Nhà Thuoc Cho minh Hoi la Thuoc hay la Thuc Pham Chuc nang
Trả lời:

Chào bạn,

 Nattospes được đăng ký là thực phẩm chức năng bạn nhé. Tuy nhiên, Nattospes đã có những nghiên cứu cụ thể đánh giá tác dụng trong hỗ trợ điều trị tai biến và phục hồi di chứng bởi khoa đột quỵ của các bệnh viện lớn như sau:

- Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não tại bệnh viện Quân y 103 hoàn thành năm 2008 do Ths.Bs Nguyễn Chí Tuệ thực hiện cho thấy, sản phẩm này có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt.

- Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoàn thành năm 2008 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện cho thấy, sản phẩm có hiệu quả tương đương với aspirin (thuốc đầu tay trong điều trị đột quỵ não), dự phòng đột quỵ: cải thiện, phục hồi khả năng nhận thức, vận động, tái hòa nhập xã hội của bệnh nhân.

- Nghiên cứu về tác dụng của sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não tại bệnh viện Bạch Mai hoàn thành năm 2009 do BS CK2 Nguyễn Công Doanh thực hiện cho thấy, trên lâm sàng cũng như trong dự phòng tái phát, sản phẩm có hiệu quả tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp giảm đông máu, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bố bạn dùng hàng ngày. Enzym này được người Nhật sử dụng hàng ngày qua món ăn có tên Natto giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường tuổi thọ, ngừa tai biến … đây cũng là 1 trong 20 enzym tự nhiên an toàn nhất.

Thân ái