Mẹ tôi bị đột quỵ hiiện đang điều trị tại bv, với tình trạng chóng mặt, liệt nuẳ ng bên trái, đi lại, sinh hoạt rất khó khăn. Và bác sĩ thăm kjám nói hiện bị tắc mạch máu não( đông máu). Vậy có pp j để điều trị kg căn bệnh này kg ak. Cảm ơn
Trả lời:

Chào bạn.

Trường hợp của mẹ bạn bị đột quỵ não để lại các di chứng khá nặng như: liệt nửa người, vận động khó khăn, chóng mặt, hoa mắt do máu lưu thông nên não kém do các cục máu đông làm tắc nghẽn lòng mạch. Mục tiêu điều trị giúp tan cục máu đông, phục hồi di chứng, nâng cao sức khỏe và phòng đột quỵ tái phát nhưng an toàn và không có tác dụng phụ. Ngoài thuốc bác sĩ kê cho mẹ bạn, kết hợp với vật lí trị liệu, châm cứu bấm huyệt, mẹ bạn cần kiên trì luyện tập hàng ngày với sự giúp đỡ của người thân.

Song song đó bà nên sử dụng Nattospes với liều 6 viên/ ngày hỗ trợ phục hồi nhanh các di chứng sau đột quỵ. Nattospes có tác dụng làm tan cục máu đông, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng xơ vữa do đó giúp hôc trợ điều trị và phòng đột quỵ tái phát hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  đôt quỵ, tăng huyết áp, bệnh tim mạch,... cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể truy cập trang dotquynao.info hoặc gọi hotline 0917185170 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Chúc mẹ bạn điều trị sớm bình phục.