Hỏi đáp
  1. Home
  2. Hỏi đáp
Chào chuyên gia. 8 tháng trước, tôi bị tai biến méo miệng. Vì biết sức khỏe là quan trọng nên tôi điều trị rất nghiêm túc theo hướng dẫn của các bác sĩ, kết hợp dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes nên bây giờ, bệnh đã khỏi. Nhưng không biết tai biến méo miệng có tái phát không? Làm cách nào để ngăn ngừa tình trạng này? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Đỗ Văn Hùng, Nam Định). (15:05 - 21-05-2020)
Chào chuyên gia. Bố tôi mới bị đột quỵ 3 ngày trước, di chứng liệt nửa người rất nặng nên bây giờ không thể tự làm gì, cũng không nói được. Cả gia đình tôi đang rất bối rối. Vậy xin chuyên gia cho biết, mới bị đột quỵ có chữa khỏi được không và bố tôi nên làm gì để nhanh khỏi? Mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thu Trang, Quảng Bình) (09:24 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia! Tôi muốn hỏi nattokinase là gì ạ? Nửa năm trước, ba tôi bị đột quỵ. Sau khi cấp cứu, ba tôi xuất viện trở về và được khuyên dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes. Tôi tìm hiểu thì thấy sản phẩm này có thành phần chính là enzym nattokinase. Tuy nhiên, tôi chưa rõ enzyme này có tác dụng gì, có đảm bảo an toàn cho ba tôi dùng không? Vậy mong chuyên gia giải đáp, tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Khánh Nam, Bình Thuận) (18:51 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách phòng ngừa đột quỵ với. Tôi là nhân viên văn phòng, có bệnh cao huyết áp từ nhiều năm nay. Tôi biết mình thuộc nhóm người dễ bị đột quỵ nên đã cố gắng sinh hoạt điều độ và uống thuốc rất đầy đủ. Tuy nhiên, mấy tháng gần đây, công ty tôi gặp khó khăn, mọi người phải tăng cường làm việc. Công việc quá tải khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, mất sức, thỉnh thoảng đau đầu dữ dội. Tôi rất sợ bị đột quỵ nên mong chuyên gia tư vấn giúp cách phòng ngừa hiệu quả trong tình huống này. Tôi xin cảm ơn chuyên gia! (Hoàng Văn Thuận, Bắc Giang). (16:38 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là bệnh rối loạn tuần hoàn não có chữa khỏi được không? Tôi năm nay 50 tuổi. Khoảng 2 năm trở lại đây, tôi thấy mình hay bị đau đầu, choáng váng, ban đêm khó ngủ, ban ngày gật gà gật gù. Tới tuần trước, tôi mới đi khám và được chẩn đoán là bị rối loạn tuần hoàn não, được kê một số loại thuốc, đã uống 1 tuần nhưng vẫn chưa thấy có chuyển biến gì. Vậy xin chuyên gia cho biết, bệnh này có chữa khỏi được không và cần điều trị như thế nào? Mong nhận được câu trả lời của chuyên gia! Tôi xin cảm ơn! (Đinh Thị Thủy, Ninh Bình) (16:50 - 12-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx