Hỏi đáp
  1. Home
  2. Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 34 tuổi. Tuy còn khá trẻ nhưng tôi đã mắc nhiều bệnh như: Huyết áp cao, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn não. Vậy nguy cơ đột quỵ của tôi có cao không? Tôi cần làm gì để phòng ngừa? Tôi có thể dùng sản phẩm Nattospes được không? Mong chuyên gia giải đáp, cảm ơn chuyên gia! (Minh Sử). (13:56 - 05-11-2020)
Chào chuyên gia. Tôi được biết là tai biến mạch máu não vô cùng nguy hiểm, cần phải xử trí sớm và đúng cách. Vậy, triệu chứng tai biến mạch máu não là gì, làm sao để nhận biết và khi gặp người bị tai biến, chúng ta cần có giải pháp điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia! (14:11 - 22-10-2020)
Chào chuyên gia! Ba tôi 56 tuổi, hơn nửa tháng nay, ba tôi bị mất ngủ sau tai biến mạch máu não. Tôi rất lo vì ba tôi không ngủ được sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Ba tôi có hiện tượng khó thở, tôi định mua một chiếc máy trợ thở cho ba và đưa ba đi Bệnh viện Chợ Rẫy để khám. Không biết bệnh viện này chữa tai biến có tốt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Nguyễn Tịch, TP. Hồ Chí Minh). (16:22 - 08-10-2020)
Chào chuyên gia! Cháu muốn hỏi, bệnh thiểu năng tuần hoàn não cách điều trị là gì ạ? Bà cháu năm nay 80 tuổi, bị thiểu năng tuần hoàn não nên hay đau đầu, khi nằm thì không sao nhưng ngồi dậy lại bị choáng, buồn nôn, nặng đầu, nhìn không thật. Bà cháu đã uống thuốc hoạt huyết và bổ não nhưng không có tiến triển gì. Cháu nên làm gì cho bà cháu ạ? (Nguyễn Thị Diệu Linh, Thái Bình). (11:56 - 24-09-2020)
Chào chuyên gia. Tôi là nam, năm nay tôi 55 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp hơn 5 năm nên hàng ngày tôi phải sử dụng thuốc hạ áp. Việc uống thuốc hạ huyết áp triền miên như vậy có ảnh hưởng đến chức năng thận không vì tôi có tiền sử sỏi thận? Tôi cũng biết huyết áp là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não rất hay gặp và qua nhiều báo đài tôi biết có sản phẩm Nattospes vừa ổn định huyết áp lại giúp phòng ngừa tai biến, mà nguồn gốc từ thiên nhiên. Xin chuyên gia tư vấn thông tin cụ thể để tôi an tâm điều trị bệnh của mình. Tôi xin cảm ơn! (09:01 - 10-09-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx