Hỏi đáp với chuyên gia

ĐẶT CÂU HỎI VỀ ĐỘT QUỴ NÃO

Câu hỏi mới nhất

 • Triệu chứng tai biến mạch máu não – Cách nhận biết và bước xử trí đúng đắn nhất!

  Chào chuyên gia. Tôi được biết là tai biến mạch máu não vô cùng nguy hiểm, cần phải xử trí sớm và đúng cách. Vậy, triệu chứng tai biến mạch máu não là gì, làm sao để nhận biết và khi gặp người bị tai biến, chúng ta cần có giải pháp điều trị như thế nào? Cảm ơn chuyên gia!
 • Người bị mất ngủ sau tai biến nên làm thế nào và chữa ở đâu tốt?

  Chào chuyên gia! Ba tôi 56 tuổi, hơn nửa tháng nay, ba tôi bị mất ngủ sau tai biến mạch máu não. Tôi rất lo vì ba tôi không ngủ được sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Ba tôi có hiện tượng khó thở, tôi định mua một chiếc máy trợ thở cho ba và đưa ba đi Bệnh viện Chợ Rẫy để khám. Không biết bệnh viện này chữa tai biến có tốt không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (Nguyễn Tịch, TP. Hồ Chí Minh).
 • Thiểu năng tuần hoàn não cách điều trị như thế nào? – Câu trả lời từ chuyên gia!

  Chào chuyên gia! Cháu muốn hỏi, bệnh thiểu năng tuần hoàn não cách điều trị là gì ạ? Bà cháu năm nay 80 tuổi, bị thiểu năng tuần hoàn não nên hay đau đầu, khi nằm thì không sao nhưng ngồi dậy lại bị choáng, buồn nôn, nặng đầu, nhìn không thật. Bà cháu đã uống thuốc hoạt huyết và bổ não nhưng không có tiến triển gì. Cháu nên làm gì cho bà cháu ạ? (Nguyễn Thị Diệu Linh, Thái Bình).
 • Cách ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não an toàn, hiệu quả

  Chào chuyên gia. Tôi là nam, năm nay tôi 55 tuổi, bị bệnh tăng huyết áp hơn 5 năm nên hàng ngày tôi phải sử dụng thuốc hạ áp. Việc uống thuốc hạ huyết áp triền miên như vậy có ảnh hưởng đến chức năng thận không vì tôi có tiền sử sỏi thận? Tôi cũng biết huyết áp là nguyên nhân gây tai biến mạch máu não rất hay gặp và qua nhiều báo đài tôi biết có sản phẩm Nattospes vừa ổn định huyết áp lại giúp phòng ngừa tai biến, mà nguồn gốc từ thiên nhiên. Xin chuyên gia tư vấn thông tin cụ thể để tôi an tâm điều trị bệnh của mình. Tôi xin cảm ơn!
 • Cách điều trị tăng huyết áp và công dụng ổn định huyết áp của sản phẩm Nattospes

  Chào chuyên gia. Tôi năm nay 42 tuổi, bị tăng huyết áp, đau vai gáy, hoa mắt, mất ngủ, chỉ số huyết áp là 140mmHg, khi uống thuốc huyết áp mà bác sĩ kê thì chỉ số này hạ xuống. Bây giờ tôi muốn uống thêm Nattospes để hỗ trợ có được không ạ? Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi phương pháp điều trị hiệu quả. Cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Chí Hiếu, Hà Nội).
 • Liệt mặt ngoại biên sau phẫu thuật u góc cầu tiểu não uống Nattospes lâu dài được không?

  Chào chuyên gia. Tôi đã thực hiện phẫu thuật u góc cầu tiểu não cách đây 3 năm, giờ để lại di chứng liệt mặt ngoại biên. Tình cờ, tôi biết đến sản phẩm Nattospes và dùng 2 tháng thì thấy cải thiện rõ rệt. Mặt tôi hết lệch và nói rõ tiếng, tay hết tê. Tôi sẽ kiên trì sử dụng 6 tháng để hồi phục tốt nhất. Xin hỏi, tôi uống Nattospes lâu dài có được không và khi uống thì phải kiêng ăn gì không? (Nguyễn Đức Đạt, Hà Nội).
 • Di chứng nhồi máu não đau đầu, tê chân tay - cải thiện bằng cách nào?

  Tôi năm nay 40 tuổi, bị di chứng nhồi máu não đau đầu, tê chân tay đã 3 tháng nay chưa đỡ. Khi cơn tai biến xảy ra, huyết áp tôi tăng lên hơn 150 mmHg, hiện tại đã ổn định. Tuy nhiên, trước đó, tôi bị bệnh viêm cột sống dính khớp. Không biết bệnh này có ảnh hưởng gì không và hiện tại tôi phải làm thế nào để cải thiện di chứng nhồi máu não? Mong chuyên gia giải đáp! (Nguyễn Văn Phúc, Đồng Nai).
 • Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não 1 năm như thế nào?

  Chào chuyên gia! Chuyên gia cho em hỏi về quá trình phục hồi chức năng sau tai biến với ạ. Chị gái em bị tai biến mạch máu não 1 năm nay rồi nhưng đến bây giờ chân vẫn còn tê nhức, mặt sưng phù, mắt phải thỉnh thoảng không nhìn thấy gì. Xin chuyên gia cho lời khuyên để giúp chị em cải thiện tình trạng này ạ. (Nguyễn Mạnh Khánh, Quảng Ninh).