Hỏi đáp
Tôi năm nay 40 tuổi, bị di chứng nhồi máu não đau đầu, tê chân tay đã 3 tháng nay chưa đỡ. Khi cơn tai biến xảy ra, huyết áp tôi tăng lên hơn 150 mmHg, hiện tại đã ổn định. Tuy nhiên, trước đó, tôi bị bệnh viêm cột sống dính khớp. Không biết bệnh này có ảnh hưởng gì không và hiện tại tôi phải làm thế nào để cải thiện di chứng nhồi máu não? Mong chuyên gia giải đáp! (Nguyễn Văn Phúc, Đồng Nai). (08:52 - 02-07-2020)
Chào chuyên gia! Chuyên gia cho em hỏi về quá trình phục hồi chức năng sau tai biến với ạ. Chị gái em bị tai biến mạch máu não 1 năm nay rồi nhưng đến bây giờ chân vẫn còn tê nhức, mặt sưng phù, mắt phải thỉnh thoảng không nhìn thấy gì. Xin chuyên gia cho lời khuyên để giúp chị em cải thiện tình trạng này ạ. (Nguyễn Mạnh Khánh, Quảng Ninh). (08:46 - 02-07-2020)
Chào chuyên gia. Tôi muốn hỏi là có sản phẩm nào giúp phục hồi chức năng sau tai biến 2 năm không? Tôi bị tai biến mạch máu não 2 năm rồi nhưng bây giờ tay chân vẫn tê mỏi rất nhiều. Tôi có tập vật lý trị liệu nhưng chưa cải thiện. Giờ tôi muốn sử dụng thêm các sản phẩm để nhanh phục hồi chức năng thì uống gì được ạ? (Trần Văn Tuấn, Hà Nội). (08:37 - 18-06-2020)
Chào chuyên gia. 8 tháng trước, tôi bị tai biến méo miệng. Vì biết sức khỏe là quan trọng nên tôi điều trị rất nghiêm túc theo hướng dẫn của các bác sĩ, kết hợp dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes nên bây giờ, bệnh đã khỏi. Nhưng không biết tai biến méo miệng có tái phát không? Làm cách nào để ngăn ngừa tình trạng này? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Đỗ Văn Hùng, Nam Định). (15:05 - 21-05-2020)
Chào chuyên gia. Bố tôi mới bị đột quỵ 3 ngày trước, di chứng liệt nửa người rất nặng nên bây giờ không thể tự làm gì, cũng không nói được. Cả gia đình tôi đang rất bối rối. Vậy xin chuyên gia cho biết, mới bị đột quỵ có chữa khỏi được không và bố tôi nên làm gì để nhanh khỏi? Mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Trần Thu Trang, Quảng Bình) (09:24 - 07-05-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx