Chúc sức khỏe