Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Ba tôi 56 tuổi, hơn nửa tháng nay, ba tôi bị mất ngủ sau tai biến mạch máu não. Tôi rất lo vì ba tôi không ngủ được sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Ba tôi có hiện tượng khó thở, tôi định mua một chiếc máy trợ thở cho ba và đưa ba đi Bệnh viện Chợ Rẫy để khám. Không biết bệnh viện này chữa tai biến có tốt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Nguyễn Tịch, TP. Hồ Chí Minh). (16:22 - 08-10-2020)
Chào chuyên gia! Cháu muốn hỏi, bệnh thiểu năng tuần hoàn não cách điều trị là gì ạ? Bà cháu năm nay 80 tuổi, bị thiểu năng tuần hoàn não nên hay đau đầu, khi nằm thì không sao nhưng ngồi dậy lại bị choáng, buồn nôn, nặng đầu, nhìn không thật. Bà cháu đã uống thuốc hoạt huyết và bổ não nhưng không có tiến triển gì. Cháu nên làm gì cho bà cháu ạ? (Nguyễn Thị Diệu Linh, Thái Bình). (11:56 - 24-09-2020)
Chào chuyên gia. Tôi là nam, năm nay tôi 55 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp hơn 5 năm nên hàng ngày tôi phải sử dụng thuốc hạ áp. Việc uống thuốc hạ huyết áp triền miên như vậy có ảnh hưởng đến chức năng thận không vì tôi có tiền sử sỏi thận? Tôi cũng biết huyết áp là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não rất hay gặp và qua nhiều báo đài tôi biết có sản phẩm Nattospes vừa ổn định huyết áp lại giúp phòng ngừa tai biến, mà nguồn gốc từ thiên nhiên. Xin chuyên gia tư vấn thông tin cụ thể để tôi an tâm điều trị bệnh của mình. Tôi xin cảm ơn! (09:01 - 10-09-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 42 tuổi, bị tăng huyết áp, đau vai gáy, hoa mắt, mất ngủ, chỉ số huyết áp là 140mmHg, khi uống thuốc huyết áp mà bác sĩ kê thì chỉ số này hạ xuống. Bây giờ tôi muốn uống thêm Nattospes để hỗ trợ có được không ạ? Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi phương pháp điều trị hiệu quả. Cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Chí Hiếu, Hà Nội). (18:03 - 30-07-2020)
Chào chuyên gia. Tôi đã thực hiện phẫu thuật u góc cầu tiểu não cách đây 3 năm, giờ để lại di chứng liệt mặt ngoại biên. Tình cờ, tôi biết đến sản phẩm Nattospes và dùng 2 tháng thì thấy cải thiện rõ rệt. Mặt tôi hết lệch và nói rõ tiếng, tay hết tê. Tôi sẽ kiên trì sử dụng 6 tháng để hồi phục tốt nhất. Xin hỏi, tôi uống Nattospes lâu dài có được không và khi uống thì phải kiêng ăn gì không? (Nguyễn Đức Đạt, Hà Nội). (15:43 - 09-07-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx